'Trúng Số' - phim hài được mong chờ dịp Tết 2015

29/08/2014 21:08

Tết 2015 tới đây, người hâm mộ sẽ được gặp lại danh hài Chí Tài trong bộ phim mới nhất do Dustin Nguyễn làm đạo diễn: Trúng Số.

Sự kiện:

Dịp Tết Âm Lịch luôn là thời điểm khán giả chờ đợi những bộ phim hài chất lượng của điện ảnh trong nước được ra mắt, phục vụ cho đông đảo người dân trong dịp lễ lớn nhất năm. Tết 2015 tới đây, người hâm mộ sẽ được gặp lại danh hài Chí Tài trong bộ phim mới nhất do Dustin Nguyễn làm đạo diễn: Trúng Số

Teaser trailer đầu tiên vừa được nhà sản xuất tung ra đã hé lộ khá nhiều về nội dung và những gương mặt tham gia diễn xuất. Nhân vật chính của Chí Tài là một người vừa được tha bổng sau thời gian bị ngồi tù và hoang mang tìm cách tái hòa nhập vào xã hội. Đang lúc ăn không ngồi rồi thì bất ngờ được tin trúng số, và trong cơn phấn khích anh ta đã không thể kìm được việc khoe khoang về vận may của mình, dẫn đến hệ quả tất yếu là trở thành mục tiêu được “quan tâm” sát sao của đủ mọi loại đối tượng. Câu chuyện hứa hẹn sẽ dẫn đến rất nhiều tình huống tréo ngoe thú vị và hài hước.

Ngoài Chí Tài, bộ phim còn quy tụ những cái tên khá quen thuộc của điện ảnh và làng cười Việt Nam như Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Trang, Kim Xuân, Tấn Beo… Bối cảnh phim là miền quê sông nước Nam Bộ phù hợp với một câu chuyện hài hước ý nhị, nhẹ nhàng và sâu sắc.

 

Hồng Phú - Minh Phương (CL)