Từ tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng, tôi lân la hỏi chuyện hàng xóm và rồi phát hiện ra bí mật đáng sợ hãi của chồng

20/05/2020 09:36

Từ khi nhìn thấy tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng, em đã bần thần cả ngày hôm đó. Và cuối cùng cũng biết sự thật đắng chát bên trong.

Em và anh quen nhau được 1 năm thì kết hôn. Hồi yêu nhau, anh rất tâm lý và chiều chuộng em, anh làm em rất hãnh diện với gia đình và bạn bè bởi ngoại hình anh thì đẹp, công việc ổn định dù lương không cao lắm song anh lại rất quan tâm tới em. Vì thế khi anh cầu hôn, dù cảm thấy quá vội vàng nhưng em vẫn đồng ý lấy anh.

Thế nhưng, lần đầu tiên phát hiện anh lừa dối em chính là trước đám cưới 3 ngày, anh thú nhận rằng từng có một đời vợ, cuộc hôn nhân không êm đẹp lắm nên đã ly hôn. Họ có với nhau một con gái 3 tuổi và đã theo mẹ. Anh nói rằng chị ấy là một người lắm miệng, khinh thường anh lương thấp nên suốt ngày càu nhàu, dằn vặt anh rồi hỗn láo với bố mẹ chồng… 

Anh kể xong thì nói cho em chọn, nếu tiếp tục đến với anh thì sẽ tổ chức đám cưới còn không thì anh sẽ hủy hôn. Anh đặt em vào tình thế đã rồi bởi thiệp mời đã phát, cỗ bàn đã đặt, chỉ còn 3 ngày nữa là đám cưới thì làm sao em dám từ chối. Em đành tin lời anh và lên xe hoa.

Về sống chung thì bố mẹ chồng rất tốt với em, đối xử có thể nói là như con cháu trong nhà. Không ai nói về vợ cũ của anh nên em cũng tạm yên tâm. Trong nhà có rất nhiều đồ dùng tinh xảo đắt tiền mà em nghĩ với mức thu nhập của chồng, hẳn anh sẽ không mua những đồ đó. Em hỏi mẹ chồng thì bà ậm ừ nói là ngày trước chồng em thích những thứ hào nhoáng như thế nên mua về. Em nghi lắm nhưng cũng không dám hỏi nhiều vì mới về làm dâu, hỏi nhiều quá lại sợ mang tiếng tra khảo nhà chồng.

Từ tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng, tôi phát hiện ra quá khứ đáng sợ hãi của chồng - Ảnh 1.

Từ lúc nghe được chuyện đó, em lúc nào cũng cảm thấy hốt hoảng. (Ảnh minh họa)

Nhưng một tuần trước, mẹ chồng em bị tăng huyết áp, bố chồng và chồng em vội đưa bà vào viện, em ở nhà tìm thẻ bảo hiểm y tế cho bà rồi vào sau. Khi em tìm thẻ bảo hiểm thì tình cờ thấy tờ đăng ký xe máy mới phát hiện ra chiếc xe tay ga bà đang đi bây giờ mang tên một người phụ nữ tên N.T.T. Bình, em ngờ ngợ vì vợ cũ của chồng cũng tên là Bình, chỉ là em không biết họ của chị ấy.

Cả ngày hôm đó tự dưng em rất bần thần nên mấy ngày sau đó, em thường xuyên lân la hỏi han làng xóm láng giềng. Cuối cùng thì một bà hàng xóm nói cho em biết chị Bình, vợ cũ của chồng em, phải ôm con tháo chạy giữa đêm khuya, lằng nhằng mãi nửa năm sau mới ly hôn được. Nguyên nhân vì chồng em vũ phu, đánh đập chị ấy tàn nhẫn.

Bà ấy kể rằng bố mẹ chồng em thì tốt, chiều con dâu, chị Bình về làm dâu cũng rất có hiếu. Mua sắm không thiếu gì cho nhà chồng, chị ấy mở cửa hàng bán mỹ phẩm, có mấy shop liền nên thu nhập rất tốt. Người thì xinh xắn, khéo ăn nói thế mà suốt ngày bị chồng ghen tuông đánh đập. Chị ấy phải bỏ của chạy lấy người, ngày ly hôn, chị Bình còn biếu lại mẹ chồng chiếc xe máy chị ấy vẫn đi.

Từ lúc nghe được chuyện đó, em lúc nào cũng cảm thấy hốt hoảng. Tại sao vợ cũ của chồng tốt vậy mà còn bị đối xử như thế thì sau này chồng sẽ đối xử với em thế nào đây? Chị ấy lại là người làm ra tiền, cứ nhìn vật dụng và chiếc xe mẹ chồng đi thì cũng hiểu chị ấy rất khéo lấy lòng mọi người, sống như vậy mà còn không vừa lòng chồng thì em biết làm sao?

Em hoang mang sợ hãi quá các anh chị ạ. Mới cưới 4 tháng, chưa con cái gì, em có nên ly hôn sớm để giải thoát cho mình không? Nhưng giờ chồng vẫn đối xử với em tốt lắm, có ly hôn thì em cũng không có cớ. Phải làm sao đây mọi người ơi, giúp em với, em đang rất lo lắng.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/tu-to-dang-ky-xe-may-cua-me-chong-toi-lan-la-hoi-chuyen-hang-xom-va-ro.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/tu-to-dang-ky-xe-may-cua-me-chong-toi-lan-la-hoi-chuyen-hang-xom-va-roi-phat-hien-ra-bi-mat-dang-so-hai-cua-chong-2220202057351171.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác