Từ chối chàng trai kiếm ra 15 triệu/tháng để cưới người đàn ông thừa kế 15 tỷ, cô gái nhận về bài học đắt giá giữa việc đổi tình lấy tiền

29/02/2020 09:52

Sau nhiều lần nâng lên đặt xuống, cộng với những lời góp ý của bố mẹ, tôi đã quyết định sẽ cưới người đàn ông có sẵn tiền trong tay, dù anh không giỏi làm ăn lại rất ham chơi.

Tôi đang cảm thấy vô cùng thất vọng với cuộc sống của mình. Tôi từng mơ ước có một gia đình hạnh phúc, một người chồng kiếm ra tiền và chúng tôi sẽ thoải mái mua những món đồ mình thích. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi nhận ra mọi thứ đều rất phù phiếm.

Là á khôi của một trường đại học, tôi được nhiều người đàn ông theo đuổi từ khi còn ngồi ghế nhà trường. Tất nhiên trong số ấy, có những người không có tiền, nhưng có những người chưa đi làm đã có trong tay số tiền thừa kế lên đến hàng tỷ đồng.

Sau khi ra trường và có công việc ổn định, tôi bắt đầu hành trình đi tìm chồng của mình. Giữa 4 người đàn ông trồng cây si, tôi phân vân giữa hai người. Một người là nhân viên văn phòng, có ước mơ hoài bão lớn. Nhưng khi ấy, lương tháng của anh chỉ được 15 triệu.

Từ chối chàng trai kiếm ra 15 triệu/tháng để cưới người đàn ông thừa kế 15 tỷ, cô gái nhận về bài học đắt giá giữa việc đổi tình lấy tiền - Ảnh 1

Giữa 4 người đàn ông trồng cây si, tôi phân vân giữa hai người. Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông còn lại là con trai của sếp tôi, cũng chính là chồng tôi bây giờ. Khi đó, anh đã nắm trong tay quyền thừa kế của bố mẹ, sơ sơ cũng đến 15 tỷ.

Sau nhiều lần nâng lên đặt xuống, cộng với những lời góp ý của bố mẹ, tôi đã quyết định sẽ cưới người đàn ông có sẵn tiền trong tay, dù anh không giỏi làm ăn lại rất ham chơi. Những tháng ngày sau khi cưới chính là bài học để đời của tôi. Chồng tôi không màng đến vợ, anh chỉ quan tâm tới bạn bè và những cuộc rượu chè thâu đêm suốt sáng.

Bố mẹ chồng tôi đã quá già để có thể đảm đương công ty. Năm ngoái, ông bà chuyển công ty sang cho chồng tôi nắm giữ. Kết quả, chỉ sau một năm, công ty thua lỗ trầm trọng. Chúng tôi phải bán gấp cho một công ty khác, lúc nhận về bù hết lỗ thì chẳng còn bao nhiêu.

Từ chối chàng trai kiếm ra 15 triệu/tháng để cưới người đàn ông thừa kế 15 tỷ, cô gái nhận về bài học đắt giá giữa việc đổi tình lấy tiền - Ảnh 2

Và điều không ngờ, người đàn ông tôi từng ruồng rẫy năm xưa lại chính là chủ nhân
của công ty đó. Ảnh minh họa: Internet

Tôi đã phải đi làm vì chồng quá chơi bời, không lo nổi cuộc sống gia đình. Chỉ 5 năm thôi, tôi từ một người giàu có trở nên khó khăn và tạm bợ. Vài ngày trước, tôi cùng sếp đi đàm phán cho một dự án lớn. Đối tác của chúng tôi cũng là một công ty có tiếng nói trong ngành.

Và điều không ngờ, người đàn ông tôi từng ruồng rẫy năm xưa lại chính là chủ nhân của công ty đó. Gặp tôi, anh cũng rất bất ngờ và không nghĩ mọi chuyện thay đổi quá nhanh như vậy.

Tôi biết bây giờ khi đã có con, tôi không nên nghĩ đến những điều tiêu cực và có lỗi với gia đình. Nhưng trong thâm tâm, tôi vẫn khắc khoải nhớ đến người cũ. Nếu ngày ấy tôi theo anh, có lẽ giờ này tôi sẽ không khổ thế này. Cuộc sống là vậy, khi tôi lựa chọn sai lầm, bài học của tôi sẽ vô cùng đắt giá.

Phunusuckhoe.vn

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/tu-choi-chang-trai-kiem-ra-15-trieu-thang-de-cuoi-nguoi-dan-ong-thua-ke-15-t.. Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/tu-choi-chang-trai-kiem-ra-15-trieu-thang-de-cuoi-nguoi-dan-ong-thua-ke-15-ty-co-gai-nhan-ve-bai-hoc-dat-gia-giua-viec-doi-tinh-lay-tien-c17a338812.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!