Trương Hinh Dư "đá" Ngô Trác Hy

20/07/2012 18:48

Gần đây, Trác Hy đã công khai tuyên bố Hinh Dư chính là bạn gái của mình, thế nhưng hot girl này vẫn quyết định đặt dấu chấm hết cho mối tình này.

Ngô Trác Hy và Trương Hinh Dư đường ai nấy đi.

Hôm đầu tuần, quản lý của Trương Hinh Dư bất ngờ tiết lộ với báo giới rằng mối quan hệ của cô đào và tài tử Hong Kong Ngô Trác Hy đã tan vỡ. Người này cho biết: "Hinh Dư không muốn trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào liên quan tới chuyện tình cảm nữa. Hãy giúp cô ấy tập trung vào công việc".

Khán giả không phải những người đầu tiên bất ngờ với thông tin Trương Hinh Dư chia tay Ngô Trác Hy, chính tài tử Hong Kong mới choáng váng khi chuyện mình và người yêu tan vỡ đăng tràn lan trên các mặt báo, trong khi bản thân anh cứ đinh ninh rằng mọi thứ vẫn đâu vào đấy.

Không thảo luận với Trác Hy, Trương Hinh Dư đã thừa nhận việc hai người chia tay, đẩy người yêu vào thế khó xử. Trong buổi gặp gỡ báo giới ngày 19/7, tài tử Hong Kong có phần lúng túng khi bị báo giới "quây" để hỏi thăm. Tiết lộ rằng vẫn đang giữ liên lạc với Hinh Dư, nhưng Trác Hy ủ dột thừa nhận: "Chuyện tan vỡ có vẻ như đúng sự thật, tôi chẳng có gì để nói. Tôi chỉ được biết khi báo giới đưa tin. Dù gì thì tôi cũng mong cô ấy sống tốt. Chỉ cần cô ấy hạnh phúc là đủ".

Trác Hy thừa nhận tình yêu đã tan vỡ.

Ngô Trác Hy yêu Trương Hinh Dư được gần hai năm, bất chấp việc fan phản đối anh ầm ầm vì quá lụy tình hay... chọn không đúng đối tượng. Có những thời điểm, khi bị la ó quá nhiều, Hinh Dư quyết định chia tay, khiến cho tài tử họ Ngô một mặt phải bay về Bắc Kinh dỗ dành người yêu, sau đó lại xuôi ngược đi giải thích với báo chí rằng mọi thứ vẫn ổn.

Gần đây nhất, hôm 13/7, Trác Hy đã công khai tuyên bố Hinh Dư chính là bạn gái của mình, với hy vọng xoa dịu sự tức giận của cô nàng. Không ngờ, chỉ 4 ngày sau đó, hot girl này quyết định... đặt dấu chấm hết cho mối tình ngắn ngủi.

NS