Tử hình kẻ chuốc thuốc mê hiếp dâm nữ y tá

30/06/2020 09:18

Nữ y tá Hồ Y Tuyên giúp đỡ một thai phụ ngã bên đường về nhà. Thai phụ mời cơm nước cảm ơn cô Hồ nhưng thực chất là cài bẫy để gã chồng bệnh hoạn hiếp dâm nạn nhân.

Đêm 24/7/2013, sau khi hết ca trực ở bệnh viện, nữ y tá thực tập Hồ Y Tuyên (ngụ Huyện Hoa Nam, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc) rảo bước trên con đường về nhà. Dưới ánh đèn đường, cô phát hiện một phụ nữ có dáng vẻ đang mang thai ngã dưới đất.

Dìu người phụ nữ về nhà, nữ y tá không ngờ mình sa vào âm mưu đen tối của thai phụ.

Âm mưu của thai phụ

Khi đưa thai phụ Đàm Bội Bội về nhà, cô và chồng là Bạch Vân Giang hồ hởi mời cơm nước để trả ơn ân nhân đã giúp mình. Cảm kích trước tấm lòng của gia chủ, cô Hồ lấy điện thoại chụp lại thức ăn cùng ly nước để chia sẻ trên mạng xã hội Weixin với mọi người.

Tuy nhiên, khi uống cốc nước không được bao lâu, Hồ nhận thấy điều lạ. Ánh mắt Bạch nhìn xoáy vào thân thể và tay anh ta cố ý sờ soạng lên ngực và vai cô.

Sợ hãi, Hồ toan đứng lên ra về thì ngã ra nền nhà. Trong sự phản kháng yếu ớt, Hồ vẫn còn nhìn thấy khuôn mặt Đàm Bội Bội làm ngơ đi vào phòng để mặc chồng giở trò đồi bại.

Lượng thuốc mê không đủ nhiều nên trong suốt quá trình mình bị làm nhục Hồ vẫn yếu ớt giãy dụa. Cô liên tục van xin nhưng hung thủ không dừng lại.

Xong việc, Bạch cùng vợ ra tay sát hại cô gái và mang đi phi tang ngay tối hôm đó.

Sau 2 ngày bặt vô âm tín, ngày 26/7/2013, cảnh sát vào cuộc tìm kiếm nạn nhân.

hiep dam nu y ta anh 1

Bạch Vân Giang và vợ (mang bầu hình trái). Ảnh: Zhihu.

Lần theo dấu vết

Lần theo tín hiệu số điện thoại phát ra lần cuối cùng và hình ảnh camera khu vực ghi lại, cảnh sát tìm đến nhà Bạch Vân Giang. Với một giọng điệu, Bạch nói chưa từng gặp cũng như quen biết với Hồ Y Tuyên. Người đàn ông này còn tỏ ra quan tâm đến vụ án và chúc cảnh sát sớm tìm ra người mất tích.

Từ manh mối người phụ nữ mang bầu do người hàng xóm cung cấp, cảnh sát lại quay lại căn nhà của Bạch. Lần này, sự sợ hãi lộ rõ trên khuôn mặt anh ta và giọng nói lắp bắp. Đàm Bội Bội ở trong nhà không dám ló mặt ra ngoài.

Do bị tình nghi liên quan đến sự mất tích của nữ y tá, vợ chồng Bạch bị áp giải về đồn.

Lúc đầu Bạch Vân Giang chối tội và cho biết sau khi cô gái ăn cơm xong đã ra về và đi đâu thì anh không rõ. Ở phòng hỏi cung khác, vợ Bạch lại đưa ra những lời khai không hợp với lời khai của chồng.

Bị dồn vào bước đường cùng không thể chối cãi, Bạch Vân Giang đã thuật lại nguyên nhân cũng như quá trình gây án và phi tang xác.

Theo đó, trước khi anh ta kế hôn, Đàm Bội Bội đã từng sống chung với một người đàn ông khác như vợ chồng. Điều này làm cho Bạch khinh rẻ vợ ra mặt. Còn Đàm luôn cảm thấy áy náy, có lỗi với chồng. Vợ chồng họ cũng vì thế thường xuyên xảy ra cãi vã.

Khi Đàm mang bầu không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý cho chồng, mọi chuyện càng căng thẳng hơn. Đàm nghĩ ra cách lừa những cô gái trẻ về nhà rồi chuốc thuốc mê để chồng xâm hại tình dục. Nữ y tá trẻ chính là nạn nhân đầu tiên.

hiep dam nu y ta anh 2

Hồ Y Tuyên trong chiếc áo blouse trắng.

Cũng theo Bạch, việc giết chết Hồ Y Tuyên là chuyện ngoài ý muốn. Khi anh ta đang thực hiện hành vi thú tính thì cô gái liên tục kêu cứu.

Sợ hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu, Bạch dùng tay bịt miệng cô gái. Sau khi thoả mãn, Bạch quyết định sát hại nạn nhân để không ai biết được việc làm của mình.

"Nữ y tá nhận ra tôi. Nếu cô ấy thoát ra chắc chắn sẽ báo cảnh sát và tôi chỉ có vào tù. Chỉ có người chết mới giữ được bí mật nên tôi đã sát hại cô ấy", Bạch phân trần.

Bạch kể khi anh ta dùng gối bịt miệng cô gái, Đàm có nhiệm vụ giữ chân để nạn nhân khỏi giãy dụa. Khi cô gái không còn động đậy, họ cho xác vào vali và mang đi phi tang ở vùng núi hoang vắng ít người qua lại.

Cảnh sát tìm thấy thi thể cô gái dưới một huyệt mộ vẻn vẹn chưa đến 50 cm. Lớp đất đắp vội bên trên không đủ che đi cánh tay nạn nhân.

Hành vi phạm pháp của cặp vợ chồng Bạch Vân Giang - Đàm Bội Bội gây phẫn nộ trong dư luận lúc bấy giờ.

Ngày 12/6/2014, TAND Trung cấp tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc tuyên Bạch Vân Giang tử hình. Đàm Bội Bội khi đó đang mang thai chịu mức phạt chung thân.

Trong khoảng thời gian chờ đợi hoàn tất điều tra xét xử, Đàm Bội Bội được nằm viện chờ sinh và chịu sự giám sát của cảnh sát. Hai bên gia đình cô không một ai đến thăm cũng như đứng ra nhận chăm sóc khi đứa trẻ chào đời.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/tu-hinh-ke-chuoc-thuoc-me-hiep-dam-nu-y-ta-post1094063.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/tu-hinh-ke-chuoc-thuoc-me-hiep-dam-nu-y-ta-post1094063.html