Truy tìm đối tượng xâm hại khiến cháu bé 14 tuổi mang thai

21/07/2019 11:11

Mới 14 tuổi nhưng bé gái N.T.L (ở huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) đã mang thai khoảng 6 tháng, trong khi đó, gia đình bé L lại có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày 21/7, lãnh đạo Công an huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) cho biết, đã cử cán bộ điều tra phối hợp với xã Ân Hảo Đông để thu thập thông tin, điều tra, truy tìm đối tượng xâm hại tình dục cháu N.T.L (14 tuổi, xã Ân Hảo Đông) khiến nạn nhân mang thai.

Cháu L là con gái đầu của vợ chồng anh N.Đ (44 tuổi) và chị P.T.H (49 tuổi), hoàn cảnh gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn ở địa phương.

truy tim doi tuong xam hai tinh duc khien chau be 14 tuoi mang thai hinh anh 1

Cháu bé 14 tuổi bị xâm hại tình dục sắp phải làm mẹ.

Khoảng tháng 6/2019, nghi ngờ cháu N.T.L có thai vì bụng lớn bất thường nên gia đình đưa đến UBND xã Ân Hảo Đông trình báo vụ việc. Tại đây, một số cán bộ đề nghị gia đình đưa cháu đến bệnh viện siêu âm làm rõ. Do gia đình quá khó khăn, không có tiền nên 2 cán bộ xã góp tiền cho ba mẹ bé đưa bé đi siêu âm.

Ngày 19/6, kết quả siêu âm tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn) cho thấy, cháu N.T.L đang mang thai khoảng 21-22 tuần. Sau khi biết sự việc, gia đình gặng hỏi nhưng bé L trả lời không rõ ràng nên chưa biết "tác giả" bào thai là ai.

Ông Đ (bố cháu L) cho biết, L là con gái đầu nhưng đầu óc không được bình thường. Thời gian gần đây, thấy bụng cháu L lớn bất thường, vợ chồng ông nghi cháu có thai nên đến trụ sở xã báo cáo vụ việc.

Danviet.vn