Trương Bá Chi khoe ảnh nhí nhảnh bên con trai

17/12/2014 10:48

Bỏ qua chuyện tình với chồng cũ, Trương Bá Chi vẫn tập trung vào công việc và chăm sóc hai cậu con trai dễ thương của mình.

Từ sau khi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn, hai cậu con trai quý tử của họ là Lucas, Quintus càng được dư luận quan tâm hơn. Tuy nhiên, dù chia tay với chồng cũ nhưng người đẹp vẫn chăm sóc tốt cho hai con của mình, cô hạnh phúc khi con gọi lớn: "Mẹ ơi, con yêu mẹ".

Chuyện tình của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong được cho là rất phức tạp nhất là khi Tạ Đình Phong quay lại với Vương Phi khiến cho bà mẹ hai con ngất xỉu phải nhập viện. Một nhân chứng của tờ Weekly còn tiết lộ, ngay khi biết Vương Phi bay từ Bắc Kinh sang Hong Kong thăm người yêu, Trương Bá Chi rất tức giận. Cô thậm chí đến nhà chồng cũ để "nói chuyện" về hai cậu quý tử. Để tránh phiền hà, cuối cùng Đình Phong phải đưa bạn gái sang nhà Triệu Vy ở nhờ. Trước thông tin này, người trong cuộc chưa lên tiếng đính chính.

Tuy nhiên, trước sự phỏng vấn của phóng viên về chuyện của Tạ Đình Phong và Vương Phi, Trương Bá Chi vui vẻ trả lời: "Họ luôn nhận được những lời chúc phúc của tôi". 

Dù vẫn làm mẹ đơn thân, nhưng Trương Bá Chi vẫn dành cho con những tình yêu thương lớn nhất. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con.

Hình ảnh dễ thương của mẹ con Trương Bá Chi:

truong-ba-chi-va-con-trai1

truong-ba-chi-va-con-trai2

truong-ba-chi-va-con-trai3

truong-ba-chi-va-con-trai4

truong-ba-chi-va-con-trai5

truong-ba-chi-va-con-trai6

truong-ba-chi-va-con-trai7

truong-ba-chi-va-con-trai8

truong-ba-chi-va-con-trai9

Thu Trang (QQ) (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu