Trường Giang nghẹn ngào khi nhắc về quá khứ cơ cực

22/05/2022 17:02

Từng gặp nhiều khó khăn như thế nhưng sau những nỗ lực hết mình, Trường Giang đã làm nên sự nghiệp hoành tráng và sở hữu cơ ngơi hoành tráng.

Mới đây, trong 1 chương trình truyền hình, Trường Giang đã có dịp trải lòng kể về quá khứ từng gặp nhiều khó khăn của mình cho đàn em nghe. Nam danh hài tâm sự rằng trong suốt 12 năm đi học, anh không có tiền ăn uống, hàng xóm tặng gì thì dùng nấy.

Ông xã Nhã Phương chia sẻ: "Trước đây, anh không hề có ước mơ. Anh học 12 năm trong ghế nhà trường nhưng không biết ăn sáng là gì, trưa và tối cũng không ăn luôn. Xung quanh hàng xóm ai cho gì sẽ ăn đó, nói mà muốn khóc luôn. Không có một niềm tin và cũng chả nghĩ mình sẽ làm gì. Anh chỉ nghĩ đúng 1 điều là học sư phạm sẽ không tốn tiền. Nhưng sức học của anh không đủ để thi đại học, nên đã thi vào cao đẳng và cũng bị rớt".

truong-giang-nghen-ngao-khi-nhac-ve-qua-khu-day-co-cuc-d880d7f5

Đến lúc vào TP. Hồ Chí Minh, Trường Giang cũng phải làm nhiều công việc vất vả để kiếm sống. Nam danh hài bộc bạch: "Sau đó anh quyết định bước chân vào TP. Hồ Chí Minh bán nước suối, nhưng lúc đến từng nhà để tiếp thị thì người ta toàn đóng cửa lại.

Tiếp theo anh đi phát tờ rơi, nhân viên quán và có đợt anh làm phục vụ cho vũ trường. Vì dưới quê mới lên nên anh bưng bê ly rất kĩ, nhưng không may có lần gặp một vị khách đụng trúng làm rơi toàn bộ. Cái ly lúc đó có giá 40 nghìn đồng nhưng anh đứng nhìn nó không biết nói sao".

truong-giang-nghen-ngao-khi-nhac-ve-qua-khu-day-co-cuc-1b62fc16

Từng gặp nhiều khó khăn như thế nhưng sau nhiều năm tháng, Trường Giang đã làm nên sự nghiệp hoành tráng và sở hữu cơ ngơi hoành tráng.

Khi biết được Trường Giang từng có quá khứ cơ cực, khán giả càng ngưỡng mộ sự thành công hiện nay của anh hơn. Giờ đây, nam danh hài đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Anh đã sự thay đổi lớn từ một chàng trai vô danh, có cuộc sống khó khăntrở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt. Khán giả dành lời khen cho hành trình đi đến thành công của nam danh hài.

Trường Giang cũng là nhân vật để đàn em học hỏi. Chỉ cần có sự quyết tâm và cố gắng làm việc thì mọi người đều có cơ hội chạm đến thành công giống như ông xã Nhã Phương.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/truong-giang-nghen-ngao-khi-nhac-ve-qua-khu-co-c.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/truong-giang-nghen-ngao-khi-nhac-ve-qua-khu-co-cuc.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài