Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của 12 con giáp: Thìn gặp vận may, Mùi tình duyên rực rỡ

13/07/2020 17:32

Dự báo tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của 12 con giáp về vận trình sức khỏe, công việc, tình duyên... chính xác nhất.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của Tý tăng lên do đó tình hình tài chính cũng có nhiều cải thiện.

Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa của đời mình. Sức khỏe của Tý ổn định, tuy nhiên bạn nên uống nhiều nước ấm, hạn chế ăn đồ lạnh.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Sửu dự báo hôm nay con giáp này không có động lực để làm việc, nhiệt huyết của bạn giảm dần khiến hiệu quả công việc không cao. Về tài chính, Sửu không nên đưa ra những quyết định bốc đồng, hãy suy nghĩ thật kỹ kẻo mất cả chì lẫn chài.

Vận trình tình cảm kém sắc, Sửu đừng dại dột nói dối đối phương vì kiểu gì họ cũng có thể phát hiện ra được thôi. Sức khỏe của Sửu suy giảm, bạn nên chú ý tới huyết áp và điều chỉnh thói quen ăn uống của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Dần

Vận may trong công việc của Dần suy giảm, sự cạnh tranh nhiều hơn, áp lực lớn hơn nhưng sự nhiệt tình của bạn lại giảm xuống. Về tài chính, Dần có nguy cơ vướng vào họa mất tiền, vì vậy bạn hãy cẩn thận tới túi tiền của mình cũng như các khoản chi tiêu. Về tình cảm, sự trung thực rất quan trọng trong việc giữ một mối quan hệ bền vững. Sức khỏe của Dần ổn định, tuy nhiên bạn hãy chú ý hơn tới các vấn đề về da.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn gặt hái được nhiều thành công và được cấp trên công nhận. Tình hình tài chính suy giảm, Mão cần phải thắt chặt chi tiêu. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của Mão suy giảm, bạn nên tăng cường tập thể dục thể thao.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Thìn

tu-vi-14-7

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Thìn báo tin mừng rằng, vận may trong công việc của như học tập của Thìn tăng lên, việc tự học rất bổ ích, giúp Thìn trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Về tài chính, Thìn có nhiều khoản thu nhập bên lề giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. Về tình cảm, Thìn vẫn chưa buông bỏ được quá khứ, thỉnh thoảng bạn lại tò mò không biết liệu người cũ có sống tốt hay không hoặc nhắn tin, gọi điện cho người ấy khiến cuộc sống của họ bị xáo trộn. Sức khỏe của Thìn khởi sắc, tâm trạng ổn định.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Tị

Xem tử vi hôm nay, tuổi Tị dù thông minh, dũng cảm, có chí tiến thủ nhưng lại không mấy hòa thuận với đồng nghiệp và cấp dưới do ảnh hưởng của Tỷ Kiên. Con giáp này dễ rơi vào cảnh cô độc, phải chiến đấu một mình. Bản mệnh sẽ nhận ra ý nghĩa lớn lao của sức mạnh tập thể khi phải đối diện với những vấn đề khó khăn. Nhiều người thảo luận sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp thích hợp hơn việc chỉ có một người suy nghĩ.

Người tuổi Tị nên hòa nhập với mọi người xung quanh nhiều hơn. Ngũ hành tương sinh, may mắn là bên cạnh con giáp này luôn có những người bạn chí cốt, tốt bụng. Nếu có những người chung chí hướng với mình, tuổi Tị sẽ luôn có người tâm sự và cảm thấy tự tin hơn nhiều mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/3/2020 hôm nay

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/3/2020 hôm nay, con giáp này cũng dễ vướng mắc phải những mối bất hòa với đồng nghiệp, thậm chí là với những người thân thiết xung quanh mình. Người tuổi Ngọ cần phải lắng nghe câu chuyện từ nhiều hướng để đưa ra phán đoán chính xác nhất, chứ không phải chỉ nghe những điều mình muốn nghe mà thôi. Đây cũng là ngày con giáp này cần kiềm chế tính nóng nảy của mình. Có những chuyện vốn rất đơn giản, chỉ vì mọi người đều nóng nảy, thiếu kiên nhẫn mà tất cả trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Hãy tìm cách thư giãn nếu thấy mình đang ở trong trạng thái tiêu cực.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày mới này vô cùng khởi sắc. Con giáp này còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tượng khác giới. Chỉ cần chịu cởi mở hơn, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm ra được người phù hợp với mình. Đừng quá khắt khe với mọi người nhé. Những người đã yên bề gia thất thì các thành viên trong nhà luôn cảm nhận được rõ ràng sự quan tâm, chăm sóc của tuổi Mùi. Con giáp này luôn coi gia đình là nơi chốn vững chãi nhất và là chỗ dựa tinh thần giúp mình đứng vững trước mỗi thử thách của cuộc sống.

Tuy nhiên, Thương Quan cảnh báo cho bản mệnh những điềm xấu trong vận trình công danh sự nghiệp. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, con giáp này cần nhìn nhận rõ tình hình trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, tránh rơi vào tình trạng thất thoát tài sản.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Thân

Tình cảm tuổi Thân hôm nay gặp chút trục trặc. Người độc thân gặp phải sự từ chối, thất hứa, hủy cuộc hẹn… Trong chuyện tình cảm cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để bản thân thất vọng. Sự thay đổi về môi trường làm việc sẽ khiến bạn chao đảo, mất tinh thần một phần nào đó.

Công việc hôm nay gặp vất vả, người làm ăn kinh doanh thể gặp sự từ chối từ đối tác, có thể là khách thất hứa, khách hủy hẹn… Một ngày mà bạn bỏ ra nhiều công sức mà cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Trong công việc cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để nảy sinh vấn đề xấu. Sự thay đổi về môi trường làm việc sẽ khiến bạn chao đảo.

Tuổi Thân cần cố gắng hơn trong các vấn đề tài chính. Tiền bạc trong một mức độ nào đó sẽ giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn nhưng nếu chỉ chăm chăm kiếm thật nhiều tiền, điều đó lại không làm cho bạn có một cuộc sống hạnh phúc.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Dậu

Công việc ngày hôm nay sẽ phát triển nếu biết cách hành xử, biết cách làm việc. Hãy chấp hành mọi nhiệm vụ được giao, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc sự sáng tạo không cần thiết. Hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao. Về mặt học hành bạn dễ thành công hơn.

Về tài lộc, hôm nay là một ngày thích hợp để tuổi Dậu tiến hành các công việc có liên quan đến lĩnh vực tài chính, kể cả là mua sắm. Tuy nhiên ngày này nên bớt lo chuyện bao đồng kẻo dính chuyện thị phi. Nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì cũng nên xúc tiến nhanh, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nếu bạn đi trước người khác.

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/7/2020 khuyên bạn, sức khỏe có nếu dấu hiệu như đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ, hay lo lắng hãy chú ý. Bổ sung một số loại nước giúp an thần, tốt cho thận như nước gừng, hoặc uống dưới dạng trà sẽ rất tốt cho sức khỏe. Hãy tập dậy sớm mỗi ngày thêm 5 - 10 phút, dành thời gian ăn sáng, tập một vài động tác đơn giản, giãn gân cốt, để mỗi ngày đều là một niềm vui!

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Tuất

Sự nghiệp của bạn cũng khá thuận lợi trong hôm nay. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Khi đối diện với thế cục thay đổi hoặc đơn giản là đối phó với nhiệm vụ mới bạn cũng luôn nhanh chóng ứng biến tốt.

Vận tiền tài của bạn hôm nay tương đối tốt, các vấn đề về tiền nong dễ dàng đi đến chung một điểm. Hôm nay tài lộc rất tốt với những công việc mang tính bảo thủ, lặp đi lặp lại như sản xuất theo dây truyền, công việc ít sáng tạo.

Tử vi thứ 3 ngày 14/7/2020 của tuổi Hợi

Công việc không mấy suôn sẻ, nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp vì quan điểm không đồng nhất. Trong công việc chung bạn dễ nảy sinh suy nghĩ phản cảm với đồng nghiệp. Bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để mâu thuẫn giày vò chính mình. Chính vận tương phá đang kìm hãm sự phát triển công việc của bạn.

Tài lộc tuổi Hợi hôm nay có chiều hướng đi xuống. Bạn hành động hồ đồ hơn, thích ra tay nghĩa hiệp mà không suy nghĩ hay tính toán thiệt hơn trước. Những người làm nghề kinh doanh, khai thác khách hàng, bán hàng hoặc làm chủ sẽ thuận lợi hơn trong ngày này.

*Thông tin mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-3-ngay-14-7-2020-cua-12-con-giap-thin-gap-van-may-mui-tinh-duy.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-3-ngay-14-7-2020-cua-12-con-giap-thin-gap-van-may-mui-tinh-duyen-ruc-ro-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny