Trương Ngọc Ánh vô tình tiết lộ mối quan hệ hai bên gia đình sau khi ly hôn Trần Bảo Sơn

23/11/2020 17:36

Thay vì coi như không còn quan hệ, mẹ đẻ và mẹ chồng cũ của mỹ nhân họ Trương vẫn giữ tình cảm tốt đẹp.

Dù ly hôn đã nhiều năm nhưng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn dù vvẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc con gái. Mới đây, nhân dịp con gái sinh nhật tròn 12 tuổi, cả hai có dịp tái hợp.

Empty

Trương Ngọc Anh cũng đã gửi lời cảm ơn đến mọi người và gia đình. "Cảm ơn bà nội và bà ngoại đã tổ chức sinh nhật cho cháu, cám ơn các cô chú đã dành một buổi chiều quý báu đến để chúc mừng sinh nhật cháu Devon Trần. 12 tuổi là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của con, sự trưởng thành và lớn khôn của con là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Xin gửi lời cảm ơn yêu thương chân thành nhất đến mọi người", vợ cũ Trần Bảo Sơn bày tỏ.

Empty

Có thể thấy, Trương Ngọc Ánh đã tiết lộ mối quan hệ thân thiết của hai bên gia đình dù cô và Trần Bảo Sơn đã chia tay. Thay vì coi như không còn quan hệ, mẹ đẻ và mẹ chồng cũ của mỹ nhân họ Trương vẫn giữ tình cảm tốt đẹp.

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh bất ngờ tan vỡ sau nhiều năm chung sống vì quan niệm sống khác biệt. Cả hai vẫn xem nhau như bạn, hỗ trợ và còn tham gia các dự án của nhau. Trần Bảo Sơn cho hay: "Trương Ngọc Ánh làm sao tôi trả cát-xê nổi (cười). Vai diễn của Ánh là vô giá, không thể nào mà tính được bạn ạ. Tôi và Ánh thực sự rất thân với nhau. Dù không còn là vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ rất tốt và cùng chăm sóc cho con gái Bảo Tiên. Tôi và Ánh cũng dễ nói chuyện nên khi tôi mời cô rất rất vui và nhận lời ngay. Tôi nghĩ vai của cô ấy rất ấn tượng và để cho khán giả ngạc nhiên tới cuối phim. Điều quan trọng nhất là cô ấy rất hợp vai."

Empty

Vào dịp đặc biệt như ngày sinh nhật của Bảo Tiên, cả hai đứng ra tổ chức để mang lại cảm giác hạnh phúc cho con gái.

"Tôi luôn muốn con hiểu rằng, dù cha mẹ chia tay nhưng con vẫn cảm nhận được tình yêu thương từ hai người. Điều tôi vui nhất là quan hệ giữa tôi và anh Sơn tốt đẹp sau ly hôn. Cả hai đều muốn giành những gì tốt đẹp nhất cho con gái", Trương Ngọc Ánh từng cho hay.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/truong-ngoc-anh-vo-tinh-tiet-lo-moi-quan-he-hai-ben-gia-dinh-sau-khi-ly-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/truong-ngoc-anh-vo-tinh-tiet-lo-moi-quan-he-hai-ben-gia-dinh-sau-khi-ly-hon-tran-bao-son-search/?id=270830

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu