Trong bếp xuất hiện 5 điều này: Gia chủ làm hoài vẫn nghèo, cuộc sống khó khăn chồng chất khó khăn

21/09/2020 09:53

Khi thiết kế tủ bếp bạn không nên phạm phải những sai lầm này để không tán lộc trong nhà.

Kiêng bếp nấu đặt ngược hướng nhà

Khi đặt bếp bạn không nên chọn hướng bếp đặt ngược hướng nhà là bếp ngoảnh lưng về hướng cửa nhà. Nếu như vị trí nhà bạn ở hướng Nam thì bạn không nên đặt bếp ở hướng Bắc. Cũng như khi nhà hướng Tây thì bếp không nên đặt ở hướng Đông. Bởi như vậy không lành, không mang lại may mắn cho gia đình của bạn.

Kiêng đường từ cửa đâm thẳng vào bếp

Một trong những quan niệm truyền thống thì bếp nấu là chỗ nấu nướng cho cả nhà vì vậy không nên đặt quá lộ liễu, đặc biệt là không nên để cửa nhìn thẳng vào bếp nấu tạo cảm giác mất an toàn khiến gia đình bạn dễ bị tán lộc. Chính vì vậy, bạn không nên thiết kế vị trí bếp ở nơi có đường thẳng đâm vào làm ảnh hưởng tới tài lộc trong nhà bạn.

Nhà bếp không đặt canh đường thẳng

Nhà bếp không đặt canh đường thẳng

Kiêng cửa chính nhìn thẳng vào bếp

Một trong những sai lầm khi thiết kế bếp trong nhà, là không nên để bếp nấu lộ thẳng cửa chính, ở ngoài cửa chính nhà ở nhìn thấy bếp, đương nhiên là không lành, còn đứng ngoài cửa bếp có thể nhìn thấy bếp cũng không lành. Ngoài ra, khi cửa chính thẳng bếp cũng khiến cho các thành viên trong nhà dễ nảy sinh cãi vã.

Kiêng nhà bếp đặt đối diện với nhà vệ sinh

Một trong những kiêng kỵ khi đặt bếp nấu là nơi nấu đồ ăn thức uống cho cả nhà, vì vậy cần phải giữ vệ sinh, nếu không thì bệnh tật sẽ vào người qua đường ăn uống, làm hại đến sức khỏe gia chủ.

Nhà bếp không đặt cạnh nhà vệ sinh

Nhà bếp không đặt cạnh nhà vệ sinh

Bên cạnh đó, trong nhà vệ sinh có rất nhiều thứ bẩn và vi trùng vì vậy bếp nấu không nên đặt gần nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, nhà bếp không đặt đối diện với nhà vệ sinh còn gây ảnh hưởng tới tài lộc nhà bạn.

Kiêng nhà bếp đối diện với cửa phòng ngủ

Khi bạn thiết kế nhà bếp gần với phòng ngủ sẽ gây nóng bức cho không gian riêng tư của bạn. Bên cạnh đó, khi bạn nấu nướng mùi thức ăn sẽ làm cho phòng ngủ dễ trở nên bí bách, ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/trong-bep-xuat-hien-5-dieu-nay-gia-chu-lam-hoai-van-ngheo-cuoc-song-kho-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/trong-bep-xuat-hien-5-dieu-nay-gia-chu-lam-hoai-van-ngheo-cuoc-song-kho-khan-chong-chat-kho-khan-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”