Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này!

09/12/2021 10:01

Cố NS Chí Tài đã vĩnh viễn ra đi tròn 1 năm.

Buổi trưa ngày 9/12/2020, cả showbiz Việt bàng hoàng, đau đớn khi hay tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì cơn đột quỵ. Sự ra đi của nam nghệ sĩ là tổn thất lớn với làng giải trí, khiến nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt, nghẹn ngào nói lời tiễn biệt.

Đến hôm nay, đã tròn 1 năm cố nghệ sĩ ra đi nhưng nhiều khán giả vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật. Hiện tại, cố NS Chí Tài được an vị tại nghĩa trang gần nhà ở Mỹ , mỗi cuối tuần "Bé Heo" sẽ đến viếng và tâm sự với chồng.

Còn tại Việt Nam, di ảnh của nam danh hài được thờ phụng tại đền thờ tổ 100 tỷ của NS Hoài Linh. Trong ngày giỗ đầu của NS Chí Tài, netizen Việt đồng loạt để lại bình luận tưởng nhớ người quá cố, đồng thời san sẻ nỗi đau với người ở lại.

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này! - Ảnh 1.

Hôm nay vào 1 năm trước có 1 ngôi sao sáng đã vụt tắt để lại bao niềm tiếc thương cho hàng triệu người

Là người em thân thiết nhất của NS Chí Tài, NS Việt Hương xúc động khi tự tay chuẩn bị lễ giỗ đầu cho đàn anh: "Ngồi làm hình mai đám giỗ anh mà tâm lý rất lạ, nghĩ anh đi Mỹ diễn sao mình lại làm hình mai giỗ? 2 trạng thái: 1 hát ca tưng bừng, 2 là ngồi làm hình mai giỗ".

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này! - Ảnh 2.

NS Việt Hương đau lòng khi chuẩn bị cho lễ giỗ đầu của người anh tri kỷ

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này! - Ảnh 3.

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này! - Ảnh 4.

Netizen Việt tưởng nhớ cố NS Chí Tài và không tin nam danh hài đã rời cõi tạm tròn 1 năm

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này! - Ảnh 5.

Ở Mỹ, mỗi cuối tuần vợ của cố nghệ sĩ sẽ đến nghĩa trang để viếng chồng

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này! - Ảnh 6.

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này! - Ảnh 7.

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này! - Ảnh 8.

Tròn 1 năm NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi: Người người vẫn đau lòng tưởng nhớ, NS Việt Hương gây xúc động vì điều này! - Ảnh 9.

Tròn 1 năm trước, showbiz Việt chìm trong nước mắt để tiễn đưa cố NS Chí Tài về Mỹ
trên chuyến bay không vé khứ hồi

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tron-1-nam-ns-chi-tai-vinh-vien-ra-di-nguoi-nguoi-van-dau-long-tuong-nho-ns-vi.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tron-1-nam-ns-chi-tai-vinh-vien-ra-di-nguoi-nguoi-van-dau-long-tuong-nho-ns-viet-huong-gay-xuc-dong-vi-dieu-nay-2202191285619841.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài