'Tú ông' điều hành đường dây thu 1 tỷ/tháng: Du học Úc 4 năm về, chưa từng lộ mặt

14/01/2022 22:43

Dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng "tú ông" này kín tiếng, không khoe khoang trên mạng xã hội. Hơn nữa, các đối tượng trong đường dây đều không biết mặt nhau.

Nguyễn Xuân Hoàng (37 tuổi, ngụ Quận 3, TP.HCM) là "tú ông" điều hành đường dây hơn 200 cô gái mại dâm ở nhiều tỉnh, thu lợi hơn một tỷ đồng mỗi tháng mà Công an Đồng Nai mới triệt phá thời gian gần đây. Bị bắt cùng với Hoàng là 7 đối tượng "đàn em" cùng đường dây.

'Tú ông' điều hành đường dây thu 1 tỷ/tháng: Du học Úc 4 năm về, chưa từng lộ mặt

Công an lấy lời khai đối tượng Nguyễn Xuân Hoàng. Ảnh: Báo Đồng Nai

Đại diện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai (PC02) cho Zing biết đây là đường dây bán dâm lớn nhất cả nước từ trước đến nay bị triệt phá. Ngoài 200 gái gọi Hoàng nắm trong tay, tổng số gái gọi mà anh ta cùng "đàn em" quản lý trong đường dây lên tới con số 500 người, hoạt động từ Bắc vào Nam.

Khi Hoàng bị bắt, Công an Đồng Nai cũng ập vào nhà riêng của Hoàng tại TP.HCM thu giữ hơn 2 tỷ đồng tiền mặt, hàng chục thẻ tín dụng, điện thoại, máy tính bảng dùng để điều hành đường dây mua bán dâm qua mạng.

Tú ông điều hành đường dây 200 gái gọi thu 1 tỷ/tháng: Du học Úc về, chưa từng lộ mặt - Ảnh 1.

Chân dung các đối tượng trong đường dây của Hoàng.

Báo VnExpress dẫn lời Hoàng khai tại cơ quan công an rằng đường dây của anh ta hoạt động hoàn toàn online, thuê người quản trị các trang mạng có "hồ sơ" thông tin của các cô gái và trả công bằng tiền ảo perfect money. 

Phí môi giới mỗi tháng của từng gái gọi là 3-8 triệu đồng. Ngoài ra, Hoàng liên tục tuyển gái bán dâm. Các cô gái khi muốn tham gia phải được người cũ giới thiệu.

Với số lượng gái gọi lớn như vậy, đủ biết con số mà Hoàng và đàn em thu về "khủng" thế nào, ước tính 1 tỷ/tháng.

Cảnh sát cũng cho Zing hay, các nghi phạm trong đường dây cực kì kín kẽ, 8 nghi phạm không quen biết nhau và cũng không biết mặt nhau. Đặc biệt, chưa từng có người nào biết hoặc thấy chân dung của Hoàng.

Hoàng có vợ và 2 con, từng du học Australia 4 năm nên rất hiểu biết sâu rộng về công nghệ. Sau khi về nước, Hoàng kinh doanh tài chính một thời gian rồi chuyển sang điều hành đường dây bán dâm.

Hoàng tuyển "đàn em" rành công nghệ, tự mỗi người đăng tải hình ảnh khỏa thân của gái gọi trong đường dây của mình lên web để rao. Khi khách có nhu cầu, họ liên hệ và thỏa thuận giá trực tiếp với các gái gọi. Giá cả mỗi lần bán dâm dao động từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng.

Các "tú ông", "tú bà" trong đường dây này hoạt động độc lập, đơn tuyến và quản lý gái gọi riêng của mình, không khoe khoang tiền bạc trên mạng xã hội, chỉ biết nhau qua tài khoản ảo nên họ rất tự tin công an sẽ không bao giờ lần ra được họ. 

Tuy nhiên, tối 11/11, 10 tổ trinh sát hình sự của Công an Đồng Nai đồng loạt ập vào 8 khách sạn tại TP Biên Hòa, huyện Long Thành, Nhơn Trạch bắt quả tang 16 cặp đôi đang mua bán dâm và chính thức triệt phá đường dây "khủng" này. 

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tu-ong-dieu-hanh-duong-day-thu-1-ty-thang-du-hoc-uc-4-nam-ve-chua-tung.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tu-ong-dieu-hanh-duong-day-thu-1-ty-thang-du-hoc-uc-4-nam-ve-chua-tung-lo-mat-161221401164154908.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài