Tử vi mới nhất Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn

28/09/2017 13:55

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 29/9/2017 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 29/9/2017 cho thấy, đối với chuyện công việc, tiền bạc thì bạn không phải lo lắng quá nhiều vì ngày mai bạn có thể gặp được vận may về tiền bạc. Các kế hoạch đầu tư, thành tích của bạn trong công việc đã đến hồi gặt hái thành quả. Hãy coi như đây là một món quà bù cho những chuyện buồn về tình cảm hôm nay.

Tuy nhiên, mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng không được tốt lắm, mọi người không muốn tiếp xúc với bạn vì bạn rất dễ nổi nóng, cáu giận.

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Sửu

Ngày mai, bạn sẽ có nhiều trở ngại trong công việc và nhiều khả năng ý nhận được sự đồng tình của đồng nghiệp. Bởi vậy, không khí làm việc không được tốt và cũng khiến cho các kế hoạch công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nản lòng, dự đoán những ngày tiếp theo đó bạn có được nhiều cơ hội để chứng tỏ mình và hóa giải các hiểu lầm.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của người tuổi Sửu lại có phần u ám. Nguyên nhân là do bản mệnh dễ nổi nóng, dễ mất bình tĩnh, và khó có thể kiểm soát được hành vi cũng như lời nói trong lúc nóng giận. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng không nhận được sự ủng hộ từ hai phía gia đình, họa chia ly rất dễ xảy ra.

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Dần

Tuổi Dần ngày mai có được những cơ hội làm việc và chứng minh năng lực của mình. Có thể bạn sẽ rất bận rộn nhưng chắc chắn những bạn đang theo đuổi là đúng hứng và có thể giúp cho sự nghiệp thăng tiến. Thêm vào đó, về chuyện tiền bạc mặc dù hiện tại không phải là giàu sang nhưng vẫn đủ để bạn cảm thấy hài lòng với chúng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày mai cũng tươi sáng không kém gì vận trình sự nghiệp. Nhờ bản tính thân thiện, dễ gần lại khá nhiệt tình nên nhận được nhiều tình cảm của đồng nghiệp hoặc bạn bè. Có thể bạn sẽ có cơ hội đi xem mắt một vài người do bạn bè giới thiệu nhưng cũng không cần phải quá nóng vội nếu không trong tương lai chuyện tình duyên sẽ gặp phải nhiều trắc trở.

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Mão

Công việc, sự nghiệp ngày mai của tuổi Mão không được thuận lắm. Bạn mất khá nhiều thời gian để đối phó với những thay đổi và áp lực công việc. Tuy nhiên, tinh thần làm việc lạc quan sẽ giúp bạn sớm đạt được kết hoạch của mình.

Một vài việc khiến cho tinh thần của người tuổi Mão đi xuống, cảm giác đè nén, căng thẳng cho dù có muốn nói ra thì cũng chẳng tìm được người để nói nên càng ngày càng khó chịu. Không chỉ vậy, điều này cũng sẽ khiến cho bạn không còn hứng thú với chuyện tình cảm, vận đào hoa cũng vì thế mà đi xuống.

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 29/9/2017 cho thấy ngày mai bạn có được vận trình tài lộc, tiền bạc khá ổn định và có phần nắm được cơ hội mới. Những người tuổi Thìn sẽ có được những gợi ý tham gia vào các công việc mới, con đường tài lộc khá tốt nên bạn có thể thoải mái tư tưởng để bắt đầu những kế hoạch mới.

Ngược lại, vận trình tình cảm của người tuổi Thìn ngày mai không được suôn sẻ. Bạn cần đề phòng bạn bè, đồng nghiệp hại nhau. Khi có bất cứ ý tưởng hay sáng kiến nào thì bạn nên âm thầm tiến hành, chớ có nói ra mà bị người ta cướp mất ý tưởng.

Ảnh minh họa

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ tuy không được suôn sẻ cho lắm nhưng nếu tập trung bạn cũng sẽ hoàn thành chỉ tiêu đặt ra. May mắn lớn nhất của bạn ngày mai chính là chuyện tiền bạc, bạn có thể nhận được đề bạt chi thưởng dù không lớn nhưng là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn.

Người tuổi Tỵ dễ vướng vào những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với người nhà vào ngày mai. Những bản mệnh nam khá lãng mạn nhưng lại có tật “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”. Sau hôn nhân, dù cảm xúc vẫn còn mãnh liệt nhưng vì thói xấu kia mà khiến cho vợ của mình cảm thấy khó chịu, hoa chia ly rất dễ xảy ra.

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Ngọ

Về công việc, có thể tuổi Ngọ sẽ cần đối mặt với rất nhiều công việc và sẽ cần phải hoàn thành sớm. Hãy sắp xếp lại toàn bộ công việc của mình để có thể thực hiện nhanh các kế hoạch. Về tài vận có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin lương thưởng nhưng nó không làm bạn hài lòng.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu khả quan. Bản tính người tuổi Ngọ khá hiếu thắng, khi bị khiêu khích thì rất dễ nổi nóng, khả năng trở thành “con rối” trong tay người khác là dễ xảy ra. Những bản mệnh còn độc thân cũng chớ nên hi vọng nhiều vào sự thay đổi vận trình, cho dù bản mệnh có cố gắng tới đâu thì vẫn không thể thoát được tình trạng “dậm chân tại chỗ”.

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Mùi

Ngày mới của người tuổi Mùi bắt đầu với những khởi động hấp dẫn. Công việc có sự thay đổi và bạn hào hứng đón nhận nên mọi việc diễn ra tất suôn sẻ. Bạn có ý trí và lập ra cho mình những mục tiêu rõ ràng do đó, thành công sẽ sớm đến. Về chuyện tiền bạn cũng không có gì đáng lo ngại, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được tin vui về tài chính khá bất ngờ.

Vận trình sự nghiệp tốt đẹp nhưng chuyện tình cảm lại khiến bạn phải đau đầu, nhất là chuyện yêu đương nam nữ, bản mệnh cảm thấy vô cùng bế tắc, tiến không được mà lùi cũng không xong. Những bản mệnh đã kết hôn thì không tránh được “bát đũa va chạm”, vợ chồng cho chút xô xát khiến cả đôi bên đều cảm thấy ngột ngạt.

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới dự báo công việc của người tuổi Thân gặp một chút phiền phức và bạn rất cần người giúp đỡ. Có thể những vướng mắc trong công việc ngày mai sẽ khiến bạn rối trí và luẩn quẩn với mớ suy nghĩ mà giảm đi hiệu quả công việc. Nhưng may mắn nếu bạn gặp được quý nhân phù trợ là người tuổi Thìn, Dậu và Tý thì mọi chuyện có vẻ sẽ có hướng giải quyết.

Về đường tình cảm thì bạn có được nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm. Những vấn đề khúc mắc có thể được giải quyết nhanh chóng. Nhưng lưu ý, đừng quá hi sinh hết mình mà hãy biết dành cho mình một chút phần thưởng xứng đáng, yêu chiều mình hơn nữa nhé!

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mai cho thấy người tuổi Dậu có được thời cơ để tăng cường phát triển các mối quan hệ, mở rộng các dự án, kế hoạch kinh doanh của mình hơn trước.

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu khá tốt, nhất là mối quan hệ với người lớn tuổi. Năng lực giao tiếp tốt, giác quan thứ 6 đột nhiên cũng trở nên mạnh mẽ lên người tuổi Dậu nhận được khá nhiều tình cảm từ người khác. Bạn cũng có cơ hội xem mặt một số người nhưng có lẽ mối nhân duyên thực sự vẫn chưa tới.

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất ngày mai không có được sự trôi chảy trong công việc. Bởi Mùi – Tuất tương hại chính vì thế chuyện dễ hóa khó và mọi chuyện càng gỡ càng phức tạp. Vì vậy, nếu dự định làm việc lớn ngày mai thì hãy xem có hoãn được không, nếu không thì hãy cố gắng chọn giờ tốt nhé.

Vận đào hoa của người tuổi Tuất trong ngày mai sẽ có nhiều dấu hiệu cải thiện. Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội để gặp được một nửa của mình nhưng lại trong tình huống khá oái oăm, dù sao thì cũng không cần phải quá xấu hổ, bạn cần tự nhiên hơn thì mọi chuyện mới tốt đẹp được.

Tử vi Thứ Sáu ngày 29/9/2017 của tuổi Hợi

Ngày mai, những người tuổi Hợi có chút khó khăn về công việc nên chuyện tài chính cũng là vấn đề đáng lo ngại trong thời gian tới. Bạn có thể chán nản với công việc được phân công nhưng đừng vì thế mà nản chí. Mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đến đáp và đừng cảm thấy bất bình, bỏ cuộc bởi mọi thứ đến quá dễ dàng bản thân mình sẽ không nhận ra giá trị của mình.

Người tuổi Hợi trong ngày mai cũng cần tỉnh táo nhìn vào thực tại, vận đào hoa của bạn đang đi xuống. Bạn cần mở lòng hơn, tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, các hoạt động công ích hoặc những nơi đông người thì mới có cơ hội “chạm trán” một nửa của mình, quan trọng cần phải tự tin hơn và phải cười nhiều hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020