Trương Bá Chi thừa nhận người cô ghét nhất không phải Vương Phi mà là người đàn ông đã khiến cô mang thai 5 lần và sảy thai 4 lần trong 3 năm

09/04/2024 08:32

Mặc dù Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã chia tay nhiều năm nhưng vì cả hai không công khai lý do chia tay nên sự chú ý của thế giới bên ngoài đối với họ vẫn chỉ ngày càng tăng.

Những lời đồn thổi trong làng giải trí luôn được nhắc đến, và hôm nay, nữ chính mà chúng ta nói đến lại khiến mọi người càng yêu mến và thương hại hơn - cô ấy chính là Trương Bá Chi. Mỹ nhân này đã chiếm được tình cảm của vô số người hâm mộ nhờ khả năng diễn xuất và vẻ đẹp vượt trội. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cô luôn thu hút nhiều sự chú ý, đặc biệt là mối tình ồn ào với chồng cũ Tạ Đình Phong.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi 1

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

Không cần phải nói, Trương Bá Chi rất nổi tiếng, các tác phẩm của cô dù là "Vua hài kịch" hay "Không thể nào quên" đều là kinh điển. Kỹ năng diễn xuất của Trương Bá Chi đã ăn sâu vào lòng người và khó quên. Và vẻ đẹp của cô lại càng tuyệt vời hơn, như thể thời gian không để lại dấu vết nào trên gương mặt cô sau nhiều năm.

Tuy nhiên, đối với một nữ diễn viên xuất sắc như vậy, hành trình tình cảm của cô lại vô cùng gập ghềnh. Đặc biệt mối quan hệ đổ vỡ với Tạ Đình Phong luôn là tâm điểm chú ý. Trong một chương trình truyền hình, Trương Bá Chi đã mạnh dạn thừa nhận rằng người cô ghét nhất không phải Vương Phi, mà là người đàn ông đã khiến cô mang thai 5 lần và sẩy thai 4 lần trong 3 năm.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi 3

Khi xưa, mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi cũng rất nổi tiếng. Dù chênh lệch tuổi tác rất lớn nhưng sức mạnh của tình yêu dường như luôn vượt qua tất cả. Tuy nhiên, trước những bất đồng, cả hai cũng chọn chia tay nhau. Đúng lúc mọi người còn đang thấy tiếc nuối cho mối tình "chị em" thì Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bất ngờ đã đến với nhau. Nhưng cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi lại chẳng thể kéo dài. Sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong lại chọn tái hợp với tình cũ Vương Phi dù lúc đó Trương Bá Chi đã sinh cho anh hai con trai vô cùng đáng yêu.

Vốn tưởng rằng hai người có thể cùng nhau đi hết quãng đời còn lại, nhưng hiện thực đã giáng cho họ một cái tát thật lớn. Trương Bá Chi tiết lộ trên chương trình rằng trong thời gian hẹn hò và ở bên Tạ Đình Phong, cô đã mang thai 5 lần và sảy thai 4 lần trong 3 năm. Trải nghiệm như vậy chắc chắn là một đòn giáng mạnh vào người phụ nữ.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi 2

Cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên và thương cảm sau khi biết tin. Một số người than thở rằng Trương Bá Chi đã cho đi quá nhiều trong mối quan hệ này, trong khi số khác lại cáo buộc Tạ Đình Phong vô trách nhiệm với vợ cũ. Suy cho cùng, người phụ nữ đã chịu đựng bao nhiêu đau khổ, đau khổ vì một người đàn ông nhưng đối phương dường như lại không trân trọng điều đó.

Điều đáng nói là thái độ của cha Tạ Đình Phong - sao nam gạo cội Tạ Hiền đối với đứa con thứ ba của Trương Bá Chi cũng thu hút sự chú ý rộng rãi. Ông Tạ Hiền nói rõ rằng ông coi đứa trẻ này như cháu trai của gia đình Tạ. Thái độ này chắc chắn đã mang lại cho Trương Bá Chi sự an ủi nhất định. Tuy nhiên, điều này cũng đẩy Tạ Đình Phong vào tình thế càng khó xử hơn. Suy cho cùng, với tư cách là cha của hai đứa con đầu với Trương Bá Chi, sao nam họ Tạ dường như không muốn thừa nhận sự thật này.

Thái độ của Tạ Hiền cũng gây xôn xao giới giải trí. Một số người cho rằng ông là một bậc cha mẹ nhạy cảm, biết trân trọng mối quan hệ huyết thống gia đình; những người khác cho rằng ông đang che đậy cho con trai Tạ Đình Phong và cố gắng xoa dịu tình trạng hỗn loạn trong mối quan hệ giữa quý tử và dâu cũ. Dù thế nào đi nữa, lời tuyên bố của ông Tạ Hiền chắc chắn đã thêm một chút kịch tính vào mối quan hệ gia đình này.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi 0

Nhìn lại mối tình vướng mắc giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, chúng ta không khỏi xót xa cho sự vô thường của số phận. Thật đáng tiếc khi hai người vốn yêu nhau vì nhiều lý do lại phải đến nước này. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn luôn tiếp diễn, công chúng vẫn mong Trương Bá Chi có thể thoát ra khỏi bóng tối càng sớm càng tốt và tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Trong cơn bão tin đồn trong ngành giải trí này, chúng ta có thể không biết được toàn bộ sự thật nhưng có thể thấy được sự phức tạp của bản chất con người và những góc khuất của ngành giải trí. Hy vọng mọi người có thể nhìn nhận những sự việc này một cách hợp lý và không mù quáng chạy theo xu hướng hay công kích người khác. Suy cho cùng, ai cũng có những câu chuyện, những khó khăn riêng và chúng ta nên học cách tôn trọng và thấu hiểu họ.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu