Truy bắt người đàn ông tình nghi, 3 cảnh sát bị phơi nhiễm HIV

27/10/2018 12:54

Trong quá trình truy bắt và khống chế người đàn ông tình nghi, 3 cảnh sát đã bị phơi nhiễm HIV do tiếp xúc, dính máu của đối tượng nhiễm HIV khi bị xây xát nhẹ.

Nguyễn Ngọc Quyết tại cơ quan công an

Ngày 26-10, Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết trong quá trình truy bắt tội phạm, 3 chiến sĩ công an thuộc Công an phường Cao Thắng (TP Hạ Long) đã bị phơi nhiễm HIV do tiếp xúc, dính máu của đối tượng nhiễm HIV trong khi bị xây xát nhẹ.

Trước đó, khoảng 6 giờ 40 phút ngày 24-10, tổ công tác của Công an phường Cao Thắng làm nhiệm vụ tại khu vực bãi đất trống thuộc tổ 50, khu 5 (phường Cao Thắng) đã phát hiện 1 người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn. Khi tổ công tác yêu cầu tiến hành kiểm tra hành chính, người này đã có hành vi chống trả quyết liệt hòng chạy trốn. Trong quá trình truy bắt, 3 chiến sĩ công an đã không may tiếp xúc và dính máu của người đàn ông trong khi họ bị xây xát nhẹ.

Tại cơ quan công an, người đàn ông khai tên Nguyễn Ngọc Quyết (39 tuổi, trú tại xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh), có thâm niên nghiện ma tuý và nhiễm HIV.

Theo Quyết khai nhận, trước đó đối tượng này mua ma túy của một người không quen biết và đi xe máy đến bãi đất trống để sử dụng thì bị phát hiện nên chống trả lại lực lượng công an thi hành nhiệm vụ.

Hiện, 3 cảnh sát trên đã được đi khám và điều trị, xử lý chống phơi nhiễm HIV.

 
NLd.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài