Tử vi năm 2021: 3 con giáp xui xẻo nhất năm Tân Sửu, hung hiểm luôn rình rập cần hết sức thận trọng

26/01/2021 10:19

Trong năm tới có những con giáp dưới đây gặp vận xui đừng đầu từ làm ăn lớn, nên thận trọng tình duyên kẻo dễ ly tán.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tinh thần bất ổn, nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả. Do đó, cuộc sống cũng như công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công.

Trong năm Tân Sửu, những người tuổi Thìn nên làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục. Thêm nữa, nếu muốn vận trình có những dấu hiệu tích cực hơn thì bạn nên mở rộng các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là các mối quan hệ giúp ích cho sự nghiệp.

Trên phương diện kinh tế, người làm ở lĩnh vực liên quan đến các ngành dịch vụ, du lịch hay giải trí gặp nhiều khó khăn. Bạn hãy thận trọng đừng đầu tư lớn kẻo dễ bị lừa gạt, mất mát tiền bạc. Đồng thời, trong năm mới những người tuổi Thìn nên thận trọng  trong tình duyên kẻo có người thứ ba chen chân phá hoại tình cảm của bạn.

tuoi-mao1

Tuổi Mão

Người tuổi Mão không gặp được nhiều may mắn trong năm nay là bởi tâm tính nóng nảy, cáu gắt vô cớ, lại thêm tiểu nhân khích bác, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh không muốn tuân theo nguyên tắc mà luôn muốn làm mọi việc theo cách của riêng mình.

Trên con đường tài lộc cũng vướng không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Do trong năm mới người tuổi mão bị hung tinh đeo bám, nên bản mệnh cần hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc nếu không dễ thất bại mất trắng.

Trong tình duyên, nếu bạn đã có một nửa của mình thì nên tránh tình trạng chuyện bé xé to kerp tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng gia tăng. Người độc thân dù có không ít người theo đuổi nhưng khó chấp nhận tình cảm hoặc đưa ra yêu cầu quá cao. Dù có người tìm được đối tượng ưng ý nhưng tình cảm nhanh phai nhạt, dễ chia ly cách biệt.

photo1582015940002-1582015940260-crop-15820160325861281869430

Tuổi Sửu

Trong năm mới sẽ là một năm tất bật, vất vả đối với người tuổi Sửu. Bạn có sẵn tham vọng, luôn muốn bắt tay vào làm nhiều việc nên chẳng có lúc nào là rảnh rỗi, song vì sắp xếp công việc chưa hợp lý thành ra hiệu quả chưa cao, khiến tuổi Sửu khó thành công trong sự nghiệp

Trong năm Tân Sửu chính là năm tuổi nên có nhiều hung tinh tác động, tiểu nhân quấy phá, bản mệnh có thể gặp phải rất nhiều chuyện bất trắc, tạo thành thất bại khá nặng nề cần hết sức thận trọng.

Tình hình tài lộc của con giáp này cũng có biến động khá lớn, khi được rất nhiều, lúc mất cũng không hề ít, áp lực kinh tế lớn, vì thế hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài tiền mất tật mang.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-nam-2021-3-con-giap-xui-xeo-nhat-nam-tan-suu-hung-hiem-luon-rinh-r.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-nam-2021-3-con-giap-xui-xeo-nhat-nam-tan-suu-hung-hiem-luon-rinh-rap-can-het-suc-than-trong-search/?id=277533

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny