Trước ngày cưới, bạn trai quỳ xuống thú nhận làm người khác có thai nhưng vẫn rất yêu tôi

29/09/2017 10:04

Gần đến ngày cưới, bạn trai thú nhận với tôi đã trót làm cô gái khác có bầu trong một lần chúng tôi đi chơi chung với nhóm bạn nhưng anh vẫn rất yêu tôi.

Tôi và anh yêu nhau cũng được 5 năm từ khi còn là sinh viên năm ba. Ra trường tôi làm lễ tân ở một khách sạn còn anh là dân IT. Tình yêu của chúng tôi đều được hai bên gia đình ủng hộ vì hai nhà khá gần nhau, tôicũng ngoan hiền nên được lòng hai bác, còn anh thì thật thà, cao ráo, đẹp trai nên bố mẹ em cũng rất ưng.

Ra trường được 3 năm thì bố mẹ hai bên cũng giục cưới. Tôi và anh thấy cũng đã đến lúc ổn định, bố mẹ anh cũng mới mua cho anh một căn hộ chung cư trên Hà Nội nên chỉ còn mong anh sớm lấy vợ và có cháu.

Trước đám cưới khoảng 1 tháng, tôi và anh cùng nhóm bạn quyết định đi chơi xa ở Tam Đảo tranh thủ trước khi hai đứa kết thúc đời độc thân. Cả nhóm có 3 nam 3 nữ đều là các đôi yêu nhau cả và cũng là bạn bè thân thiết nên tôi cũng rất vui vẻ, hào hứng. Chúng tôi cùng nhau đi thăm thú cảnh sắc rừng núi và tối về nhà nghỉ ngủ.

Trước đám cưới khoảng 1 tháng, tôi và anh cùng nhóm bạn quyết định đi chơi xa ở Tam
Đảo tranh thủ trước khi hai đứa kết thúc đời độc thân. (Ảnh minh họa)

Buổi tối đầu tiên, mấy anh con trai rủ nhau đi ăn đêm và nhậu nhẹt, còn mấy chị em gái chúng tôi vì cũng khá mệt khi đi chơi cả ngày nên quyết định đi ngủ trước. Nửa đêm đang say giấc nồng thì anh gọi điện thoại bảo tôi sang phòng anh có chuyện gấp. Thấy anh nói vậy nên tôi vội vàng qua ngay sợ anh có chuyện không hay.

Sang đến nơi tôi thấy trong phòng ngoài người yêu và hai anh bạn còn có một cô gái lạ. Đột nhiên anh quỳ xuống chân tôi, vừa khóc vừa nói xin lỗi. Còn cô gái ngồi trên ghế cũng dấm dứt khóc mãi.

Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra, phải gặng hỏi mãi anh mới nói anh và đám bạn nhậu nhẹt xong nổi hứng đi hát karaoke. Ở quán có mấy cô tiếp thị bia nên anh có gọi vào để rót bia, trong lúc men say anh tưởng cô gái kia là tôi nên đã trót quan hệ. Còn hai ông bạn vì cũng say ngất ngưởng nên chẳng rõ sự tình thế nào nhưng cũng đều năn nỉ, xin lỗi giúp bạn trai tôi và khẳng định không phải người yêu tôi có tình ý gì với cô kia mà chỉ là vì say quá nên mất kiểm soát.

Còn cô gái thì khóc lóc nói rằng cô ấy chỉ đi rót bia, chẳng ngờ lại xảy ra chuyện. Cô ấy cũng có bạn trai nhưng chưa từng quan hệ. Đây lại là lần đầu tiên của cô ấy nên bắt bạn trai tôi phải chịu trách nhiệm. Anh không biết xử lý thế nào nên mới đưa cô ấy về nhà nghỉ để thú thật với tôi và mong tôi có thể cùng anh nghĩ hướng giải quyết.

Thực sự nghe những lời anh nói, trái tim tôi như vụn vỡ. Chúng tôi sắp kết hôn vậy mà anh lại làm điều khiến tôi không thể ngờ. 5 năm yêu nhau, tôi và anh cũng chưa bao giờ đi quá giới hạn dù cũng không ít lần anh đòi hỏi nhưng tôi luôn tìm cách từ chối, vậy mà anh lại trót ngủ với gái lạ.

Cuối cùng, nghe theo lời khuyên của mọi người và cũng đã bình tĩnh lại, tôi và anh quyết định đưa cho cô gái một khoản tiền đền bù và mong cô ta tha thứ. Sau một hồi nói qua lại, cô gái cũng chấp nhận và rời đi nhưng với điều kiện phải đưa số điện thoại của anh cho cô ta để nếu xảy ra chuyện gì hay bạn trai cô có nghi ngờ, ghen tuông thì anh phải giải thích.

Anh cũng quỳ xuống xin lỗi bố mẹ tôi và tôi rất nhiều. Bạn bè anh khi biết cô gái kia tìm đến
cũng đã an ủi và xin lỗi giúp anh. (Ảnh minh họa)

Sau khi giải quyết ổn thỏa mọi việc, chúng tôi trở về Hà Nội. Anh cũng nhận ra lỗi lầm của mình nên quan tâm, chăm sóc tôi hơn trước rất nhiều nên tôi cũng dần nguôi.

Thế nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại. Khoảng 1 tuần trước ngày cưới, cô gái gọi điện và dựa theo số điện thoại tìm được Facebook , từ đó lần ra địa chỉ nơi làm việc của anh nên đã tìm đến. Cô ta nói đã có bầu và đưa tờ giấy khám thai ra cho anh, cô ta nói cái thai là của anh và bắt anh phải chịu trách nhiệm.

Anh hốt hoảng không biết giải quyết ra sao nên đã gọi tôi đến, lúc này mọi chuyện ngày càng nghiêm trọng hơn nên tôi đã quyết định thưa chuyện với cả bố mẹ anh và bố mẹ tôi. Hai bác sau khi biết chuyện đã trách móc và thậm chí còn đánh anh khi đã gây ra chuyện lớn. Anh cũng quỳ xuống xin lỗi bố mẹ tôi và tôi rất nhiều. Bạn bè anh khi biết cô gái kia tìm đến cũng đã an ủi và cũng xin tôi tha thứ choanh.

Cuối cùng, cả bố mẹ anh và bố mẹ tôi đều thống nhất sẽ để tôi quyết định vì tôi là người trong cuộc, chịu tổn thương nhiều nhất nên tôi muốn thế nào thì gia đình sẽ làm như vậy. Giờ tôi đang rất hoang mang, không biết nên cưới anh hay không? Còn cái thai trong bụng cô gái, tôi thực sự không muốn sau này nếu cưới anh sẽ phải nhận nuôi đứa bé. Giờ tôi phải làm thế nào?

khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020