Tử vi thứ bảy ngày 13/7/2019 của 12 con giáp mới và chuẩn nhất

12/07/2019 14:51

Ngày hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Dậu rất khả quan, năng lực kiếm tiền của bản mệnh được phát huy triệt để.

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý tiền bạc rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ trên còn đường tìm kiếm tài lộc, tạo ra những cơ hội để bản mệnh có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc, giúp cải thiện tài chính.

Tiền bạc ào ào đổ về túi, việc làm ăn kinh doanh của con giáp này cực kì thuận lợi. Mọi việc tiến triển đúng như dự kiến, bản mệnh không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện kế hoạch đã định, thành công chẳng còn quá xa xôi nữa. Chỉ cần chăm chỉ và cố gắng thì mọi thứ đều có thể làm được.

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Hôm nay ngày Thổ vượng, sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến nhờ bản mệnh có sự vững vàng và quyết đoán cần thiết. Nếu đang nắm giữ vai trò trưởng nhóm, quản lý hay người điều hành thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt mọi hạng mục được giao.

Con giáp này vốn chăm chỉ nhưng thiếu sự bứt phá và đây là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, ghi dấu ấn của mình trong công việc, giành vị trí cao hơn và có mức lương tương xứng. Song cần kiềm chế sự cố chấp và bảo thủ, cần biết học hỏi từ những người xung quanh để hoàn thiện bản thân.

Sức khỏe của tuổi Sửu không được tốt lắm do Thổ vượng, nhất là phần dạ dày. Khí nóng bốc lên cộng với việc sinh hoạt kém điều độ nên có thể bạn sẽ bị những cơn đau hành hạ, vì thế đừng quên ăn uống đúng bữa và đi ngủ đúng giờ nhé.

20161013-4-con-gi-225-p-sinh-ra-de-mang-may-man-t-237-ch-ph-250-c-3-doi-cho-con-ch-225-u-2

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 13/7/2019 tuổi Dần cố gắng tập trung vì mục đích lớn, bạn nếu không thể học được kiên nhẫn và vượt qua thị phi thì sẽ chẳng làm được gì. Nên nhớ, đây làm một trong những năm khó khăn với người tuổi Dần, cần rất nhiều sự nhẫn nại.

Dần đã có thể tạo ra một sự thay đổi thực sự trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là trong mối quan hệ tình yêu hiện tại hay trong tương lai của bạn. Bạn đang hướng tới tìm kiếm một điều mới mẻ và lãng mạn với hi vọng tạo bất ngờ cho nửa kia và xây đắp mối quan hệ của bạn trở nên bền vững.

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Mão hanh thông rộng mở hơn hẳn. Nhờ địa vị và chức quyền hiện có mà bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, không phải bôn ba vất vả quá nhiều, tuy nhiên vẫn nên thể hiện sự chăm chỉ tích cực để không mang tiếng dựa hơi.

Vận tài lộc tăng tiến, người kinh doanh buôn bán hái ra tiền, nhưng nếu tiêu pha không kiêng kị thì bao nhiêu cũng hết. Hơn nữa nếu bản mệnh cho người khác vay tiền thì cũng khó lòng đòi lại được, dù khoản này không lớn nhưng nếu không quản lý chặt chẽ thì sẽ phải lĩnh hậu quả đấy.

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 13/7/2019 tuổi Thìn lo lắng cho công việc khi một lúc làm đủ các việc nhưng vẫn không đủ cho nhu cầu cuộc sống. Các khoản chi ngày càng lớn nên áp lực thu nhập ngày càng tăng. Bạn nên tìm một phương án tăng thu nhập thông qua việc thay đổi mô hình làm việc, chỉ có như vậy mới có thể hoàn thành được các kế hoạch mua sắm của bạn.

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

con-giap-troi-thuong-phunutoday-2

Tử vi ngày 13/7/2019 của người tuổi Tỵ nói rằng con giáp này dễ gặp phải những chuyện thị phi. Những lời đồn đoán thất thiệt đến tai nửa kia, khiến cho mối quan hệ của hai người phải đứng trước thử thách khá lớn khi hiểu lầm chồng chất, hoài nghi bắt đầu xuất hiện.

Không được người ấy hiểu và thông cảm, tin tưởng vào những lời bạn giải thích, tình yêu của con giáp này đã cho thấy những vết rạn nứt khá lớn. Nếu không thực sự yêu thương và muốn bảo vệ tình yêu thì có thể hai người sẽ khó tránh khỏi đổ vỡ trong mối quan hệ này.

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 13/7/2019 tuổi Ngọ vẫn luôn biết cách thể hiện sự quan tâm của mình một cách khéo léo tới những người thân yêu xung quanh bạn. Đặc biệt đối với nửa kia bạn luôn biết cách làm cho họ cảm thấy mỗi ngày trong mối quan hệ của hai người không hề có sự nhàm chán, mà ngược lại là những bất ngờ nhỏ nhất. Đó là lí do trong mắt nửa kia bạn là tất cả.

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Thứ bảy tuổi Mùi làm gì cũng nên thận trọng đề phòng tai nạn, va chạm xe cộ gây họa huyết quang. Ngoài ra cần hạn chế đi xa, tới những nơi có địa hình nguy hiểm hoặc các công việc có nhiều nguy cơ gây sát thương như làm việc trong công xưởng, lao động ngoài trời.

Về phần tài lộc trong ngày thì không có gì phải nghĩ ngợi, con giáp này chỉ cần chăm chỉ làm việc, nhiệt tình với nhiệm vụ được giap thì sẽ có thu nhập xứng đáng. Một vài người có thêm thu nhập bên ngoài nhưng không đáng kể vì vậy vẫn nên tập trung vào công việc chính.

XSBD-12---Ket-qua-xo-so-Binh-Duong-Hom-nay-Thu-6-ngay-122019

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân bắt đầu với những rắc rối chưa giải quyết xong do kẻ tiểu nhân mang tới. Ngoài việc phải giải quyết hậu quả một phần do sự chủ quan, lơ là của bản thân gây nên, con giáp này còn phải đối mặt với sự chỉ trích từ phía đồng nghiệp và cấp trên của mình.

Nhưng đừng để chúng khiến bạn phải sợ hại, bối rối hay đưa ra các quyết định không đúng đắn. Mặc cho ai nói gì và chê bai con giáp này hãy cứ bỏ ngoài tai, chớ nên để cho chúng tác động đến mình. Bởi những điều tiêu cực chỉ làm cho bản mệnh chùn bước mà thôi.

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Ngày hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Dậu rất khả quản, năng lực kiếm tiền của bản mệnh được phát huy triệt để. Bạn nhìn đâu cũng thấy cơ hội, luôn đi trước đón đầu nên thu được khoản lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên điềm báo quan hệ với đồng nghiệp không được tốt lắm, bạn bị người khác chơi xấu hoặc cố tình gây cản trở. Nếu đang làm tại môi trường công sở thì tuyệt đối tránh xa các cuộc bàn tán nói xấu sau lưng, cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình là được.

Ngũ hành tương xung nên tuổi Dậu cảm thấy có chút mệt mỏi. Hãy kết thúc công việc sớm rồi về nhà, nghỉ ngơi rồi đi ngủ sớm để nạp thêm năng lượng cho cơ thể, tránh thức khuya và không nên dùng nhiều đồ uống có cồn.

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 13/7/2019 nếu tuổi Tuất muốn câu trả lời cho một số câu hỏi cấp bách nhất của bạn về cuộc sống và tình yêu, thì bạn không thể làm gì tốt hơn là tham khảo từ những người bạn trí cốt của bạn. Đây là vấn đề khuyến khích bạn thực hiện chúng một cách nghiêm túc, vì chúng sẽ cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi khiến bạn bối rối trong một thời gian. Nó sẽ thực sự hữu ích đối với mối quan hệ của bạn ngay lúc này.

Tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra nếu Tuổi Hợi muốn nhận được sự quan tâm yêu những người thân yêu của mình, thì bạn có thể tạo ra một bầu không khí lãng mạn tuyệt vời với một vài nét độc đáo của riêng bạn. Hãy thực hiện những gì àm trái tim bạn mách bảo, điều đó sẽ đem lại kết quả bất ngờ hơn bạn mong đợi.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny