Tử vi thứ 5 ngày 23/8/2018 của 12 cung hoàng đạo chuẩn nhất

22/08/2018 10:58

Tử vi nói gì về ngày thứ 5 này của 12 cung hoàng đạo? Khám phá ngay nhé!

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ gặp vài rắc rối trong công việc. Bạn khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến mọi người đang quyết định như thế nào, thiếu sự chủ động trong cách thức phối hợp làm việc nhóm, khiến cho tiến độ công việc bị trì trệ khá nhiều.

Bạn cảm thấy mọi người không hiểu mình, thực sự là đồng nghiệp cũng khó lòng thông cảm khi mà hết lần này tới lần khác, bạn một mình một ý, không hề quan tâm đến lợi ích của tập thể. Đây là điều bạn cần phải sửa đổi ngay nếu không muốn bị cô lập và dần bị loại bỏ khỏi vòng xoay.

Thứ 5 này, có thể bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều trong mắt người khác giới. Ở Bạch Dương hôm nay có nét lãng đãng rất đáng yêu, tưởng chừng như bạn không sống ở hiện tại, song lại có những suy nghĩ rất độc đáo, khiến cho đối phương chỉ muốn tiếp tục tìm hiểu thêm về con người của bạn.

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu hôm nay có bất hòa nho nhỏ. Bạn cố chấp luôn muốn người ấy làm theo ý mình, thậm chí có phần ép buộc, nhưng điều này chỉ khiến đối phương cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Ngưu chan phải học cách kiểm soát bản thân, kiềm chế ham muốn thống trị của mình. Nên nhớ không một ai có thể điều khiển được tình cảm của người khác, việc bạn làm chỉ đang khiến cho hai người ngày càng rơi xa nhau, không còn sự hòa hợp giữa hai người.

Sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt cho lắm, có lẽ những mâu thuẫn, áp lực gặp phải đã khiến cho bạn bị khủng hoảng vì suy nghĩ quá nhiều. Tốt nhất nên bình tĩnh, nghỉ ngơi vì không phải lúc nào chúng ta cũng hừng hực sức sống được.

cung-hoang-dao1

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi hôm nay tiết lộ rằng Song Tử cảm thấy mệt mỏi khá nhiều vì chuyện tiền bạc. Trong đầu bạn luôn diễn ra suy nghĩ muốn kiếm thật nhiều tiền, phóng đại nhu cầu của bản thân và cần phải được đáp ứng bằng tiền bạc. Thế nhưng lúc có tiền bạn lại không kiềm chế được bản thân, hành động bồng bột mà không suy nghĩ kỹ càng.

Đồng tiền kiếm được bằng mồ hôi nước mắt mà Tử nhi lại phóng tay tiêu hết trong chớp mắt. Bạn nên học cách chi tiêu hợp lý, cân nhắc trước khi quyết định mua một món đồ nào đó theo nhu cầu chứ đừng vì ham muốn. Khi gặp áp lực trong cuộc sống, hãy tự tìm đến người thân thiết nhất với mình, chia sẻ nỗi niềm với đối phương, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Chỉ trong vòng tay của những người mình yêu thương ta mới thấy thoải mái và không có điều gì là không thể vượt qua.

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi thứ 5 nhận thấy Cự Giải vẫn chưa xác định được mục tiêu trong công việc của mình. Bạn đang dựa dẫm và mong chờ vào người khác quá nhiều, chờ được chỉ đường dẫn lối mà không tự mày mò để biết được bản thân mình thực sự mong muốn điều gì.

Có lẽ cuộc sống trước nay của bạn quá dễ dàng nên mới không đủ nghị lực để cố gắng và chiến đấu trong hoàn cảnh khó khăn. Bạn ham học hỏi nhưng lại dễ nản lòng, nhụt chí, mới học mà đã nghĩ minfht thông thạo và không chịu tiếp tục.

Tuy nhiên hôm nay Cự Giải có duyên với buôn bán, nhờ vậy mà thu nhập tăng lên đáng kể. Bạn có tài ăn nói, thuyết phục người khác và cũng có nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo, đủ để mọi người cảm thấy tin tưởng vào những điều bạn theo đuổi.

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày khá tồi tệ bởi chính tính cách thất thường của mình. Người ấy không hiểu cho những gì mà bạn đang thể hiện. Bạn muốn bày tỏ tình cảm, muốn thể hiện sự quan tâm của mình với người ấy, song đối phương lại cảm thấy bạn đang quá độc đoán, chỉ làm theo những gì mình muốn mà không quan tâm người khác có muốn hay không.

Screenshot_307

Trong công việc, bạn lại là một ngôi sao sáng khi mà đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo, tạo ra những đột phá mới cho dự án. Tuy nhiên, Sư Tử cần cố gắng hơn để biến những ý tưởng nằm trên giấy trở thành hiện thực, bỏ bớt đi những yếu tố siêu thực trong ý tưởng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần rèn cho mình thói quen làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm. Ở đâu cũng có nguyên tắc mà chúng ta cần phải tuân theo, không thể cứ vô tư như trẻ con mà hành xử theo cảm xúc được. Hãy tập làm một người chuyên nghiệp hơn trong công việc nhé.

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn nữa. Tính cách bốc đồng và nóng nảy có thể khiến cho bạn mất đi vị trí mình đang có, đánh mất quyền lực mà phải khó khăn lắm bạn mới giành được. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi định làm hay nói bất cứ điều gì, đừng để nó biến thành cái bẫy bạn giăng ra cho chính bản thân mình.

Tuy nhiên, bạn lại làm rất tốt khi định hướng được mục tiêu của mình, cụ thể ở đây là việc kiếm tiền. Bạn biết mình cần có điều gì và luôn cố gắng hết sức mình để đạt được điều đó. Thậm chí bạn có thể làm việc không ngừng nghỉ, tưởng chừng nguồn năng lượng trong Xử Nữ lúc nào là không có điểm dừng.

Tuy nhiên, bạn mải mê với công việc và kiếm tiền điên cuồng nên đôi khi, điều đó khiến cho tình cảm giữa bạn và người ấy có phần phai nhạt. Bạn cố chấp làm theo những điều mình cho là đúng, thậm chí có thể buông ra những lời mỉa mai khiến cho người ấy tổn thương sâu sắc dù ban đầu, bạn không hề có ý định như vậy.

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bói tử vi ngày 23/8/2018 cho biết Thiên Bình sẽ có một ngày khá yên bình, mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch dự định. Bạn chọn lối sống hài hòa thay vì gồng mình lên để tranh đấu, tránh xa những vòng xoáy âm mưu và nguy cơ đến từ những kẻ tiểu nhân. Thế nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được may mắn như thế.

Dù Bình nhi đã cố gắng rất nhiều nhưng nhân duyên chưa tới, bạn chưa thể gây được sự chú ý với đối phương. Có lẽ là do bạn chưa thực sự hiểu con người họ, người ấy vẫn chỉ là một người xa lạ với bạn. Thiên Bình cảm thấy thoải mái với khoảng cách an toàn này.

Đối với người thân thiết thì bạn khá sôi nổi và đáng yêu, nhưng khi ở cạnh những người chưa thực sự quen biết thì bạn vẫn còn rất hay e ngại.

tu-vi-tuan-moi-25-3172016-cua-12-con-giap-3

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần nhìn nhận lại bản thân. Bạn có thói quen phóng đại cảm xúc, làm cho mọi chuyện quá lên so với thực tế. Như kẻ “vừa ăn cắp vừa la làng”, bạn tự gây chuyện với người ấy rồi lại muốn người ấy mềm mỏng dỗ dành mình. Một đôi lần còn được, nhưng chuyện xảy ra với tần suất quá cao thì chẳng ai có thể chịu nổi.

Khi đó bạn cảm thấy người ấy không đủ yêu thương và trân trọng mình mà không chịu xem xét vấn đề khởi nguồn từ đâu. Bạn chỉ khăng khăng đổ lỗi cho đối phương, khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên căng thẳng. Tuy vậy bạn lại làm rất tốt vai trò của mình trong công việc.

Bọ Cạp đủ tỉnh táo và cẩn trọng để không mắc phải những sai lầm không đáng có. Bạn cũng khá được lòng mọi người nơi công sở khi khéo léo trong nhiều chuyện và luôn tỏ vẻ thân thiện, lịch sự vừa phải, không quá xun xoe nịnh bợ, cũng chẳng đố kị ghen ghét ai.

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 5 này Nhân Mã có vẻ không hứng thú lắm với công việc. Bạn ham học nhưng lại cả thèm chóng chán, vừa mới làm đã bỏ cuộc, nhìn chung hứng thú chỉ dừng ở mức tò mò chứ chưa đủ để bản thân có động lự tìm hiểu sâu vấn đề.

Chuyện tình cảm có tin vui khi Mã Mã có thể gặp được đối tượng ưng ý. Bạn chủ động theo đuổi đối phương và bằng mọi cách chiếm được cảm tình của người đó, bất chấp thủ đoạn kể cả là lừa dối đôi chút để người ấy tin rằng hai người có nhiều điểm chung với nhau.

Nhưng những mánh khóe này chỉ tạo thuận lợi trong bước đầu làm quen chứ không thể duy trì được mối quan hệ sau này. Tốt nhất Nhân Mã nên thể hiện sự chân thành của mình, đầu tư nhiều tình cảm để đối phương cảm nhận được.

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đau khổ vì chuyện tình cảm không như ý. Bạn cảm thấy người ấy đang làm chuyện gì đó mờ ám và có mầm mống của sự lừa dối. Bạn vật vã với những cảm xúc của mình, một nửa trong bạn muốn làm rõ mọi chuyện, nhưng nửa kia lại đe dọa rằng bạn có thể mất đi những hạnh phúc mình đang có.

xem-tu-vi-tuan-moi-tu-2-10-den-8-10-2017-800x445

Tự mình giằng xé, bạn không biết phải bày tỏ chuyện này cùng ai. Dần dà bạn có xu hướng giữ mọi chuyện trong lòng. Theo https://skvty.com hãy dũng cảm thổ lộ những suy nghĩ của bản thân với người ấy, biết đâu những cảm giác của bạn là sai lầm và bạn đang làm quá mọi chuyện lên quá mức.

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 –18/2)

Tử vi mỗi ngày nhận thấy Bảo Bình mệt mỏi hơn vì những áp lực phải gánh trên vai. Có những lúc bạn tưởng chừng như gục ngã vì bị dồn ép quá mức, điều này có thể dẫn đến những hậu quả mà chính bản thân bạn cũng không tưởng tượng nổi.

Bảo Bảo dễ đưa ra những quyết định theo cảm tính mà thiếu sự suy xét kỹ càng, hành động thiếu cân nhắc so với bình thường. Để sớm thoát khỏi tình trạng này, hãy hít thở sâu, tìm cho mình một khoảng lặng để tĩnh tâm lại, đừng vội vàng quyết định khi tâm trạng không ổn định.

Có nhiều cách để giải tỏa áp lực như tìm đến bạn bè, người thân cùng trò chuyện tâm sự. Nếu có người yêu thì nên tâm sự với người ấy, dù không buốn biến họ thành thùng rác của mình nhưng Bảo Bình cũng đừng giữ kín mọi chuyện vì đối phương sẽ cảm thấy bạn không tin tưởng họ.

Tử vi ngày 23/8/2018 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm về tình cảm. Bốc đồng chính là liều thuốc độc, bạn để cho cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều mà không thực sự suy xét bằng lý trí, đánh giá con người một cách phiến diện.

Bạn có thể sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn trong công việc. Khả năng giao tiếp là thế mạnh khi bạn đủ tập trung vào đó, tạo cho bạn nhiều cơ hội để có được những thành công đúng như bạn đang cần. Quan trọng là ở chỗ, bạn có đủ tự tin để nắm bắt lấy cơ hội đang đi đến với mình hay không.

Thêm một điều nữa mà Song Ngư cần nhớ, chúng ta cần phải luôn luôn có tinh thần cầu tiến. Dù ở đâu, làm gì, học tập là điều không thể thiếu để chúng ta có thể nâng cao năng lực của bản thân. Hãy cố gắng hết mình, đừng để tinh thần học hỏi đến như một cơn gió rồi biến mất cũng nhanh như vậy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”