Tử vi mới nhất Thứ Bảy ngày 14/10/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

13/10/2017 10:49

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 14/10/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

1. Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự báo không gặp nhiều may mắn trong công việc. Do ngày Tý – Dậu tương phá nên các kế hoạch hợp tác của bạn dường như không đạt được hiệu quả và thậm chí xảy ra những bất đồng, thiếu sự đoàn kết và tinh thần hợp tác. Do đó, công việc có thể đảm bảo được sự trôi chảy và suôn sẻ như mong muốn. Đối với vấn đề tài lộc thì hôm nay cũng không có thay đổi và đáng chú ý. Và công việc thì nên chú ý một chút, cẩn tắc vô ưu bạn ạ. Những người tuổi Dậu, Thân, Tỵ hôm nay sẽ là quý nhân giúp vận trình của bạn trở nên Về chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá tốt. Mọi chuyện đều khá suôn sẻ nhờ sự chủ động và tích cực của bạn. Thêm vào đó, sự hào hứng, và xông xáo hơn của bạn giúp phá vỡ những rào cản ngăn cách đôi bên, để tình yêu được lớn lên theo năm tháng.

2. Tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy hôm nay người tuổi Sửu có được cục diện Tam hợp cục nâng đỡ nên công viêc diễn ra khá tố, thuận theo ý bạn. Thêm vào đó, hôm nay bạn có để có được những ý kiến sáng suất và đánh giá tốt từ mọi người về năng lực làm việc. Về vận tài lộc hôm nay lại không được tuận và có khả năng suy giảm hoặc gặp người cản trở khiến dễ mất đi vận may của mình. Trong quan hệ ngoại giao bạn có được Nhân duyên hài hòa, bạn đi đâu cũng có người quý mến và giúp đỡ, giảm bớt khá nhiều khó khăn trên con đường đi tới thành công. Hôm nay, cũng rất dễ gặp được người trợ giúp, đặc biệt là người tuổi Tuất, Mão, Hợi giúp bạn sớm thành công hơn.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần được Thương Quan che chở bởi vậy công danh, sự nghiệp theo đuổi đều đạt được những thành quà như tổng đợi. Hôm nay, bạn cũng có thêm cơ hội để thể hiện bản thân của mình và cũng có người giúp đỡ mang lại cho bạn điều kiện phát triển tương lai tốt nhất. Hôm nay, nếu tuổi Dần biết chủ động nắm bắt cơ hội thì không những công danh và tài lộc dồi dập và tạo điều kiện để phát triển tốt hơn công việc sau này. Bạn có thể hợp tác với những người tuổi Mùi, Tuất, Hợi để có được cơ hội làm ăn tốt nhất trong ngày. Tuy nhiên, về tình cảm do hôm nay ngũ hành Kim Mộc tương xung nên chuyện tình cảm của bản mệnh phần nào bị ảnh hưởng, chuyện đùa dễ hóa thật khiến cho các bạn nhiều lúc hiểu lầm và phát sinh mâu thuẫn đáng tiếc.

con giáp-2

Ảnh minh họa.

4. Tuổi Mão

Dự đoán người tuổi Mão công việc gặp trắc trở. Bạn khá bận rộn và xử lý khối lượng công việc lớn nên đôi lúc khiến bạn phân tâm dễ mắc sai lầm. Cho nên hôm nay để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì bạn cần biết cách điều phối công việc tốt hơn thường ngày. Công việc bận rộn nhưng may mắn tử vi 12 con giáp hôm nay dự bán bạn là người có được vận tài lộc khá tốt, có dấu hiệu thăng tiến. Những quyết định nhanh, chính xác, kịp thời cơ giúp bạn có được những thuận lợi và tăng cường tài vận của mình.

5. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn xem tử vi hôm nay có thể đạt được nhiều điều mong ước. Bạn sẽ có một ngày làm việc vô cùng có trách nhiệm và tự tin có thể hoàn thành được công việc, thậm chí khi khó khăn nhất bạn cũng không thể tử bỏ lòng tin cũng như tinh thần trách nhiệm của mình. Vận trình tài lộc vô cùng hanh thông, tốt đẹp nên giúp cho tinh thần của bạn cũng được khai thông, vui vẻ. Tiền bạc của bạn tuy chưa thực sự nhiều nhưng đã báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp và hứa những cơ hội và khả năng thay đổi tài chính của mình. Trong quan hệ tình cảm có lẽ hôm nay có chút tẻ nhạt và rất cần những sử chia sẻ, không khí sum họp bên gia đình hôm nay. Đồng thời,hãy vững lòng để bản thân không dễ bị cuốn theo những cám dỗ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ nội tại. Quý nhân của bạn hôm nay là: Tuất, Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ

Tử vi của người tuổi Tỵ - Dậu hôm nay khá tốt và có được những bước đường công danh rộng mở vô cùng. Bạn có được năng lực tốt và hôm nay lại gặp may mắn nên nhiều khả năng công việc êm xuôi, tiền bạc tài chính. Dự báo tài chính của bạn có chút thay đổi, nếu bạn chủ động nắm bắt cơ hội thì dễ có tiền trong tay, tiền sinh tiền thay vì sự an phận thủ thường của bạn. Đừng chỉ nhờ cần cù tiết kiệm chứ không phải do cơ hội tạo ra. Về tình cảm hôm nay bạn có được cơ hội để thể hiện và gây ấn tượng với đối phương. Thêm vào đó, sự nhạy bén của bạn sẽ giúp mang lại nhiều điều hấp dẫn và thú vị nếu bắt đầu cuộc hẹn hò và biết đâu chúng sẽ cho bạn trái ngọt đấy. Quý nhân phù trợ hôm nay của bạn là những người tuổi: Dậu, Sửu, Thân

7. Tuổi Ngọ

Ngày mới của bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong công việc. Đặc biệt với những ai có vận kinh doanh, buôn bán sẽ có được các cơ hội tốt và một chút nhạy bén của bạn sẽ mang lại những thành công, hiệu quả công việc tốt nhất. Đồng thời, với người làm công ăn lương bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trước những thử thách. Quan trọng là đây cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm ra những không gian phát triển của mình hay tăng cường vận tài lộc. Trong quan hệ tình cảm do ngày Hỏa - Kim xung khắc nên chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Ngoài ra, nhiều khả năng có người chen ngang vào tình cảm của bạn và gây ra những hiểu lần, tiệu, dễ có tranh cãi, ảnh hưởng tới mối quan hệ bền vững.

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay dự báo bạn có những khó khăn và trở ngại trong công việc. Hôm nay, đây chính là thử thách lớn đối với bạn và rất cần bạn bình tĩnh đủ tự tin, không e ngại khó khăn, sợ hãi trước thất bại. Sư mạnh mẽ về ý chí và cách làm việc khoa học, có kế hoạch sẽ giúp bạn vượt qua một ngày đầy đống những công việc. Chuyện tình cảm không được tốt và có thể suy yếu hơn tỏng ngày hôm nay. Sự khác biết giữ hai người thêm vào sự tác động của mệnh Thổ sinh xuất ngày Kim nên chuyện nhỏ dễ inh chuyện lớn và nhiều khả năng mệt mỏi lắm bạn mới có thể bước qua những rào cản đó. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân

Hôm nay có thể giúp bạn có được các mối quan hệ tình cảm êm ấp, tốt đẹp. Những người tuổi Thân dễ gặp được định mệnh của mình cũng như phát triển các mối quan hệ thêm một bước tiến mới. Về công việc hôm nay tuy không nó là thuận lợi và bạn cũng mất khá nhiều thời gian để có thể sắp xếp lại các kế hoạch của mình. Bạn có thể có được những ý tưởng nhưng dường như hôm nay không phải là ngày may mắn để bạn có được kết quả công việc tốt nhất. Về tài chính, người tuổi Thân hôm nay không có gì phải lo ngại và hoàn toàn có thể gặp được những cơ hội tốt hơn nâng cao tài vận của mình trong thời gian tới. Đừng bỏ qua những gợi ý giúp đỡ của các quý nhân hôm nay như: Tý, Dậu, Thìn.

10. Tuổi Dậu

Ngày hôm nay với người tuổi Dậu có những điều bất ổn có thể xảy ra trong quan hệ tình cảm của bạn. Những rắc rối trong các mối quan hệ khiến bạn khó mở lời để thanh minh. Ngoài ra, bạn cũng rất khó có thể nhận được sự trợ giúp bởi bạn không muốn tiết lộ một số bí mật cho người khác nghe. May mắn thay, vận trình tử vi công việc của bạn lại tương đối tốt mặc dù tâm trạng không vui và có chút ảnh hưởng tới công việc. Tuy nhiên, nhờ gặp được người hợp mệnh vận như người tuổi Tị, Sửu, Thìn mà bạn có thể hóa nguy thành an đấy.

11. Tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi tuất có thể thấy vận trình công việc có phần khởi sắc. Công việc trước đây vốn có những thử thách khắc nghiệt nhưng bạn đã có thể vượt qua để giành lấy những thứ thuộc về mình, dần tiến bước gần hơn tới đỉnh cao vinh quang. Tuy nhiên,hôm nay chuyện tình cảm dễ sinh cãi vã, chuyện không ngờ có thể tới khiến cuộc sống của các bạn tưởng như ngột thở. Nhưng đây cũng là thử thách để xem xét lại các mối quan hệ bấy lâu nay. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là người tuổi: Thân, Dần, Ngọ

12. Tuổi Hợi

Hôm nay, điềm báo khi xem tử vi 12 con giáp này là nỗi lo mất của, tài lộc dễ bị sa sút, tranh chấp và cướp công lộc nên cần phải đề phòng. Về tình cảm hôm nay bạn là có được chỗ dựa tinh thần tốt bởi có Kim dưỡng Thủy nên người mệnh Hợi Thủy có được những chuyển biến tốt đẹp trong quan hệ tình cảm. Dù bạn đang gặp kiếp nạn thì cũng dễ hóa nguy thành an và nhận thấu rõ lòng người, biết được người nào tốt người nào xấu. Hôm nay, những người có thể giúp bạn khá nhiều và hữu ích chính là người tuổi: Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương