Tử vi thứ 2 ngày 20/8/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

19/08/2018 10:29

12 cung hoàng đạo liệu sẽ có ngày thứ 2 đầu tuần may mắn, thuận lợi?

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy phấn chấn và muốn thể hiện năng lực của mình. Bạn không muốn mất thể diện trước đám đông nên bằng bất cứ giá nào cũng ngẩng cao đầu tư tin. Dù trong lòng sợ hãi hay không năm chắc cũng không dám lộ ra với ai.

Sự cố chấp và lòng kiêu ngạo của Bạch Dương là vũ khí nhưng cũng lại là điểm yếu. Nhờ tinh thần dũng cảm nên bạn không ngại việc khó, sẵn sàng tiến lên hoàn thành nhiệm vụ được giao song có những việc cần phối hợp đội nhóm thì bạn lại tỏ ra ngang ngược, bất hợp tác. Gặp trường hợp vượt quá năng lực cũng không thừa nhận dẫn tới liên lụy tập thể.

Tình cảm của cừu trắng vẫn trong vòng luẩn quẩn giữa yêu và không yêu, mối quan hệ khó gọi tên. Bạn không phải không có dũng khí nói ra lòng mình mà chính là sợ nói ra bị từ chối thì rất mất mặt. Chi bằng cứ giữ nguyên hiện trạng, trốn tránh được lúc nào hay lúc ấy.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ hai đầu tuần không ngờ lại trôi qua quá tẻ nhạt và vô vị với Kim Ngưu, hoặc có thể chính bạn đang tự làm cho mình trở nên nhạt nhòa trong mắt người khác. Xắn áo lên và bắt tay vào làm việc thật sự, bạn sẽ vứt bỏ được hết những nỗi nhớ nhung quê nhà da diết hoặc nhớ thương người ấy vu vơ.

Cố gắng cân bằng cảm xúc tốt nhất có thể, sau đầu giờ chiều, tâm trạng của bạn sẽ lại ổn định và mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tính khí của bạn hôm nay bắt đầu điềm đạm đi rất nhiều, bớt bốc đồng làm theo ý mình hơn. Trong suy nghĩ cũng như hành động đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tối ưu nhất, rất có lợi đối với công việc, học tập và cuộc sống.

Song Tử làm việc theo kế hoạch, chú ý, tỉ mỉ chi tiết nên đạt kết quả ổn thỏa. Bạn vận dụng sự khéo léo trong giao tiếp và sự chỉn chu khi trò chuyện để đàm phán thành công, hợp tác thuận lợi, thuyết phục mọi người tiến hành dự án theo ý kiến của mình. Đây là ngày mà Tử nhi tỏa sáng theo một cách rất riêng.

tu-vi-23_1509604997

Tài lộc cũng khá tốt nhưng chòm sao này không có bản lĩnh giữ tiền, thu về bao nhiêu chi ra bấy nhiêu mà chủ yếu là ăn chơi hưởng thụ chứ không làm được việc gì lớn. Bạn nghĩ rằng làm được chơi được, căng thẳng mệt mỏi cả ngày rồi thì phải xả hơi chứ, đúng là vẫn chưa thể lớn hẳn được, còn trẻ con lắm.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay bạn có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Bạn dẫn dắt người khác bằng năng lực và nhân cách, hành động và tinh thần nhiệt huyết. Chính sự sôi nổi, chăm chỉ, có chí hướng của bạn đã thúc đẩy những người khác cùng tiến lên phía trước.

Cự Giải là người theo chủ nghĩa hòa bình nhưng không nhu nhược, bạn hiền lành, biết cảm thông, biết lắng nghe nhưng hoàn toàn không ngại đối đầu với thử thách. Sự nghiệp có bước tiến đáng kể, tài lộc cũng rất khá nhờ chính quyết tâm cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Song chú cua lại khá ngốc trong chuyện tình cảm, bạn thu hút sự chú ý của người khác phái nhưng bối rối trước sự thể hiện quá mạnh từ họ.

Có vẻ như tính nhút nhát lại trỗi lên rồi, nếu được săn đón quá nhiều thì Giải Giải sẽ chạy mất luôn. Ơ kìa, nếu là đối tượng có cảm tình thì phải nhanh tay chớp lấy cơ hội mà cùng tìm hiểu chứ, độc thân mãi sao được.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay là lúc bạn bắt đầu một thứ mới mẻ trong cuộc sống của mình, và thật tuyệt vời khi đó là một mối quan hệ mới. Bước đầu tiến triển thuận lợi, đến với nhau bằng sự rung động và chân thành nên hai bạn cảm thấy bản thân có thể đắm chìm vào nhau một cách ngọt ngào, hạnh phúc.

Công việc cũng thúc giục Sư Tử phải đổi mới tư duy, nhanh nhẹn học hỏi và áp dụng những kiến thức mới. Bạn nên dành thời gian và tiền bạc để theo học một khóa học ngôn ngữ, kĩ năng, chuyên môn phục vụ cho sự nghiệp. Đó sẽ là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng giúp bạn ngày càng tiến xa hơn trong tương lai.

Nhưng cần tiết chế tính khí kiêu ngạo để tránh bất hòa với những người xung quanh. Làm việc tốt tất nhiên là rất đáng khen ngợi nhưng hữu xa tự nhiên hương, hãy để mọi người tự biểu lộ điều ấy thay vì bản thân khoe khoang. Càng không nên có thái độ thiếu tôn trọng với đồng nghiệp nhé.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sau những biến động quá lớn trong tình cảm, cuối cùng tới ngày thứ hai Xử Nữ cũng đã bình tâm. Bạn và một nửa của mình đã sẻ chia đủ để giúp cả hai thấu hiểu vị trí của mình trong trái tim người thương. Tận dụng thời điểm này để tưới tắm và vun xới cho chiếc cây tình cảm của mình lớn nhanh hơn nữa, bạn đủ bản lĩnh và bao dung để làm được điều này.

tu-vi-0802-bao-hoa-hau-doanh-nhan-7

Trong công việc, bạn đón nhận tin mừng là được quay về đảm nhiệm vị trí cũ sau thời gian dài thử thách vì một số sai lầm không đáng có. Hít thở sâu và dùng những kinh nghiệm sở trường của bạn để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao Xử Nữ ạ.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mới của Thiên Bình cho biết, những phẩm chất cá nhân tuyệt vời trong bạn trỗi dậy và mang lại thành công trong sự nghiệp. Bình tĩnh, thận trọng, có khả năng giao tiếp và biết cách lắng nghe khiến cho công việc lúc nào cũng hanh thông, đối diện với khó khăn cũng không cản được bước tiến vững vàng. Nhưng cũng trong ngày này, Thiên Bình sẽ khá bảo thủ trong chuyện chi tiêu tài chính.

Mặc dù thu nhập tốt nhưng bạn lại không nỡ chi cho bản thân và người mình yêu mến một món tiền nào đáng kể. Tất nhiên điều này xuất phát từ suy nghĩ tiết kiệm nhưng như vậy cũng không thoải mái chút nào, o ép chính mình quá.

Bình nhi luôn chọn trạng thái cân bằng thay vì nghiêng về một bên nào hơn, nhưng trong cuộc chiến tình cảm, bạn không thể làm như vậy. Chỉ có cách dứt khoát mới mang tới hạnh phúc và bình yên, nếu vẫn tiếp tục duy trì thế giằng co như hiện nay thì đảm bảo người phải đau đầu là bạn chứ không ai khác.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay tính khí của bạn cực toán, tính lạnh lùng biểu hiện rõ ràng hơn bao giờ hết. Thái độ tính toán, thâm trầm cùng tâm cơ sâu sắc khiến người khác không dám lại gần. Tâm trạng u ám, dễ nghi ngờ người khác có ý lừa gạt, hãm hại mình.

Bọ Cạp là chòm sao thiếu cảm giác an toàn bậc nhất vòng tròn hoàng đạo, lúc nào cũng đề phòng thế giới. Bạn muốn yêu nhưng lại sợ yêu, muốn thương nhưng lo lắng thương rồi sẽ gặp lừa dối. Người độc thân ôm tâm lý như vậy giống như là tự dằn vặt chính mình, có đối tượng tốt cũng chẳng dám tiến tới, bỏ mất cơ hội.

Bạn cần một người tâm sự, một người tri kỷ biết lắng nghe và sẵn sàng thấu hiểu, giúp giải tỏa đám mây trong lòng. Có thể chẳng cần tâm sự với người quen mà hãy mở lòng với ai đó xa lạ. Vì xa lạ nên họ không hề có định kiến, không biết mình là ai và không truyền câu chuyện của mình tới tai những người quen biết mình.

tu-vi-thu-6-ngay-09092016-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn nhận được sự giúp đỡ từ người thân, nhất là mẹ của mình. Đó có thể là sự giúp đỡ tài chính hoặc giúp đỡ về tinh thần, bạn dựa dẫm khá nhiều vào gia đình của mình.

Nhân Mã thực ra không phải người con thường xuyên ở nhà, họ thích bay nhảy, tìm kiếm sự tự do nhưng họ có kết nối khá mạnh với người thân. Ngày mà bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc có điều lấn cấn trong lòng, cần sự tư vấn, lời khuyên thì hãy nhanh chóng liên lạc với gia đình, đó là chỗ dựa vô cùng vững chãi.

Tiến triển trong sự nghiệp đến một cách bất ngờ nhờ sự nhanh nhẹn và tinh tường của Mã Mã. Bạn nắm bắt thời cơ quá tốt, chỉ sau một dự án hoặc một ý tưởng đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ cấp trên, con đường thăng tiến rộng thênh thang, tăng lương nhận thưởng cũng ở ngay trước mắt rồi.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có tinh thần cảnh giác cao độ, chỉ tin tưởng vào bản thân với trực giác luôn sẵn sàng để nhìn nhận những điều mới mẻ. Cá tính thận trọng kết hợp với sự thích ứng nhanh tạo nên hiệu suất làm việc cao, biết nhìn xa trông rộng, tài kiếm tiền vượt trội.

Ma Kết là một trong những chòm sao lý trí nhất vòng tròn hoàng đạo, họ không thích xử lý sự việc theo cảm tính mà luôn dựa vào những hiểu biết của bản thân. Điều này giúp ích rất nhiều trong công việc, phát triển sự nghiệp nhưng lại khiến chuyện tình cảm của bạn không được ưng ý.

Tình cảm là việc của con tim, đôi khi sử dụng sự phân tích thái quá sẽ làm mất hết cảm xúc. Bạn hãy học cách sống bản năng một chút giống như Nhân mã để tận hưởng sự lãng mạn, thi vị của tình yêu.

-Xem-tu-vi-ngay-24-7-2018-thu-ba-cua-12-con-gia

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 –18/2)

Tử vi hôm nay phát hiện Bảo Bình sẽ mất không ít thời gian xử lý những sai lầm nhỏ bạn đã phạm phải trong tuần trước, dù đã cố gắng giấu kín hết mức có thể nhưng người tinh ý vẫn có thể nhận ra.

Tốt nhất, nếu muốn hoàn thiện bản thân và cải sửa những tính không tốt do sự hấp tấp của mình gây ra, hãy đối diện hết mình với những dự án/hạng mục công việc khó nhằn đã hạ gục bạn. Vấp ngã ở đâu hãy đứng dậy ở đó.

Tử vi ngày 20/8/2018 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn sôi động và có sức hấp dẫn rực rỡ. Ở trong đám đông bạn là người nổi bật nhất, cuốn hút nhất, khiến người khác phái không thể không ngoái nhìn. Nhân duyên cũng từ đây mà đến, nhiều người muốn làm quen giao lưu kết bạn.

Song Ngư có sự tự chủ và tự tin khi làm việc, điều này giúp bạn phát huy tối đa năng lực của mình. Thêm chút nhạy cảm, tinh tế vốn có nên nhanh chóng nắm bắt tình hình, thay đổi cục diện theo hoàn cảnh, sáng tạo trong các tình huống cần thiết, gặt hái thành công ngoài mong đợi. Ngư nhi hãy lưu ý hơn tới sức khỏe vì bạn đang dành thời gian làm việc quá nhiều.

Tuy phát triển sự nghiệp là cần thiết nhưng đừng bỏ bê bản thân, cần nghỉ ngơi hợp lý, có thời gian thư giãn, tái tạo sức lao động. Tối nay hãy về nhà đúng giờ và cho phép mình tham gia vào một hoạt động giải trí nào đó.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu