Trường Giang gây bất ngờ với quan điểm về hạnh phúc sau khi than thở lấy Nhã Phương là khổ cực

21/09/2022 15:24

Dù đã yêu đương từ lâu thế nhưng đến nay, dân tình phải luôn ghen tị với Trường Giang và Nhã Phương về độ ngọt ngào và những cử chỉ tình cảm dành cho nhau.

Trường Giang và Nhã Phương đến nay vẫn luôn là cặp đôi được đông đảo khán giả ngưỡng mộ. Vừa qua, cả 2 vợ chồng cũng đã có dịp xuất hiện chung trong chương trình. Sau khi thua cuộc, Trường Giang từng tuyên bố: "Đừng nghĩ gì về anh. Cả cuộc đời anh lấy em là đã khổ cực rồi".

Tuy nhiên, khi cả khi ngồi trên xe di chuyển vào sáng hôm sau cho hành trình mới, Trường Giang lần đầu tiết lộ nguyên tắc và tâm niệm riêng của anh và bà xã về hạnh phúc: "Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng mình lần đầu tiên tham gia chương trình reality show đúng không em? Mọi người sẽ thấy và thắc mắc là sao không thấy anh Giang nắm tay hay hôn chị Phương? Những chuyện đó rất bình thường rồi. Hai vợ chồng tôi có cách hạnh phúc riêng. Hai vợ chồng tôi tâm niệm khi tham gia chương trình và cũng là tâm niệm sống ở đời là hạnh phúc chỉ hai vợ chồng biết thôi". Quan điểm này của nam danh hài khiến các đồng nghiệp phải trầm trồ.

-vua-than-kho-ve-cuoc-hon-nhan-voi-nha-phuong-truong-giang-da-gay-bat-ngo-voi-quan-diem-hanh-phuc-rieng-11-ngoisaovn-w1506-h917

Từ khi trở thành trụ cột gia đình, Trường Giang cho biết anh tập trung “làm lụng” để chăm lo đời sống vợ con. Trong một gameshow, nam diễn viên từng gây bất ngờ khi hé lộ: “Tôi ít khi nào thấy vợ ngồi hay nằm, vì khi họ đang ngủ sáng sớm tinh mơ tôi phải đi làm. Tôi về lúc vợ con đã đi vào giấc mộng, chỉ dám rón rén vào ngủ”. Dù bận rộn nhưng nam danh hài luôn cố gắng sắp xếp thời gian để ở cạnh gia đình.

Anh cho biết từ ngày lên xe hoa cùng Nhã Phương, cuộc hôn nhân của họ đã trải qua không ít thăng trầm. Bởi lẽ, cuộc sống của các cặp đôi trước và sau khi cưới hoàn toàn không phải màu hồng.

Trường Giang tâm sự với một người cháu của mình: “Chú lấy vợ được 3 năm rồi, gặp đủ chuyện hết trơn. Cái này chú nói thiệt lòng, lúc mình yêu nhau chưa có đám cưới nó khác, lúc cưới nhau rồi thì cuộc sống vợ chồng có nhiều vấn đề, giận hờn có, hạnh phúc có, vui có, buồn có”.

truong-giang-nha-phuong-9740

Đồng thời, ông xã Nhã Phương cũng chia sẻ bí quyết “giữ lửa” khi vợ chồng gặp cảnh “cơm không lành canh không ngọt”. Nam danh hài nghẹn ngào nói: “Chú chỉ khuyên con một câu sau khi chú đã trải qua nhiều năm. Đó là sau này trong cuộc sống vợ chồng của con dù có chuyện gì xảy ra, dù có vui có buồn, có giận có hờn thì vợ chồng đừng chọn ai đúng ai sai, hãy chọn hạnh phúc. Đơn giản vậy thôi".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/truong-giang-gay-bat-ngo-voi-quan-diem-ve-hanh-phuc-sau-khi-tha.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/truong-giang-gay-bat-ngo-voi-quan-diem-ve-hanh-phuc-sau-khi-than-tho-lay-nha-phuong-la-kho-cuc.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'