Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020 của 12 con giáp: Tuất tình cảm ảm đạm, Ngọ chú ý sức khỏe

26/10/2020 17:13

Dự báo tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020 của 12 con giáp mới nhất.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Tý có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng đây không phải là lý do để bản mệnh tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ cản trở mình bước tới thành công. Con giáp này cũng dễ đắc tội người khác do cái tính nói năng không suy nghĩ.

Về tình cảm, Tý nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, tôn trọng khoảng không gian riêng tư của họ. Về sức khỏe, Tý nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Sửu cần tránh qua lại với lãnh đạo xấu trong chính quyền. Nếu gặp những người không đứng đắn, con giáp này hãy chủ động giữ khoảng cách, không nên hơn thua trực tiếp bởi bản mệnh rất có thể sẽ phải là người chịu thiệt thòi.

Tuổi Sửu cần phải hết sức bĩnh tĩnh và tỉnh táo để tránh rước họa vào thân.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa bản mệnh và đối phương cũng không được như ý muốn.

Tuổi Dần

Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Dần chớ nên đùn đẩy công việc cho người khác nếu bị giao thêm. Ngay cả khi con giáp này đang rất bận rộn nhưng hãy đón nhận và sắp xếp lại chúng sao cho hợp lý. Nếu không sẽ rất dễ bị mất lòng đồng nghiệp,cấp trên và đánh mất cơ hội thăng tiến của chính mình.

Nhờ có cục diện tam hội hỗ trợ nên dù có là một việc tưởng chừng rất khó khăn, con giáp này cũng có thể nhanh chóng tìm ra được cách giải quyết tối ưu. Vận may của tuổi Dần không ít, nhất là với người làm chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội kinh doanh hoặc được mời tham gia vào một dự án mới.

images

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Mão có lộc làm ăn, tiền bạc đổ về nhà ào ào. Những người làm nghề tự do có thể tìm được những mối làm ăn phù hợp với năng lực của mình, giúp kinh tế tăng lên một cách nhanh chóng và bền vững.

Tuy nhiên, con giáp này cần đối xử thực lòng hơn với mọi người, không nên quá xa cách, chỉ tiếp cận để hợp tác hoặc lợi dụng. Những người bạn tri kỉ không chỉ cùng tuổi Mão hưởng lợi ích, mà còn chia sẻ gánh nặng mỗi khi bản mệnh gặp phải khó khăn. Hãy luôn biết ơn và trân trọng họ.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 27/10/2020, cục diện tương hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu, nhất là trong vận trình tình cảm. Khi đưa ra một quyết định nào đó, con giáp này không những không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người mà thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi nhưng không nên có hành động thiếu suy nghĩ làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Giữa tuổi Thìn và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người đều cần phải kiên nhẫn, không nên nóng nảy, nói lời tổn thương chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Tuổi Tỵ

Hôm nay không phải là một ngày tốt lành gì đối với người tuổi Tỵ. Tốt nhất bạn nên tránh va chạm với bạn bè, đồng nghiệp, bởi sau cùng thì người lãnh hậu quả cũng chỉ là bạn mà thôi.

Trong mối quan hệ với lãnh đạo, bạn cần phải có cách cư xử khéo léo hơn, chớ nên nói năng quá thẳng thắn, bộc trực. Kể cả có ý kiến phản đối đi chăng nữa, bạn cũng nên ăn nói sao cho dễ nghe.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để cùng đưa ra quyết định.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có vận trình chuyển biến theo chiều hướng xấu. Cụ thể là công việc thiếu tập trung, không hiệu quả, tình cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp. May mắn thay, con giáp này sẽ nhận được những nguồn trợ giúp từ gia đình và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chính vì vậy dù có lâm vào nghịch cảnh thế nào, bản mệnh cũng nên bình tĩnh và tự tin đối mặt. Ngoài ra, Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của người tuổi Ngọ không được tốt. Con giáp này có thể sẽ mắc phải những vấn đề về đường hô hấp, các bệnh liên quan đến cột sống…

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, bạn luôn được những người xung quanh giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Tình hình tài chính ổn định, Mùi có thể thu về một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài lề. Về tình cảm, Mùi dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường quên mất việc quan tâm, chăm lo cho nửa kia của mình. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới việc nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc hanh thông, Thân nhanh chóng gặt hái được thành công vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, Thân nên cẩn thận hơn tới các quyết định liên quan tới tiền bạc, chớ đầu tư mù quáng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Thân nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Dậu

Dậu có thể gặp phải nhiều tình huống rắc rối trong công việc, trong khi đó bạn lại quá kiêu ngạo nên chất lượng công việc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Về tài chính, Dậu nên chi tiêu tiết kiệm, cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, Dậu vượng vận đào hoa, những người độc thân được nhiều người để ý tới. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới dạ dày.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra tạm ổn, nếu gặp khó khăn thì Tuất nên chia sẻ với mọi người để cùng nhau tìm cách giải quyết. Về tài chính, Tuất có thể tìm được mối đầu tư, hợp tác thích hợp, hứa hẹn mang về cho bạn khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi có thể bất đồng quan điểm ở phương diện nào đó, không thể thống nhất được ý kiến.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ vướng phải sự nghi ngờ của đồng nghiệp. Tình hình tài chính eo hẹp, tiền trong túi còn lại chẳng được bao nhiêu, bạn đang ngồi chờ lương đổ về. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, những người độc thân nên mở lòng hơn. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-ba-ngay-27-10-2020-cua-12-con-giap-tuat-tinh-cam-am-dam-ngo-ch.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-ba-ngay-27-10-2020-cua-12-con-giap-tuat-tinh-cam-am-dam-ngo-chu-y-suc-khoe-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5