Tử vi tháng 3 âm của 12 con giáp: Người tiền tự chảy vào túi, người cẩn thận có tiểu nhân phá hoại

09/04/2021 16:35

Tháng 3 âm lịch mở ra nhiều cơ hội cho các con giáp. Tuy nhiên, cũng có những con giáp phải hết sức cẩn trọng trong tháng này, tránh không để tiểu nhân lợi dụng.

Tuổi Tý

Tuổi Tý có nhiều bước tiến đáng kể về phương diện tài lộc trong tháng 3 âm này. Bạn có thể mở rộng các mối quan hệ xã giao, làm thân với những khách hàng, đối tác triển vọng. Nhờ vậy, bạn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và có thể kiếm được nhiều tiền.

Tuổi Sửu

Trong tháng 3 âm tuổi Sửu phải hết sức cẩn thận vì có thể có tiểu nhân rình rập phá hoại. Lúc này, tuổi Sửu nên tập trung vào công việc của mình. Không nên ham làm giàu, nếu muốn thì nên chờ đến tháng sau rồi mới tính.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có nhiều dấu hiệu thuận lợi trong tháng 3 âm. Tài vận của tuổi này cũng có phần cải thiện đáng kể nhưng chưa được như kì vọng. Điều quan trọng là tuổi Dần nên trần trọng những thứ nhỏ nhất, rồi sẽ đến lúc thăng hoa một cách không ngờ tới.

Tuổi Mão

Sự nghiệp và tài vận của tuổi Mão có biến động trong tháng 3 âm. Tuổi Mão nên tự lực cánh sinh chứ không nên quá trông chờ vào người khác. Nó có thể khiến công việc của tuổi Mão bị ảnh hưởng. Về tài lộc, tháng này tuổi Mão không có nhiều khởi sắc.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể phải đối mặt với một số áp lực đến từ công việc và cuộc sống trong tháng 3 âm này. Dù làm được nhiều tiền nhưng tuổi Thìn cũng chẳng giữ được bao nhiêu. Vậy nên cần phải cẩn trọng trong chi tiêu. Điều tuổi Thìn cần làm lúc này là giữ vững tinh thần thép của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có nhiều khởi sắc bất ngờ trong tháng 3 âm. Có thể là gặp quý nhân, được giúp đỡ mà không báo trước. Tuy nhiên, tuổi Tỵ vẫn cần phải thay đổi bản thân trong thời gian tới để có thể gặp nhiều cơ hội tốt hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không bị ảnh hưởng bởi tác động từ bên ngoài nên tháng 3 âm này nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên, tuổi Ngọ vẫn cần tìm kiếm hướng đi thích hợp trong công việc và đặc biệt là nên cố gắng nhiều hơn. Có như vậy thì cuối năm mới gặt hái được thành công.

Tuổi Mùi

Đây là thời điểm để tuổi Mùi lấy lại những gì đã mất. Sự chăm chỉ và siêng năng của tuổi Mùi cuối cùng cũng được đền đáp. Hãy tranh thủ lúc này để phát huy hết những thế mạnh của mình, tuổi Mùi sẽ nhanh chóng có được thành công.

Tuổi Thân

Tài lộc của tuổi Thân có dấu hiểu khởi sắc trong tháng 3. Tuổi Thân có thể nắm bắt thời điểm này để ký kết hợp đồng hay bắt tay vào các cơ hội mới. Tuổi Thân không nên chần chừ trước trước mọi lời mời vì biết đâu đây là thời khắc giúp tuổi Thân đổi đời. Có thể từ nghèo sang giàu, đã giàu càng giàu hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có tài lộc ổn định trong tháng 3 âm. Công việc có thể đem lại cho họ khá nhiều tiền và thậm chí còn tăng dần trong tương lai. Về tình cảm tuổi Dậu cũng gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, tuổi Dậu nên biết đồng tâm hiệp lực với mọi người để con đường phía trước được rạng rỡ hơn.

Tuổi Tuất

Đây là tháng khá xui xẻo với tuổi Tuất nên tốt nhất là hãy án binh bất động. Không nên vội vàng, hấp tấp mà hãy bình tĩnh lắng nghe lời khuyên của người khác. Như vậy có thể tránh được tai họa.

Tuổi Hợi

Mặc dù cuộc sống tinh thần có thể khởi sắc nhưng con đường tài vận của tuổi Hợi lại có dấu hiệu suy giảm nhẹ. Tuổi Hợi tháng này cần giữ bình tĩnh, không nên vội vàng đưa ra quyết định. Đặc biệt, tuổi Hợi cần thận trọng trong chi tiêu để tránh hao tài ngoài dự tính.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thang-3-am-cua-12-con-giap-nguoi-tien-tu-chay-vao-tui-nguoi-can-th.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thang-3-am-cua-12-con-giap-nguoi-tien-tu-chay-vao-tui-nguoi-can-than-co-tieu-nhan-pha-hoai-search/?id=284506

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020