Tsonga đen đủi gặp chấn thương tay

16/06/2012 13:11

Tay vợt số 5 thế giới thua sốc ở Cúp Nữ hoàng và có thể lỡ Wimbledon sau cú ngã khiến ngón tay anh bị chấn thương nghiêm trọng.

Vận đen vẫn bám riết lấy Jo-Wilfried Tsonga sau khi anh để thua trong một trận đấu lẽ ra anh có thể làm nên lịch sử trước Djokovic trước sự mong mỏi đợi chờ của khán giả Paris ở tứ kết Roland Garros.

Giờ thì người Pháp còn thất vọng hơn khi chứng kiến tay vợt số 1 quốc gia bị loại ở vòng 3 Cúp Nữ hoàng - một trong hai giải đấu mở màn mùa sân cỏ. Hơn thế nữa, anh còn bị chấn thương bàn tay phải khá nghiêm trọng và có thể không kịp lành để tham dự giải Grand Slam thứ ba trong năm - Wimbledon.

Tsonga đau tay sau cú ngã ở trận đấu vòng 3 Cúp Nữ hoàng

Trong trận đấu với Ivan Dodig rạng sáng ngày 15/6, Tsonga đã bị trượt ngã ở game thứ 6 trong set cuối, dẫn tới chấn thương. "Tôi nghĩ chấn thương này nghiêm trọng. Lúc này tôi chưa được khám tay, nhưng có cảm giác mọi chuyện rất tệ. Có thể tôi bị gãy xương, hoặc giãn cơ hay giãn dây chằng", tay vợt người Pháp trả lời báo chí sau trận đấu với cơn đau vẫn chưa dứt trên bàn tay.

Đây là thất bại đáng tiếc với hạt giống số 2 của giải. Năm ngoái anh đã lọt tới chung kết và để thua Andy Murray trong cuộc đua tới chức vô địch. Còn năm nay cả hai đã gia nhập dàn sao gồm Andy Roddick, Gilles Simon và Bagdatis sớm chia tay giải.

VNE