Trương Bá Chi đối mặt với án kiện 17 tỉ

09/10/2014 14:29

Nữ diễn viên Trương Bá Chi bị tố cáo gian lận hợp đồng và đối mặt mức bồi thường 17 tỉ đồng.

Theo tờ Hoa Tây đô thị, tối 6/10, người quản lý kiêm chủ tịch/giám đốc điều hành tập đoàn Hải Ban là Cung Đình Hải cho biết: "Tôi đã đưa vụ án lên phân cục công an quận Triều Dương, tố cáo Trương Bá Chi và người quản lý Dư Mẫn Hưng đã sai hẹn với buổi ghi hình chương trình "Áo mới nữ thần" của đài vệ tinh Phương Đông. Đây rõ ràng là sự gian lận hợp đồng".

truong-ba-chi1

Nữ diễn viên Trương Bá Chi  bị tố cáo gian lận hợp đồng.

Ông Cung cho biết thêm, ngày 16/7/2014, ông và người quản lý của Trương Bá Chi là Dư Mẫn Hưng chính thức ký hợp đồng. Theo đó, công ty Hải Ban mời Trương Bá Chi tham gia ghi hình chương trình Áo mới nữ thần: "Tôi đã liên lạc với Bá Chi và cô đồng ý. Ngày 16/7, Dư Mẫn Hưng thay mặt Bá Chi ký hợp đồng cùng tôi, nhận chuyển khoản 2 triệu NDT (6,8 tỉ đồng)".

Sự kiện trên cũng được các hãng truyền thông đưa tin khi biết Trương Bá Chi tham gia chương trình. Thế nhưng, khi ghi hình, Trương Bá Chi lại không có mặt gây tổn hại lớn đối với chương trình, nhất là nhiều tài trợ đã hủy hợp đồng.

Ông Cung cũng đưa ra bản photo chuyển khoản 2 triệu NDT (6,8 tỉ đồng) cùng hợp đồng làm việc với Bá Chi cho tờHoa Tây để làm bằng chứng.

truong-ba-chi2

Trương Bá Chi có thể phải bồi thường đối tác 17 tỉ đồng.

Hiện ông Cung đã khởi tố lên công an quận Triều Dương (thành phố Bắc Kinh), tố cáo Trương Bá Chi vi phạm  hợp đồng và đòi bồi thường 5 triệu NDT (17 tỉ đồng) cho những tổn hại mà cô gây ra.

Phóng viên tờ Hoa Tây đô thị đã liên lạc với Trương Bá Chi và được người quản lý Dư thay mặt trả lời: "Tôi thay mặt Bá Chi và nói rõ: Tôi và Trương Bá Chi không hề gian lận hợp đồng kinh tế nào với Cung Hải Đình. Ngược lại, Cung đã tự ý thay đổi sân khấu ghi hình chương trình và điều này chúng tôi không đồng ý."

truong-ba-chi3

Ông Dư Mẫn Hưng (phải) và Trương Bá Chi.

Dư Mẫn Hưng nói thêm: "Trong hợp đồng đã thống nhất ghi hình ở đài vệ tinh Hồ Nam, nhưng Cung Đình Hải đã thay đổi và quyết định quay ở đài vệ tinh Đông Phương nhưng tôi và Trương Bá Chi không đồng ý. Như vậy, chính Cung Đình Hải đã vi phạm hợp đồng trước. Hơn nữa, từ hình thức, nội dung đến khách mời tham gia chương trình đều bị Cung tự ý thay đổi. ".

Người quản lý của Bá Chi cũng khẳng định, hiện nữ diễn viên này đã thuê luật sư để làm việc với Cung Đình Hải: "Chúng tôi và Cung Đình Hải đều là bạn bè đối tác lâu năm, chúng tôi hy vọng ông ta tuân theo hợp đồng, hòa giải rắc rối trên".

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác