Tử vi thứ 6 ngày 27/4/2018 của 12 con giáp mới nhất

27/04/2018 08:10

Tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp, tử vi thứ 6 ngày 27/4/2018 của 12 con giáp.

1. Tử vi tuổi Tý

Quý nhân Lục hợp nâng đỡ vận trình của người tuổi Tý khá nhiều trong tử vi ngày 27/4/2018. Đường tình duyên của con giáp này khởi sắc rực rỡ, bản mệnh nhận được nhiều sự yêu mến của người khác phái, mở rộng mối quan hệ, đi đến hạnh phúc.

Thiên Tài ở bên, hôm nay tuổi Tý có nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Sắp tới ngày nghỉ phải chi tiêu nhiều nên bạn cũng cố gắng làm việc để giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính, nguồn thu nhập cũng không đến nỗi quá hạn hẹp.

Người làm kinh doanh buôn may bán đắt, được nhiều khách hàng tin tưởng và quay lại mua hàng vì bạn biết cách đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và kinh doanh có tâm, làm việc có trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 của tuổi Sửu, Tỷ Kiên xuất hiện, báo hiệu công việc của bản mệnh sẽ có sự tháo gỡ tốt khỏi các vấn đề đang gặp phải. Bản mệnh đào sâu tìm tòi và cố gắng phát huy năng lực tiềm ẩn của bản thân mình để tìm cách giải quyết khó khăn đang gặp phải và đã bước đầu thành công.

Người tuổi Sửu đầu tư khá nhiều thời gian cho công việc, bản mệnh nên dành thêm chút thời gian để rèn luyện sức khỏe cho mình. Tập luyện thể dục thể thao hàng ngày là cách tốt để nâng cao sức khỏe. Có sức khỏe mới đủ sức lực để làm việc và kiếm tiền, có lẽ đó là điều mà bạn nên nhắc nhở bản thân mình.

Tuy nhiên, trong ngày Thổ khí cực vượng, bản mệnh cần chú ý hơn trong chuyện ăn uống nhé. Tử vi báo hiệu rằng các bệnh về đường tiêu hóa có thể xảy ra với con giáp này, cố gắng hạn chế ăn uống bên ngoài mà hãy chịu khó nấu ăn ở nhà.

3. Tử vi tuổi Dần   

Tử vi ngày 27/4/2018 của người tuổi Dần có Chính Quan hỗ trợ, bản mệnh có được công việc như ý, đúng với sở trường cũng như sở thích của bản thân. Con giáp này có những tham vọng với công việc của mình, nhưng tới giờ mới có cơ hội thực hiện.

Bản mệnh vốn ưa thích những thứ an toàn nên không dám đột phá, nhưng hôm nay với sự thôi thúc và hỗ trợ của quý nhân, bản mệnh đã có những quyết định khá mới mẻ, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều tốt lành cũng những bước thăng tiến mới trong sự nghiệp của người tuổi Dần.

Mộc Thổ tương xung, đường tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ. Người tuổi Dần còn độc thân khó tìm được người ưng ý nếu không giảm bớt những tiêu chuẩn của mình, chớ yêu cầu quá nhiều, quá khắt khe với những người có ý định tiến tới với mình.

4. Tử vi tuổi Mão  

Xem bói tử vi vận trình tuổi Mão hôm nay không mấy suôn sẻ nên cần thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh vướng vào những rắc rối, thị phi chốn công sở. Dù là lời nói đùa nhưng buông ra không đúng nơi, đúng lúc sẽ khiến bạn phải chịu hậu quả ngoài mức kiểm soát.

Môi trường công sở luôn có người này người kia, không phải ai cũng hiểu và thông cảm cho bạn, hay biết bạn không có ý xấu, nên việc hiểu lầm có thể xảy ra và khiến cho công việc của bạn khó bề tiến triển thuận lợi như bình thường. Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được suôn sẻ do ngũ hành xung khắc.

Những bất đồng trong chuyện thường ngày khiến bạn và người ấy cảm thấy chán nản và không muốn tiếp tục nói chuyện với nhau.

5. Tử vi tuổi Thìn

Ngày Thìn Sửu tương xung báo hiệu công việc của người tuổi Thìn gặp phải trục trặc do có kẻ chọc gậy bánh xe.

Mặc dù bạn đã tính đến những trường hợp có thể xảy ra sự cố bất ngờ nhưng lại không lường trước được lại bị chính người mình tin tưởng phản bội như vậy. Hôm nay con giáp này cũng nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc

Có niềm tin vào người khác là tốt nhưng nếu tin mù quáng thì có thể bạn sẽ bị lừa gạt ngọt ngào mà đến phút cuối vẫn không biết được mình sai ở chỗ nào. Người kinh doanh buôn bán nên có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ. Đừng để bị cuốn theo chuyện làm ăn mà lơi là việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, đến lúc tiền bạc vất vả kiếm được lại chẳng được hưởng.

6. Tử vi tuổi Tị  

Tam hợp cục che chở, tử vi ngày 27/4/2018 của người tuổi Tị là một chuỗi những may mắn song hành. Bản mệnh có được vận may tài lộc nhờ công việc làm ăn thuận lợi, tìm được đối tác làm việc hợp ý, cùng nhau hợp tác lâu dài và đem lại lợi nhuận cho cả đôi bên.

Chính Ấn cũng là điểm nhấn trong ngày khi mà bên cạnh tình duyên như ý là đường công danh đang vô cùng rạng rỡ. Bản mệnh được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp tán thưởng vì tinh thần cống hiến hết mình cho công việc, không ngại khó ngại khổ để giành được mục tiêu đã định.

Bản mệnh biết rằng những nỗ lực của mình sẽ không phải là vô ích. Kì nghỉ sắp tới khiến cho công việc chồng chất, nhiều việc đòi hỏi phải giải quyết nhanh chóng để không ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án. Tuổi Tị đã làm rất tốt việc của mình khi đảm bảo được dự án diễn ra suôn sẻ thuận lợi.

7. Tử vi tuổi Ngọ  

Xem tử vi ngày 27/4/2018, người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp phải những chuyện không may trong ngày thứ 6 này. Ngọ Sửu tương hại, mối quan hệ tình cảm của con giáp này đang đứng trên bờ vực rạn nứt, hai người không tìm được cách để giải quyết những rắc rối đang gặp phải.

Thực ra nếu bản mệnh có thể tiết chế được tính nóng nảy của mình thì mọi chuyện đã khác. Người tuổi Ngọ đôi khi nóng vội và đi đến kết luận khi chưa thực sự tìm hiểu rõ ràng, chụp mũ cho người ấy những tội danh không đúng khiến cho đôi bên tranh cãi, sứt mẻ tình cảm.

Thiên Ấn hỗ trợ khá nhiều cho bản mệnh trong công việc ngày hôm nay, giúp cho bản mệnh phát huy được những năng lực còn tiềm ẩn của mình để giải quyết rắc rối bất ngờ phát sinh trong công việc, cứu vãn được tình hình, giúp tập thể thoát khỏi những khó khăn chồng chất.   

8. Tử vi tuổi Mùi  

Xem tử vi thứ 6 của người tuổi Mùi, cục diện tương xung cảnh báo con giáp này những điều không may có thể xảy ra trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Hôn nhân tồn tại nhiều mâu thuẫn, các cặp vợ chồng không tìm được tiếng nói chung giữa hai người khiến cho mối quan hệ bị tổn hại rất nhiều.

Các cặp đôi cũng gặp phải không ít rắc rối khi không thể thỏa thuận được lịch trình của cả hai trong kì nghỉ 30/4. Dù đã có kế hoạch từ trước đó nhưng nhiều yếu tố ảnh hưởng khiến cho hai bạn không hài lòng với đối phương và nảy sinh tranh cãi, ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người.

Tỷ Kiên mạnh mẽ và quyết đoán sẽ hỗ trợ tuổi Mùi trong công việc. Dù chuyện tình cảm rối ren khiến cho con giáp này mệt mỏi và căng thẳng song bản mệnh biết mình phải tập trung giải quyết công việc để không ảnh hưởng đến mục tiêu và lợi ích chung của cả tập thể. 

9. Tử vi tuổi Thân  

Xem tử vi ngày 27/4/2018 của người tuổi Thân, con giáp này đang bị Thương Quan án ngữ, công việc trì trệ và không đạt được tiêu chuẩn như mong đợi. Bản mệnh chưa thực sự tập trung vào công việc và mắc phải nhiều sai sót ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả làm việc.

Điều này có thể là do vận trình tình cảm của con giáp này đang tăng tiến với tốc độ chóng mặt. Được ngũ hành tương sinh hỗ trợ, tình yêu của bản mệnh thăng hoa, mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng thêm thắm thiết, có thể sẽ phát triển tới bước xa hơn.

Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình và có ý định phát triển tình cảm với người ấy. Bạn cố gắng tìm hiểu những sở thích của người ấy và hào hứng với những kế hoạch chinh phục người trong mộng vào kì nghỉ dài sắp tới.

10. Tử vi tuổi Dậu  

Người tuổi Dậu trong tử vi thứ 6 của 12 con giáp được quý nhân Tam hợp che chở nên vận trình vô cùng tươi sáng. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, chuyện tình cảm đôi lứa thăng hoa, mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng trở nên khăng khít.

Những chú Gà còn độc thân có thể sẽ nhận được những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm khi người khác phái tỏ ý muốn kết thân và gây dựng mối quan hệ giữa hai người. Bản mệnh hãy mở lòng cho người ấy thêm cơ hội, đừng quá khắt khe và đòi hỏi những điều vô lý.

Thực Thần xuất hiện trong tử vi hôm nay khiến cho người tuổi Dậu có nguồn thu nhập khá tốt, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán có một ngày tiền bạc về nhiều như nước, lợi nhuận tăng cao, hàng hóa bán chạy không thể ngờ được.

11. Tử vi tuổi Tuất 

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất không được may mắn cho lắm vì là ngày Sửu Tuất tương hình. Chỉ vì tính nóng nảy mà bạn phá hỏng những mối quan hệ xã giao đã dày công vun đắp, lời nói quá thẳng thắn rất dễ khiến đối phương mất lòng. Vận tài lộc tuy có nhưng lại không giữ được trong tay.

Con giáp này vì mù quáng tin người không xứng đáng, tiền bạc trao đi mà không hề xem xét, cân nhắc kỹ càng nên mới gặp phải tai hoại này, cứ như kiểu bạn ăn phải bùa mê thuốc lú đến mức không thể kiểm soát bản thân như vậy. Người mà bạn tin tưởng coi như người thân, bạn bè bỗng chỉ vì tiền bạc mà quay lưng.

Tuổi Tuất quá ngây thơ trong chuyện này, không nghi ngờ thắc mắc ngay cả khi thấy đối phương có dấu hiệu đáng ngờ, đến lúc nhận ra thì cũng đã muộn.

12. Tử vi tuổi Hợi  

Ngày Hợi Sửu tương hợp giúp tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.

Được quý nhân tương trợ nên chuyện làm ăn không quá khó với bạn, thậm chí còn được dẫn dắt khách hàng đến giúp buôn may bán đắt hơn. Trong công việc, vị trí của con giáp này đã được thăng cấp, đây chính là kết quả của những cố gắng không nghỉ trong thời gian qua của tuổi Hợi.

Bạn đã nỗ lực hết mình để giành được vị trí xứng đáng, dù điều đó được đánh đổi với không ít khó khăn, vất vả. Vui nhừng nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng, tuổi Hợi hãy tỉnh táo nhận rõ vị trí của mình cần có những yêu cầu và đòi hỏi như thế nào. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, bạn cần cố gắng hơn nữa mới có thể đạt được mục tiêu đã định.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu