Tử vi định sẵn: 3 tuổi dính sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà, 1 con giáp thoát Tam Tai cực kỳ giàu có

04/04/2022 11:11

Tử vi trong năm nay có 3 con giáp này vướng sao xấu, cuộc sống tài lộc không được như mong muốn, không nên làm ăn lớn kẻo mất trắng.

Sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu?

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Những người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Đồng thời đường tài lộc cũng bị thất thoát đáng kể khiến cuộc sống khó khăn.

3 con giáp vướng sao Thái Bạch năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Tân Tỵ: Trong năm nay những người thuộc tuổi này thường gặp những rắc rối tai ương ngoài mong muốn. Chính vì vậy bạn đừng nghe lời kẻ xấu dụ dỗ đầu tư làm ăn lớn kẻo bị lừa gạt dẫn tới trắng tay nhé. Bên cạnh đó, do bổn mạng của tuổi Tân Tỵ không được tốt nên tránh xa những cuộc khẩu chiến không đáng có kẻo gây thù chuốc oán với tiểu nhân, dễ bị họ hãm hại. Trong năm nay tuổi Tân Tỵ cũng nên thận trọng sức khỏe kẻo dễ bị đau ốm, tiền bạc thu được sẽ chi ra không thể tích lũy.

Tuổi Quý Hợi: Trong năm 2022 những người Quý hợi cũng dễ gặp tai ương xui xẻo bởi vướng sao Thái Bạch. Trong công việc những điều Quý Hợi mong muốn khó lòng thực hiện thuận buồm xuôi gió như mong đợi. Đặc biệt, dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá khiến đường công danh của bạn bị cản trở. Chính vì vậy, tuổi này nên nén lại chờ cơ hội khác tốt hơn.

1452_tuoi-ty

Tuổi Tân Sửu: Tử vi cho biết trong năm nay bản mệnh bị sao này chiếu mệnh năm đó làm ăn không phát chịu nhiều thua lỗ, tốn tiền hao của vào những điều không nên. Nhiều người bị năng dẫn đến phá sản, nợ nần chồng chất.

Tuổi Tân Sửu gặp sao hạn Thái Bạch cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Đây sẽ là năm sức khỏe suy giảm, dùng nhiều thuốc thang, ở viện nhiều hơn ở nhà. Dễ mắc các bệnh về nội tạng, hô hấp, xương khớp. Ngoài ra việc đi lại cũng phải cẩn thận, sao Thái Bạch chiếu rất dễ bị gặp tai nạn giao thông nặng nên hạn chế đi xa.

tuoi-dau-1

Tuổi Dậu thoát tam tai giàu có 3 năm tới

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu chính là con giáp cần cù, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ. Trong công việc, họ luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và giữ trọn chữ tín. Vì vậy, nhiều người muốn hợp tác làm ăn với người tuổi Dậu.

Tử vi trong thời gian 3 năm tới đây, sự nghiệp của người tuổi Dậu có nhiều bước phát triển vượt bậc. Con giáp này biết cách tận dụng các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa để từng bước vươn lên và thành công trong sự nghiệp.

Trong thời gian này, họ có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách trong công việc. Tuy nhiên, với tinh thần lạc quan và những nỗ lực không biết mệt mỏi, con giáp này từng bước vượt qua khó khăn. Đặc biệt với những người làm kinh doanh lớn hay chỉ buôn bán nhỏ cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng. Bán được nhiều đơn hàng, chốt được nhiều hợp đồng, con giáp này thu lời lớn, tiền bạc chật két.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/tu-vi-dinh-san-3-tuoi-dinh-sao-thai-bach-quet-sa.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/tu-vi-dinh-san-3-tuoi-dinh-sao-thai-bach-quet-sach-cua-nha-1-con-giap-thoat-tam-tai-cuc-ky-giau-co.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'