Trùm mafia giả gái vượt ngục và cái kết 'đắng'

05/08/2019 09:38

Thủ lĩnh băng đảng Clauvino da Silva đeo mặt nạ cao su và đội tóc giả làm con gái của mình để trốn khỏi nhà tù ở Brazil nhưng không thành công.

Clauvino da Silva đã mất công cải trang thành con gái của y hòng vượt ngục song bất thành.

Clauvino da Silva đã mất công cải trang thành con gái của y hòng vượt ngục song bất thành.

Clauvino da Silva, còn có biệt danh “Shorty”, âm mưu tẩu thoát nhà tù ở phía tây Rio de Janeiro, Brazil khi mặc quần áo của con gái mình và đội tóc giả. Nhưng nét mặt bồn chồn trên mặt đã khiến cho kế hoạch của y bị lộ tẩy, theo Guardian.

Tên trùm mafia này định bỏ trốn khi con gái 19 tuổi của hắn vào thăm. Cảnh sát đang điều tra khả năng con gái Silva, 19 tuổi, có liên quan tới một vụ vượt ngục bất thành khác tại nhà tù Gericino ngày 3/8.

Đại diện Cơ quan Quản lý Nhà tù bang Rio công bố những bức ảnh cho thấy da Silva đeo mặt nạ mang gương mặt cô gái bằng silicon và đội tóc giả dài màu tối, mặc quần jean bó sát và áo sơ mi màu hồng in hình bánh donut.

Nhà chức trách cho biết da Silva là một trong số thành phần đầu sỏ của băng đảng Bộ Tư lệnh Đỏ, một trong những nhóm tội phạm mạnh nhất ở Brazil, kiểm soát hoạt động buôn bán ma túy ở khu vực rộng lớn ở Rio.

Sau cuộc bỏ trốn bất thành, da Silva đã được chuyển đến trại giam có an ninh tối đa và hắn cũng sẽ bị trừng phạt theo pháp luật.

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'