Trưng bày 58 bức ảnh đặc sắc Hành trình Di sản 2016

30/12/2016 10:11

Triển lãm Hành trình Di sản Việt Nam 2016 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam trưng bày 38 ảnh, bộ ảnh vòng Chung kết cùng 20 tác phẩm về 4 di sản thế giới khu vực miền Trung.

Trưng bày 58 bức ảnh đặc sắc Hành trình Di sản 2016

Các tác phẩm đoạt giải Đặc biệt Vòng chung kết năm nay gồm: bộ ảnh phóng sự “Trống chèo sân đình” của tác giả Hoàng Mạnh Cường; ảnh bìa thuộc về tác phẩm “Lễ hội Voi” của tác giả Ngô Quang Phúc.

Các giải Đặc biệt do bạn đọc bình chọn, được trao cho bộ tác phẩm “Kiến trúc Pháp tại Hà Nội” của tác giả Nguyễn Phú Đức và tác phẩm “Rê lúa” của tác giả Nguyễn Tấn Khoa.

Triển lãm do Tạp chí Heritage tổ chức. Nhân dịp này, Heritage phát động cuộc thi “Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình di sản” lần thứ 5, năm 2017, từ ngày 1/1/2017 và kết thúc vào ngày 31/10/2017, với 5 đợt chấm Sơ kết, 1 đợt chấm Chung kết, 1 đợt photo tour thực địa, và một triển lãm tổng kết cuối năm.

Ban Tổ chức cho biết, ở hạng mục ảnh bộ, bên cạnh chủ đề quen thuộc về Việt Nam đất nước - con người, thể lệ cuộc thi năm nay sẽ mở rộng thêm một nội dung là “Điểm đến của Vietnam Airlines”, trong đó mỗi bộ ảnh dự thi sẽ là phải là một câu chuyện bằng hình ảnh về phong cảnh, phong cách sống, văn hóa, di sản, kiến trúc... của một trong các điểm đến quốc nội hoặc quốc tế trong mạng đường bay của Vietnam Airlines.

Bên cạnh hệ thống giải thưởng của Hội đồng giám khảo, cuộc thi sẽ vẫn duy trì hệ thống giải thưởng do bạn đọc bình chọn, thông qua website của tạp chí Heritage (heritage.vietnamairrlines.com).

baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai