Tử vi Chủ nhật (25/9): Thiên Bình cần cân nhắc chi tiêu

25/09/2016 09:13

Horoscope ngày Chủ nhật khuyên các Thiên Bình hãy cân nhắc thật kỹ trước khi rút ví chi trả cho một món đồ hay dịch vụ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sáng nay, một sự cố sẽ xảy đến khiến Bạch Dương cảm thấy bối rối, xấu hổ. Thật ra là vì bạn quá quan trọng thể diện nên mới cảm thấy như thế chứ thực ra mọi người chẳng mấy bận tâm về điều đó. Bạch Dương hãy cứ bình tâm và nhanh chóng lấy lại phong độ vốn có. Tình hình tài chính và chuyện tình cảm của bạn hôm nay được dự báo sẽ rất khả quan.

May mắn: 3/5

"Quý nhân": Bảo Bình

"Khắc tinh": Sư Tử

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những ý tưởng sáng tạo mới liên tục xuất hiện trong tâm trí Kim Ngưu. Có vẻ như bạn đã thực sự sẵn sàng cho những dự định tiếp theo. Hôm nay tâm trạng Kim Ngưu rất tốt. Chiêm tinh ngày mới khuyến khích bạn hãy tiếp tục duy trì tinh thần lạc quan như ở thời điểm hiện tại và cố gắng rèn luyện cơ thể để sức khỏe dẻo dai hơn nữa nhé!

May mắn: 5/5

"Quý nhân": Bạch Dương

"Khắc tinh”: Kim Ngưu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một người bạn sẽ mang đến cho các Song Tử "món quà" cực kỳ ý nghĩa trong ngày hôm nay. Đó chính là những nụ cười, niềm vui thông qua những câu chuyện hài hước và thú vị. Nếu đó là một người bạn mới, Song Tử còn chần chừ gì mà không thiết lập một mối quan hệ tốt đẹp với đối phương để từ nay về sau tha hồ tám chuyện, cười đùa.

May mắn: 5/5

"Quý nhân": Song Tử

"Khắc tinh": Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên ủ rũ, chán nản chỉ vì chưa tìm được "một nửa đích thực". Nếu nhìn rộng ra, bạn sẽ thấy có rất nhiều người còn ở trong tình trạng thiếu thốn, bất ổn hơn mình rất nhiều. Thế nhưng trong số đó vẫn có những người sống rất tốt, rất yêu đời. Chỉ là chưa tìm được người thích hợp với mình thôi, hà cớ gì Cự Giải phải khổ sở đến vậy?

May mắn: 1/5

"Quý nhân”: Nhân Mã

"Khắc tinh": Song Ngư

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu muốn có một ngày cuối tuần vui vẻ, Sư Tử nên bắt đầu từ việc thay đổi thói quen sinh hoạt của mình. Cứ làm mãi một việc chắc chắn sẽ rất nhàm chán và bạn từ trước tới nay cũng chẳng thích lặp đi lặp lại quá lâu một hành động. Cụ thể là thay vì ở nhà cùng vợ/chồng hay người yêu để ngủ nướng, cày phim, Sư Tử và "nửa kia" có thể ra ngoài đi bộ, đạp xe hoặc đến siêu thị mua đồ về nấu ăn cùng nhau chẳng hạn.

May mắn: 4/5

"Quý nhân": Sư Tử

"Khắc tinh”: Kim Ngưu

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhờ duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nên động lực làm việc và phấn đấu của Xử Nữ cũng gia tăng. Nghĩ lại khoảng thời gian khó khăn trước đây, bạn mới càng cảm thấy trân trọng những giây phút hiện tại được mọi người giúp đỡ, nâng đỡ. Nếu đã như vậy, tại sao tối nay Xử Nữ không mời những cộng sự tốt của mình đến nhà dùng bữa để cảm ơn họ nhỉ?

May mắn: 5/5

"Quý nhân": Thiên Bình

"Khắc tinh": Ma Kết

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Horoscope ngày Chủ nhật khuyên các Thiên Bình hãy cân nhắc thật kỹ trước khi rút ví chi trả cho một món đồ hay dịch vụ. Dù hiện tại bạn khá rủng rỉnh nhưng điều đó không có nghĩa là Thiên Bình cứ mua sắm bạt mạng không cần biết đến ngày mai. Hãy tiết kiệm một chút bởi chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, bạn sẽ lại gặp khủng hoảng về tài chính.

May mắn: 2/5

"Quý nhân": Kim Ngưu

"Khắc tinh": Sư Tử

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu một người nào đó thực sự yêu thương và cần có bạn, họ sẽ tìm mọi cách để quay về dù khoảng cách giữa hai người có lớn đến đâu. Bằng không, dù Bọ Cạp cố gắng níu kéo thế nào cũng không thể có được người ấy. Hiểu được điều này, bạn sẽ biết mình nên làm gì trong chuyện tình cảm. Hôm nay có lẽ không phải ngày thích hợp cho những sự kiện lãng mạn đối với riêng bạn.

May mắn: 2/5

"Quý nhân": Song Tử

"Khắc tinh": Cự Giải

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong khi mọi người được nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động giải trí thì Nhân Mã vẫn làm việc một cách cần mẫn. Điều này thể hiện rất rõ tinh thần làm việc nghiêm túc của bạn. Tuy nhiên nó cũng khiến Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi và áp lực hơn. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy chú trọng nghỉ ngơi, thư giãn nếu thực sự muốn làm tốt nhiệm vụ của mình.

May mắn: 3/5

"Quý nhân": Song Ngư

"Khắc tinh": Xử Nữ

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng Ma Kết trong ngày Chủ nhật này chẳng mấy vui vẻ. Một số thời điểm trong ngày, bạn có cảm giác cả thế giới đang quay lưng lại với mình. Những điều Ma Kết mong muốn và nỗ lực thực hiện đều cho ra kết quả không như ý. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn nên tìm đến một nơi thật yên tĩnh để nghỉ ngơi và xoa dịu tâm trạng.

May mắn: 2/5

"Quý nhân": Thiên Bình

"Khắc tinh": Song Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vẫn đang chìm trong cảm giác mãn nguyện, hài lòng với quyết định quan trọng mà mình đã đưa ra trong tuần làm việc vừa qua. Với một công việc không còn khiến mình cảm thấy hứng thú, bạn cho rằng nên mạnh mẽ buông bỏ để rẽ sang một hướng đi khác. Và một khi Bảo Bình đã quyết thì tuyệt đối sẽ không quay đầu.

May mắn: 2/5

"Quý nhân": Nhân Mã

"Khắc tinh": Bọ Cạp

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư toàn gặp phải những chuyện không như ý. Tình cảm, công việc, tài chính,... - tất tật mọi thứ đều bất ổn. Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là bạn hãy buông xả những cảm xúc tiêu cực trong lòng bằng cách trò chuyện với người mà mình tin tưởng, vận động cơ thể hoặc đến với những bộ môn giúp xả stress hiệu quả như yoga hay thiền định.

May mắn: 1/5

"Quý nhân”: Ma Kết

"Khắc tinh": Cự Giải

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu