Trước Rằm tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp đứng trên núi vàng, không cần bọn chen cũng có lộc

22/11/2023 10:24

Những ngày tới, những con giáp này có bước tiến mới trong công việc, không cần bon chen cũng có nhiều tài lộc.

Tuổi Thìn

Trước Rằm tháng 10 Âm lịch, người tuổi Thìn sẽ đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn.

Vận may tài chính của người tuổi Thìn được dự đoán sẽ đến từ việc đầu tư. Ngũ hành tương sinh sẽ mang quý nhân đến bên con giáp này. Từ nay trở đi, bản mệnh có những cơ hội gặp gỡ, làm quen, phát triển sự nghiệp từ những quý nhân bên cạnh. Nhờ có các thông tin quý giá mà đối phương cung cấp nên người tuổi Thìn sẽ lựa chọn đúng kênh đầu tư và tiền bạc cứ thế đổ về túi.

Bên cạnh đó, vận may này càng gần ngày Rằm tháng 10 Âm lịch lại càng vượng. Người tuổi Thìn có cát tinh chiếu mệnh nên làm ăn tấn tới, kiếm được khối tài sản khổng lồ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn, tuyển nhân viên mới hoặc sửa sang cửa hàng. Bản mệnh nên nắm lấy thời cơ để phát triển và tích luỹ cho bản thân.

Với sự thông minh của mình thì dù ở lĩnh vực nào người tuổi Thìn cũng sẽ phát huy hết tiềm năng, làm ăn gặp nhiều may mắn. Nhưng bản mệnh nên nhớ rằng làm gì cũng nên cẩn trọng từng bước, tính toán kỹ lưỡng. Dù có quý nhân bên cạnh thì bản mệnh cũng không nên giữ thái độ chủ quan lơ là bởi công việc vẫn có thể sẽ rơi vào bế tắc. Cần biết rằng vận may chỉ đến với những người chăm chỉ và luôn biết nỗ lực hết mình.

Tuổi Dậu

Trước Rằm tháng 10 Âm lịch, tài lộc của người tuổi Dậu rất dồi dào. Dù làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều phát tài phát lộc bởi có cát tinh chiếu mệnh. Thời gian trước, bản mệnh có thể sẽ khá bận rộn với nhiều công việc nhưng vận đỏ sẽ kéo đến trong thời gian tới. Vì vậy, người tuổi Dậu có thể yên tâm khi những công sức của mình bỏ ra đều đánh giá.

Người tuổi Dậu có được cơ hội kiếm tiền, tuỳ vào sức mình mà phát tài phát lộc. Nếu có gặp hung cũng sẽ hoá cát, trong công việc nếu gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân phù trợ. Bản mệnh vốn rất thông minh, khôn khéo, biết cách ứng xử và rất linh hoạt trong nhiều trường hợp cả trong công việc lẫn cuộc sống nên được nhiều người giúp đỡ. Nhờ vậy mà công việc của bản mệnh cũng thuận lợi hơn.

Thời gian tới, người tuổi Dậu chỉ cần giữ tâm trạng thoải mái và hành sự thì vận may và tài lộc ắt sẽ tìm tới.

Tuổi Tuất

Trước Rằm tháng 10 Âm lịch vận đỏ gõ cửa những người tuổi Tuất. Không chỉ cơ hội tìm đến, bản mệnh còn có quý nhân dẫn đường, chỉ lối. Nếu có gặp khó khăn thì bản mệnh cũng sẽ nhanh chóng tìm ra được cách khắc phục vấn đề.

Sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ có bước chuyển biến tích cực. Chẳng những vậy, bản mệnh sẽ có sự bứt phá, lội ngược dòng để sự thăng tiến sẽ đến gần hơn vào dịp cuối năm.

Với người làm kinh doanh, những khoản lời bất ngờ ập đến giúp người tuổi Tuất ngày càng giàu có, tiền vàng ngập két. Cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Bản mệnh còn là người rất giỏi tiết kiệm nên sau chuỗi ngày may mắn kéo dài có thể sẽ nhanh chóng đổi vận.

Mọi thứ đều đang đi theo đúng hướng như người tuổi Tuất mong muốn, các kế hoạch đề ra được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi. Chỉ cần bản mệnh tập trung phát huy hết khả năng, không khó để đạt được mục tiêu. Thậm chí, bản mệnh có thể thăng tiến lên vị trí xứng đáng với năng lực.

Người tuổi Tuất cũng có nhiều tham vọng. Khao khát kiếm tiền giúp bản mệnh nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Nhờ đó mà tài lộc không bao giờ cạn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/truoc-ram-thang-10-am-lich-3-con-giap-dung-tren-nui-vang-khon.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/truoc-ram-thang-10-am-lich-3-con-giap-dung-tren-nui-vang-khong-can-bon-chen-cung-co-loc-765757.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'