Trường Giang bị Nhã Phương giận đến mức bế con về ngoại chỉ vì quên làm điều này

02/11/2023 11:28

Chia sẻ của Trường Giang nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen.

Mới đây, Trường Giang hé lộ câu chuyện cách đây 1 năm: "Đợt tôi đi quay trên Kon Tum, tập đó khách mời là H'Hen Niê. Tối đó tôi về nhà vào lúc 8 giờ đêm. Hôm đó là ngày sinh nhật Nhã Phương. Vợ tôi đã mặc đồ đẹp, lên đồ lộng lẫy, giao con tôi cho cô vú trông. Không cần để vợ 'nhắc nhở', tôi nói: 'Hôm nay là sinh nhật em, anh sẽ dẫn em đi một nhà hàng đẹp lung linh, lộng lẫy, 2 vợ chồng sẽ ngồi bên ly rượu vang. Anh đặt sẵn hết rồi'". Trường Giang cho biết anh dự định đây là khoảng thời gian để 2 vợ chồng hâm nóng tình cảm.

truong_giang2

Anh nói với Nhã Phương đợi anh 10 phút để "lên đồ" đi cùng bà xã nhưng vì mệt mà anh nằm giường nhà quen nên anh đã ngủ đến tận 8 giờ sáng hôm sau. "Đến lúc dậy, tôi xuống không còn ai trong nhà cả. Vợ và con tôi đã về ngoại", Trường Giang bật cười.

Được biết, Trường Giang vừa đón thêm thành viên mới vào 5/10. Do Trường Giang bận lịch trình mà em bé chào đời không đúng ngày dự sinh nên anh đã vắng mặt khi vợ lâm bồn. 

Đồng nghiệp của Trường Giang là nam diễn viên Tiến Luật mới đây vừa hé lộ câu chuyện về Trường Giang. Tiến Luật kể: "Quay chung với thằng bạn già, thấy bạn nhấp nhổm rưng rưng. Tôi hỏi thì bạn ấy nói, vợ tui tội quá sanh hai đứa mà không có tôi bên cạnh, biết sao được công việc mà. Quan trọng là Mẹ tròn Con vuông nè. Rồi bạn ấy cũng kịp chạy vào với thằng cu. Cô em gái quá giỏi rồi. Thương chúc hai vợ chồng nha !".

truong_gian4

Chia sẻ của Tiến Luật khiến nhiều người trân quý tình cảm của Trường Giang dành cho vợ.

Trước đó, Trường Giang cũng không thể ở bên vợ khi cô sinh con gái đầu lòng. Anh cho biết 2 vợ chồng anh đã đi xem thầy, lên mọi kế hoạch "ái nữ" sẽ được sinh mổ vào ngày 23. Hơn nữa, lịch diễn của Trường Giang cũng kéo dài từ ngày 21 đến 22 nên anh đã định sẽ bên cạnh vợ khi cô "vượt cạn": "21 anh diễn, 22 anh về thì 23 đưa đi sinh là quá đẹp. Vợ anh với anh tính hết rồi nhưng cuối cùng người tính không bằng trời tính. 4 giờ sáng ngày 22 vợ anh đã trở dạ nên con anh mới đặt tên là Destiny (tạm dịch: Định mệnh). Chị dâu phải đưa vào bệnh viện. Anh đến sân bay thì bị hoãn chuyến. Lúc anh đang bay là vợ sinh luôn".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/truong-giang-bi-nha-phuong-gian-den-muc-be-con-ve-ngoai-chi-v.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/truong-giang-bi-nha-phuong-gian-den-muc-be-con-ve-ngoai-chi-vi-quen-lam-dieu-nay-760266.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny