Tử vi thứ 2 ngày 5/11/2018 của 12 con giáp mới nhất, chuẩn nhất

04/11/2018 18:31

Tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2018 báo hiệu tuổi Tý khá may mắn trong quá trình tìm kiếm tài lộc cho mình.

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2018 báo hiệu tuổi Tý khá may mắn trong quá trình tìm kiếm tài lộc cho mình. Bạn có cơ hội kiếm tiền nhất là người làm ăn kinh doanh sẽ không phải lo lắng gì nhiều, chuyện làm ăn suôn sẻ, không xảy ra vấn đề gì to tát trong ngày hôm nay.

Phương diện tình cảm của những người đã có đôi có cặp khá hài hòa, thuận lợi, tình yêu được vun đắp qua từng ngày, yêu thương gắn bó đoàn kết bên nhau. Đối với con giáp này thì gia đình chính là hậu phương, chỗ dựa vững chắc để phấn đấu cho sự nghiệp, công danh.

Tuy nhiên ngũ hành tương xung lại mang đến điềm không lành cho người độc thân. Tình cảm vừa chớm nở lại gặp phải bao sóng gió, không đủ sức chống đỡ lại những tác động mạnh mẽ nên có nguy cơ tan vỡ bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp tuổi Sửu có người soi đường chỉ lối nên không gặp phải trở ngại trong công việc cũng như con đường tiến thân của mình. Trong thời gian đó vẫn có một vài vấn đề nảy sinh nhưng không phải là rào cản mà lại trở thành động lực để bạn thể hiện năng lực của mình.

Con giáp này vốn đa tài, nhiều tài lẻ nhưng công việc hiện tại của bạn không có nhiều không gian để thể hiện hết mình. Nhưng hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng và giành được những bước tiến mới trong sự nghiệp, cần cố gắng phát huy.

Ngũ hành Thổ vượng tàng Kim cũng báo hiệu tài lộc của tuổi Sửu khá may mắn. Vì công việc tiến triển tốt nên cũng có thu nhập ổn định, thậm chí có phần tăng tiến hơn mức bình thường, nhìn chung không phải lo lắng về chuyện chi tiêu trong ngày này.

3-con-giap-nu-mot-doi-dao-hoa-den-gia-van-co-nguoi-theo-duoi

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Dần

Tình hình tài chính của tuổi Dần tốt, có cơ hội kiếm tiền không ít. Ngoài nguồn thu đến từ công việc chính thì bản mệnh còn nhận thêm việc bên ngoài, khéo léo chi tiêu nên để dành được một khoản không nhỏ.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên con giáp này có thể gặp chuyện phiền toái trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn những tưởng gặp được người tâm đầu ý hợp, cùng chung bước chung đôi nhưng người mình thích thì lại chẳng đáp lại, trong khi người có ý với mình thì ta lại chẳng thương.

Đối với bạn nào đã có đôi có cặp hoặc đã kết hôn có thể gặp một số vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Do bạn và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung nên hay xảy ra mâu thuẫn, nếu không biết cách dàn xếp thì hậu quả sau những cơn nóng giận có thể khiến hai người chia xa.

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Mão

Nếu bạn đã có gia đình rồi thì nên đề phòng người thứ ba xuất hiện xen ngang phá vỡ cuộc hôn nhân của mình, chỉ cần kẽ nứt tình cảm xuất hiện là kẻ xấu sẽ lợi dụng ngay.

Trong khi đó những người còn độc thân thì dành sự quan tâm đến những chuyện khác nhiều hơn là tình cảm. Nói chung hôm nay bạn không mảy may nghĩ đến nó cho dù người thân có giục giã ra sao thì bạn vẫn giữ vững quan điểm cá nhân của mình.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là vận tài lộc, tuổi Mão có thu nhập bên ngoài cao hơn hẳn bình thường. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập thì nên nhận thêm việc, người buôn bán kinh doanh có thể tìm được cơ hội làm ăn lớn không phải dễ dàng có được.

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 5/11/2018 của 12 con giáp cho biết vì Thìn Sửu tương phá nên tuổi Thìn cần thận trọng trong chuyện tình cảm do có người cố tình cản trở. Có nhiều chuyện ngang trái xảy ra vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn, nếu không kịp xoay sở thì rất dễ mâu thuẫn với người ấy.

Con giáp này đặt lòng tin sai chỗ, người thân khuyên bảo thì không nghe lại nghe lời người ngoài nên có thể phạm phải sai lầm khó sửa chữa được. Bạn nên nhớ chuyện gì cũng phải lắng nghe từ nhiều phía, đánh giá nhiều chiều trước khi đưa ra quyết định để sau này không phải hối hận.

Công việc trong ngày đầu tuần của tuổi Thìn cũng dễ thở hơn, bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao, thể hiện năng lực cá nhân và được đánh giá cao. Cứ theo tiến độ này thì chẳng mấy chốc sẽ có cơ hội thăng tiến lên vị trí như mong ước.

2016-02-06_NetqR47cyq.tai sac

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2018 Tỵ Sửu tam hợp báo hiệu con giáp này có người chỉ bảo, hướng dẫn cho cách làm ăn, kiếm được không ít tiền bạc. Tài lộc dồi dào nên bạn có thể tính toán đầu tư trong thời gian tới để tiền bạc tiếp tục sinh lời.

Công việc cũng đang trên đà phát triển tốt, tuổi Tỵ thể hiện được năng lực vượt trội trong từng nhiệm vụ cũng như công việc chính hàng ngày. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng hoàn thành mọi việc được giao dù gặp phải bất cứ khó khăn nào cũng không lùi bước.

Tuy nhiên chuyện yêu đương thì không được thuận cho lắm, người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội thuận lợi để bày tỏ tình cảm. Mặc dù yêu thương rất nhiều nhưng vì thời cơ chưa tới thì vẫn nên chờ đợi tiếp, đừng gượng ép bản thân kẻo lại lĩnh hậu quả.

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết vì Ngọ Sửu lục hại nên con giáp này gặp không ít bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Bản mệnh hay nóng giận, không kiểm soát được cảm xúc của mình nên có thể gây rắc rối với đồng nghiệp, cấp trên, ảnh hưởng tới cả tiền đồ trong tương lai.

Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi con giáp này không biết khi nào cần phải kìm nén cảm xúc của mình để những chuyện nhỏ nhặt không làm ảnh hưởng tới không khí chung. Nếu bạn cứ bấ đồng với mọi người, không muốn hợp tác chung thì chắc chắn sẽ phải gánh chịu hậu quả không hay.

Lại thêm tiểu nhân cố tình gây chuyện thị phi nên đường tình duyên của tuổi Ngọ càng trắc trở hơn. Những chuyện không đâu bất ngờ đổ xuống đầu khiến tình cảm hai bạn bị rạn nứt, trải qua thử thách lần này bạn sẽ biết được tình yêu của mình có thể tiến xa được hay không.

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Mùi Sửu tương xung nên con giáp này cần thận trọng trong mọi việc. Nhất là phương diện tình cảm, giữa hai người còn tồn tại nhiều sóng gió, dù không ai chịu nói ra nhưng cũng đủ biết tình cảm dần phôi phai so với trước kia rồi.

con-giap-nu-sung-suong-1

Trong khi đó người độc thân vẫn mải mê theo đuổi tham vọng cá nhân, gây dựng sự nghiệp cho riêng mình mà chẳng màng tới tình yêu đôi lứa. Đôi khi con giáp này cũng chạnh lòng khi nhìn thấy xung quanh mình mọi người đều có đôi có cặp rồi nhưng lại ngại tìm kiếm một nửa cho mình.

Riêng về công việc cũng như sự nghiệp, công danh của tuổi Mùi lại khá suôn sẻ. Bạn sẽ sớm hoàn thành được những mục tiêu mà mình đặt ra nhờ khả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống, được cấp trên đánh giá cao và khen ngợi rất nhiều.

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân không ổn định. Không phải là bạn không kiếm được tiền mà là vì tiêu xài hoang phí nên tài lộc có về nhà cũng không tích tụ được, kiếm được bao nhiêu cũng lại tiêu hết bấy nhiêu.

Ngoài ra con giáp này cũng chưa suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, đôi khi còn quá liều lĩnh, chưa tìm hiểu kỹ mà đã đầu tư tiền bạc vào những nơi không đảm bảo. Chính điều này đã khiến bao công sức làm lụng bấy lâu nay tan thành mây khói.

Cũng may chuyện tình cảm được ngũ hành tương sinh thúc đẩy nên cũng không đến nỗi nào. Mặc dù hai bạn trải qua không ít khó khăn trắc nhở nhưng vẫn một lòng một dạ bên nhau, người ấy vẫn luôn ở bên dùng tình cảm chân thành để cùng bạn vượt qua cửa ải lần này.

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi thứ thứ hai của bạn ngày 5/11/2018 Dậu Sửu bán hợp mang đến tình yêu ngọt ngào cho tuổi Dậu. Có người bắc cầu giúp hai bạn đến gần nhau hơn, người độc thân không phải lo lắng cô đơn nữa mà sắp tìm được người chung đôi rồi.

Những ai đã có gia đình cũng đón nhận niềm hạnh phúc bình dị nhưng vô cùng lớn lao. Chính gia đình là động lực để hai bạn phấn đấu cho tương lai của chính mình cũng như người mà mình yêu thương nhất, hướng tới tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này cần kiềm chế cái tôi của mình hơn, dừng để bản năng đánh mất cơ hội vào tay kẻ khác. Sự kiêu ngạo sẽ khiến bạn mất đi vị trí vốn có, tự tin chứ không tự kiêu, bạn sẽ giành được thành công trong sự nghiệp.

f-17219563-phunutoday

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu tuổi Tuất sẽ gặp phải những chuyện không như ý. Vì Tuất Sửu tương hình nên bản mệnh cảm thấy cô đơn, không có người thông cảm và thấu hiểu cho mình, nhưng hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác để không làm đối phương bị tổn thương nhé.

Con đường gây dựng công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có phần suôn sẻ hơn trong ngày đầu tuần. Bạn được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, phải là người có tinh thần yêu nghề, hết lòng vì công việc thì mới có thể hoàn thành được.

Tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 5/11/2018 của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Hợi nên tập trung vào công việc chính của mình, làm việc theo lý trí thay vì để cảm xúc dẫn dắt mà không quan tâm tới lợi ích của cả tập thể nhé. Đây cũng chính là nền móng vững chắc để bạn càng tiến xa hơn trong tương lai.

Đường tài lộc trong ngày khá vượng, chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh trong tay không phải lo lắng gì. Dân kinh doanh có nhiều dự định trong tương lai còn người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập giúp trang trải phần nào gánh nặng kinh tế gia đình.

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên không gặp may lắm. Có người thầm thương trộm nhớ tuổi hợi nhưng bạn lại sẵn sàng phá bỏ mối quan hệ khi thấy mình không phù hợp, bạn chẳng lưu luyến gì và sẵn sàng chịu sự cô đơn trước khi tình yêu đích thực xuất hiện.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mời rượu không thành, chú rể phá tan tiệc cưới gây xôn xao dân mạng