Từ 2 xe Mercedes trùng biển số, công an triệt phá đường dây làm giả giấy tờ, tiêu thụ xe 'gian'

22/04/2021 08:37

Sau khi tiếp nhận thông tin về việc chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes trùng biển số, Công an quận Hà Đông đã triệt phá đường dây làm giả giấy tờ, tiêu thụ xe "gian".

Chiều 20/4, lãnh đạo Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng lực lượng chức năng triệt phá thành công đường dây chuyên sản xuất giấy tờ giả để tiêu thụ xe ô tô "gian" hạng sang.

Từ 2 xe Mercedes trùng biển số, công an triệt phá đường dây  làm giả giấy tờ, tiêu thụ xe

2 chiếc xe Mercedes trùng biển số ở quận Hà Đông.

Theo điều tra ban đầu xác định vào chiều 28/2, Công an quận Hà Đông nhận được đơn trình báo của ông N.A.D. (trú ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) về việc trong quá trình điều khiển xe ô tô Mercedes Benz BKS: 30E-488.16 lưu thông trên đường Vạn Phúc (Hà Đông) ông này phát hiện một chiếc xe ô tô cùng chủng loại và biển kiểm soát với xe của mình.

Ngay sau khi nhận tin, nhà chức trách nhanh chóng có mặt và mời ông D. cũng như anh N.Đ.B.(ở Chương Mỹ, Hà Nội) - là người điều khiển chiếc xe ô tô có cùng BKS với xe của ông D. về trụ sở để làm việc.

Tại công an, anh B. khai mua chiếc xe trên của Nguyễn Đình Minh Lãm (SN 1991, hiện trú phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) từ tháng 1/2020 với giá 520 triệu đồng. Tuy nhiên, anh này mới trả trước 260 triệu đồng và chưa được Lãm giao giấy tờ xe.

Ngay sau đó, công an triệu tập Nguyễn Đình Minh Lãm đến làm việc. Tại công an, Lãm khai nhận từ đầu năm 2020, anh ta tìm mua xe ô tô không có giấy tờ qua mạng Internet, rồi đặt mua các giấy tờ xe giả để bán kiếm lời.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tu-2-xe-mercedes-trung-bien-so-cong-an-triet-pha-duong-day-lam-gia-gia.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tu-2-xe-mercedes-trung-bien-so-cong-an-triet-pha-duong-day-lam-gia-giay-to-tieu-thu-xe-gian-161212004144505030.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020