Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của 12 con giáp: Vận trình công việc của Mão tăng tiến, Mùi bị tiểu nhân quấy phá

20/11/2020 17:49

Xem dự báo tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của 12 con giáp về vận trình tình duyên, công việc, sức khỏe...

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 ngày 21/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc tăng lên, Tý được cấp trên tin tưởng, giao phó cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính khởi sắc, Tý không phải lo lắng tới việc cơm áo gạo tiền.

Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai ngày càng gắn bó khăng khít bên nhau. Sức khỏe của Tý tăng lên, tinh thần thoải mái.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Sửu cần tiết giảm chi tiêu nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn đi. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng 1 mình. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, địa vị của bạn được khẳng định tại nơi làm việc. Về tài chính, Dần biết cách cân bằng chi tiêu nên túi tiền của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, Dần hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Về sức khỏe, Dần hãy ăn nhiều rau xanh và hoa quả hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của Tuổi Mão

maomui

Vận trình công việc của Mão tăng tiến, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp trên tin tưởng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, ham muốn mua sắm của Mão trỗi dậy, bạn dễ tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm được hâm nóng, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe kém sắc, Mão dễ mệt mỏi.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của tuổi Thìn

Thìn và một nửa sẽ dễ cãi cọ, mâu thuẫn, thậm chí lời qua tiếng lại mà rạn nứt tình cảm. Nếu không tự nhắc bản thân kiểm soát cảm xúc Thìn sẽ đánh mất tình yêu đẹp mình đang có. Ngoài tình duyên, tài vận của Thìn cũng không mấy may mắn, dù làm việc cật lực nhưng không có kết quả.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của tuổi Tỵ

Thị phi chốn công sở khiến Tỵ vướng phải những hiểu lầm không đáng có. Thậm chí, con giáp xui xẻo này còn bị người mình tin tưởng bày mưu tính kế để tước đoạt những gì họ đang có. Nếu không đề phòng, sáng suốt trước những quyết định liên quan đến tiền bạc Tỵ sẽ phải trả giá đắt.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của tuổi Ngọ

Công việc trì trệ, mệt mỏi đủ đường khiến Ngọ gần như bế tắc. Đây chính là lý do vì sao khi về nhà Ngọ lại hằn học, cáu gắt, gây chuyện khiến không khí gia đình vô cùng căng thẳng. Thay vì cau có, Ngọ hãy ngồi xuống trải lòng với một nửa để cùng nhau tìm cách giải quyết.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân quấy phá. Nếu đó là người thân thiết bên cạnh thì con giáp này cũng đừng ngạc nhiên quá bởi chẳng có điều gì là không thể xảy ra cả, thay vào đó hãy coi đây là bài học cần thiết trong cuộc sống và cho quá trình trưởng thành của bản mệnh mà thôi.

Có những việc dù con giáp này đã tính toán rất kỹ lưỡng nhưng vẫn không tránh khỏi những sự cố có thể bất ngờ xảy ra.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, ngày Thìn Thân bán hợp, tuổi Thân có một ngày rực rỡ với tình yêu ngập tràn.

Bên cạnh đó, Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc tăng tiến chóng mặt. Người tuổi Thân có thể nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng kinh doanh buôn bán. Hãy tận dụng mọi cơ hội mình có, đừng để lãng phí.

Không những thế, nếu con giáp này cầu công danh lợi cũng rất thuận lợi. Bản mệnh có tính cách ôn hòa, dễ chịu nên chiếm được cảm tình của nhiều người xung quanh. Cho nên khi người tuổi Thân gặp khó khăn sẽ có người sẵn lòng hỗ trợ nên không phải lo lắng quá nhiều.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải giữ vững tinh thần và tiếp tục phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình. Bản mệnh mới chỉ bước được những bước đầu tiên, còn cả quãng đường dài phía trước nếu muốn có thành công.

May mắn là trong lúc muộn phiền con giáp này cũng tìm được người trút bầu tâm sự, đồng cảm nên những khúc mắc trong lòng sẽ trôi qua nhanh hơn bản mệnh vẫn tưởng. Thực ra hãy cứ xem khó khăn, thử để thể hiện bản lĩnh và là hành trang để chúng ta trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/11/2020, Tuất Thìn lục xung, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất gặp nhiều trở ngại, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh rất dễ thất bại. Con giáp này lại nóng nảy, cố chấp nên dễ làm hỏng việc. Hãy học cách kiểm soát bản thân để những suy nghĩ được sáng suốt.

Ngày mới hôm nay tuổi Tuất còn cảm thấy chán nản, thất vọng vì tình cảm mình dành cho đối phương không được trân trọng.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2020 của Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Hợi vô cùng vượng phát, thu nhập tăng tiến nhanh chóng. Dựa vào chút tài lẻ của mình, con giáp này có thể kiếm được việc làm thêm. Những đồng tiền được kiếm bằng mồ hôi nước mắt nên hãy trân trọng, đừng chi tiêu hoang phí kẻo sau này lại hối hận.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-bay-ngay-21-11-2020-cua-12-con-giap-van-trinh-cong-viec-cua-ma.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-bay-ngay-21-11-2020-cua-12-con-giap-van-trinh-cong-viec-cua-mao-tang-tien-mui-bi-tieu-nhan-quay-pha-search/?id=270538

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020