Trương Ngọc Ánh trả lời về tin đồn mang thai và sắp đám cưới với tình trẻ Anh Dũng

01/07/2021 15:03

Sau những nghi vấn của khán giả từ bức ảnh lộ vòng 2 to bất thường, Trương Ngọc Ánh đã chính thức lên tiếng về chuyện mang bầu.

Vừa qua, một bức ảnh chụp cùng bạn bè của Trương Ngọc Ánh đã làm rộ lên nghi vấn nữ diễn viên mang thai vì lộ bụng to bất thường. Không để mọi người phải đồn đoán thêm, mới đây, Trương Ngọc Ánh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Cảm ơn mọi người quan tâm ạ. Mình không có bầu bì gì đâu ạ. Chắc do tấm hình từ năm trước mặc đồ rộng nên gây chú ý thôi. Có con là có phước, nên có là em báo tin vui ngay. Cảm ơn các tình yêu luôn quan tâm. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe chống dịch".

Sau khi chia sẻ điều này, Trương Ngọc Ánh cũng nhận được câu hỏi về chuyện cưới xin, cô trả lời: "Chưa chú ơi, đang còn làm việc cật lực kiếm chút để dành".

Trương Ngọc Ánh chính thức trả lời về tin đồn mang bầu và sắp đám cưới với tình trẻ Anh Dũng - Ảnh 2.

Bức ảnh làm rộ tin đồn Trương Ngọc Ánh mang thai

Trương Ngọc Ánh chính thức trả lời về tin đồn mang bầu và sắp đám cưới với tình trẻ Anh Dũng - Ảnh 3.

Nữ diễn viên đã chính thức phủ nhận

Trương Ngọc Ánh chính thức trả lời về tin đồn mang bầu và sắp đám cưới với tình trẻ Anh Dũng - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh chính thức trả lời về tin đồn mang bầu và sắp đám cưới với tình trẻ Anh Dũng - Ảnh 5.

Cô cũng tiết lộ khi được hỏi về chuyện đám cưới

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang có cuộc sống hạnh phúc bên tình trẻ Anh Dũng. Vào ngày 30/4/2021, nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò với Trương Ngọc Ánh bằng bức ảnh tình tứ. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn khá kín đáo và hạn chế thể hiện tình cảm công khai trên mạng xã hội.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/truong-ngoc-anh-tra-loi-ve-tin-don-mang-thai-va-sap-dam-cuoi-voi-tinh-.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/truong-ngoc-anh-tra-loi-ve-tin-don-mang-thai-va-sap-dam-cuoi-voi-tinh-tre-anh-dung-22202117143244606.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!