Trường Giang tiết lộ danh tính sao nam bị Nhã Phương 'cấm cửa' vì ghen

02/12/2023 10:33

Ngô Kiến Huy chính là nhân vật được Trường Giang cực ưu ái.

Mới đây, Trường Giang tiết lộ Ngô Kiến Huy là nhân vật được Mười Khó thường xuyên tặng quà, đồ ăn... khiến Nhã Phương cũng phải "ghen".

Anh tâm sự: "Trong dàn nghệ sĩ quen biết của cuộc đời tôi, người "ăn tiền" tôi nhiều nhất chính là Ngô Kiến Huy. Mỗi lần tôi đặt mua cá, vợ tôi lại hỏi: "Cho anh Bắp (biệt danh Ngô Kiến Huy - PV) hả?". Cô ấy hỏi với thái độ nghe chạnh lòng lắm". Câu chuyện của nam danh hài khiến dàn cast và khách mời bật cười.

truong_giang

Sau khi nghe đàn anh nhận xét, Ngô Kiến Huy hài hước giãi bày: "Tôi đã bị Nhã Phương "cấm cửa" rồi mọi người ạ. Chính vì tấm hình của anh Kiều Minh Tuấn, một lần nữa tôi bị ghép vào tội 'Tuesday' (người thứ ba - PV). Hết được tặng cá luôn".

Mới đây, Nhã Phương đã có những chia sẻ cởi mở cùng với MC Hoàng Oanh. MC Hoàng Oanh tiết lộ rằng, ngày xưa, Trường Giang theo đuổi Nhã Phương rất mãnh liệt. Chia sẻ về chuyện này, Nhã Phương cho biết: “Hồi đó, anh Giang cũng thương dữ lắm. Có lần, tôi đang đi phim thì anh Giang hỏi, em đang ở đâu. Tôi không nói gì, chỉ chụp đúng tấm ảnh một quả đồi rất giống Đà Lạt nhưng anh Giang lại tìm ra được tôi đang ở đâu. Nửa ngày sau, anh Giang xuất hiện ở phim trường”.

nha_phuong1

Thời điểm Trường Giang vướng phải ồn ào tình cảm với Nam Em, Nhã Phương cũng rất đau lòng nhưng cô vẫn quyết định ở bên và gắn bó với Trường Giang đến hiện tại. Nữ diễn viên tâm sự: “Tôi tin vào duyên nợ. Tôi cũng từng dứt khoát nhưng anh ấy đã làm cú chấn động là cầu hôn tôi trên sóng truyền hình. Chuyện tôi với anh ấy cứ dùng dằng như vậy và tôi thấy tình cảm anh ấy dành cho tôi là chân thành nên quyết định cho anh ấy cơ hội”.

Nữ diễn viên bày tỏ: “Có thể anh ấy thấy tôi an toàn, thuộc kiểu phụ nữ làm vợ. Nếu anh ấy thích đẹp thì không phải tôi. Những người xung quanh anh ấy cao ráo và rất đẹp. Tôi nghĩ trời đã se duyên cho hai đứa nên chạy trời không khỏi nắng”.

Nhã Phương cho biết mình không quan trọng người yêu giàu có mà đối với cô chính là cách mà người yêu đối xử với mọi người xung quanh. Sau những năm tháng hạnh phúc sống chung, nữ diễn viên thể hiện sự hạnh phúc với sự quan tâm mà chồng của cô dành cho gia đình.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/truong-giang-tiet-lo-danh-tinh-sao-nam-bi-nha-phuong-cam-cua-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/truong-giang-tiet-lo-danh-tinh-sao-nam-bi-nha-phuong-cam-cua-vi-ghen-768565.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương