Tử vi mới nhất Thứ Hai ngày 12/2/2018 của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn, cực thú vị

11/02/2018 14:02

Tử vi ngày 12/2 – dự báo về tình cảm, công việc cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi mới nhất Thứ Hai ngày 12/2/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Với vô số những dấu hiệu tích cực tìm đến cuộc sống của bạn vào hôm nay, bạn sẽ có chút mất khiên nhẫn với những người cố tình làm lãng phí thời gian của bạn đấy. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ quá cực đoan trong mọi trường hợp nhé. Dù ở tình huống nào, bạn cũng cần tự nhắc nhở bản thân, điều chỉnh hành vi sao cho hợp lí nhất, tránh gây xích mích tình cảm bạn bè của nhau.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/2/2018 là 20, 19.

2

Ảnh minh họa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cảm giác bị môi trường xung quanh bao bọc quá mức khiến bạn có chút ngột ngạt và có xu hướng tìm đủ mọi cách để thoát ra. Tuy nhiên, bản thân lại chưa cho phép bạn làm việc đó. Đầu tư quá mức cho một cơ hội chính là yếu tố giữ chân bạn lại cho tới khi nào bạn giải quyết xong xuôi tất cả mọi việc còn dang dở, hoặc đạt được mục tiêu của mình mới thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/2/2018 là 30, 21.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày đầu tuần của Song Tử tâm trạng xuống dốc khá mạnh. Đầu công việc của bạn đã nhiều rồi, vậy mà cấp trên vẫn gọi bạn vào và giao thêm việc phát sinh, thậm chí còn khiển trách tại sao tiến độ công việc chậm như vậy. Những lúc mệt mỏi và cáu giận như vậy Song Tử lại có xu hướng muốn đập vỡ một cái gì đó.

Một người thân của Song Tử tiếp tục giữ quan điểm ích kỷ, ấu trĩ không chịu thay đổi khiến cho nỗi thất vọng của Song Tử về người ấy càng trở nên lớn hơn. Bạn thậm chí còn không muốn nhấc máy khi người đó gọi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/2/2018: 56

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngược với nhiều chòm sao anh em khác, hôm nay là một ngày tương đối nhàn rỗi với Cự Giải. Thậm chí, cấp trên còn rất khuyến khích việc nhân viên nghĩ trước xem sau tết nên ăn tân niên ở đâu. Cự Giải rất am hiểu về những chuyện liên quan đến ăn uống nên không ngại đề xuất.

Chuyện tình cảm của Cự Giải nam đang trong độ viên mãn. Người ấy liên tục trêu rằng bạn nên tặng quà cho người ấy thay vì người ấy phải tặng bạn, dù có là valentine 14/2 hay 14/3 đi chăng nữa. Thay vì tặng quà, tại sao Cự Giải không tự mình vào bếp nấu ăn tối cho đối phương luôn nhỉ.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/2/2018: 22

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với những kế hoạch đã dự tính trước đến từng đường đi nước bước, chắc chắn rằng bạn sẽ không dễ dàng chuyển hướng vào hôm nay. Tuy nhiên có một số yếu tố bất ngờ lại ngăn cản bạn. Nhưng đừng vì thế mà vội chán nản. Bạn vẫn có thể có được một ngày tuyệt vời với tất cả năng lượng bạn có, thậm chí là thêm một chút gia vị để ngày hôm nay trở nên thú vị hơn chút. Tiếp theo đó, bạn vẫn có thể lên kế hoạch cho những ngày sau theo những gì bạn thật sự mong muốn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/2/2018 là 15, 2.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có một tầm nhìn và kế hoạch hết sức thú vị cho ngày hôm nay, nhưng vấn đề chính là bạn sẽ gặp phải rắc rối ngay vào lúc bạn ít ngờ tới nhất. Có thể nói, sự thiếu cẩn thận của bạn sẽ biến những rắc rối nhỏ thành trở ngại khá lớn. Bởi thế, hãy tạo ra cho mình một chút áp lực để ép bản thân cô gắng vượt qua khó khăn trước mắt hơn là chỉ ngồi và không làm gì cả.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/2/2018 là 30, 16.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đừng cố gắng nói ra những lời quá tốt đẹp hay ngọt ngào vào hôm nay. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên nói ra những gì bạn thật sự suy nghĩ mà thôi, nó sẽ tránh cho bạn được vô số rắc rối trước mắt đấy. Tuy vậy, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nói ra bất cứ suy nghĩ trong đầu. Bạn cũng cần một chút tính toán hợp lí và sự đề phòng cần thiết để không rơi vào cái bẫy của bất kì ai.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/2/2018 là 10, 20.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Cảm giác chiến thắng sẽ là động lức lớn nhất và khó cưỡng lại để bạn có thể đến được cái đích cuối cùng. Hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Bạn cần cân nhắc tới tất cả mọi yếu tố bao quanh, bao gồm cả trực giác khó đoán biết của chính mình để có thể tìm ra được đáp án chính xác nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/2/2018 là 3, 12.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã làm việc với tinh thần uể oải, mòn mỏi đợi khoản tiền thưởng tết. Thay vì cứ suy nghĩ về vấn đề này, bạn nên chủ động hẹn gặp một người bạn đang có dự án làm thêm để trao đổi, nhận trước và sau tết thì triển khai luôn nhé.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển mới. Nhân Mã tính tình vô tư, trẻ con, nhưng càng yêu lâu, trải qua nhiều chuyện, bạn càng trở nên trầm tư và suy nghĩ nhiều hơn. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi với sự vô tâm của người ấy, hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm rõ mọi chuyện nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/2/2018: 74

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày đầu tuần

 Ma Kết không còn phải làm việc nữa, đã được nghỉ tết rồi, vì thế mà bạn bắt đầu công cuộc dọn dẹp nhà cửa từ sáng sớm. Nếu tìm thấy món đồ gì đó thú vị bị bỏ quên từ lâu, Ma Kết nên cất lại ở một vị trí dễ nhớ nhé, biết đâu sẽ cần dùng đến đấy.

Người ấy đang giận Ma Kết vì tuần trước bận rộn công việc mà bỏ bê đối phương. Hôm nay hễ rảnh thời gian nào thì Ma Kết nhớ nhắn tin, gọi điện hỏi han, quan tâm người ấy, nói lời ngọt ngào một chút cho đối phương hạ hỏa nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/2/2018: 82

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một kẻ ưa thích khám phá, tự do, đi đây đi đó như Bảo Bình hôm nay cực kì mất hứng thú làm việc, vì trong đầu chỉ nghĩ đến những chuyến đi chơi ngày tết. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên lỡ đễnh quá, kẻo đang lúc nghỉ tết thì bị cấp trên “sờ gáy” nhé.

Tình hình tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay không thực sự khả quan. Nếu đã lên kế hoạch chi tiêu từ trước rồi thì cố gắng đừng phá vỡ nó nhé. Vượt qua số tiền tiêu dự kiến thì bạn có nguy cơ tết này…ở nhà luôn đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/2/2018: 96

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư ngày thứ 2 đầu tuần vừa làm việc, vừa mơ màng đến những ngày nghỉ tết sắp tới, vì vậy có dấu hiệu… mắc lỗi. Nếu được đồng nghiệp nhắc nhở hay phát hiện sớm thì nên nhanh chóng tìm phương án giải quyết luôn trong ngày nhé.

Lâu nay Song Ngư vẫn trung thành với một kiểu phối đồ. Tại sao bạn không nghĩ đến việc thay đổi nó. Thời tiết dịp tết này tương đối ấm, bạn cũng không cần phải quá khệ nệ những chiếc áo dày cộp đâu.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/2/2018: 50

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai