Tử vi thứ Bảy ngày 21/4/2018 của 12 con giáp

21/04/2018 08:59

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 21/4/2018 nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý được tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay không may mắn mọi phương diện. Công việc không như ý khiến bạn bức bối lại còn bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. Nếu không cẩn thận lời nói thì có thể sẽ bị dẫn tới họa thị phi, tranh chấp, cãi vã, gây mâu thuẫn.

Tối nay nên ở nhà, không nên ra đường tránh mất mát, nhất là đối với những kẻ thực sự không ưa bạn thì không cần phải cả nể, tiếp chuyện đâu nhé.

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm không như ý khiến người tuổi Sửu vô cùng buồn. Người có gia đình, vợ chồng mâu thuẫn, con cái không nghe lời. Người chưa có gia đình thì tình yêu rạn nứt, cãi vãi suốt ngày khiến bạn thực sự mệt mỏi.

Có vài kẻ lắm lời vây quanh bạn, ăn nói hàm hồ khiến bạn bực tức. Cần học cách kiềm chế bản thân và bỏ ngoài tai những điều không đáng nghe nhé. Không cần phải đau đầu vì tiền quá đâu vì có cố kiếm cũng không được.

Tuổi Dần

Lời nhắc nhở 12 con giáp dành cho bạn là gần đây bạn hơi lơ là, xao nhãng công việc khiến cấp trên không hài lòng. Nếu cứ đà này bạn sẽ không đạt được những gì sếp kì vọng và bị đánh giá thấp đó nhé.

Chuyện tình cảm xung khắc. Người tuổi Dần thẳng thắn, có chút hiếu thắng bảo thủ nên trong các cuộc cãi vã bạn muốn nói đến cùng. Cần phải giảm bớt tính khí này nếu không hạnh phúc sẽ rạn nứt và có nguy cơ tan vỡ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão được cho rằng là con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp vì tin vui tới tấp đến. Bạn nhận được nhiều đánh giá tốt từ cấp trên còn hứa sẽ thưởng nóng cho bạn.

Chuyện tình cảm rực rỡ, người ấy yêu chiều, quan tâm bạn hết mực. Tối nay còn có cuộc hẹn hò lãng mạn và món quà bất ngờ dành cho bạn đó. Hãy tận hưởng những giây phút thăng hoa này và sống trọn với nó nhé.

Tuổi Thìn 

Tuổi Thìn hôm nay có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông, làm ăn phát đạt. Bạn nhận được nhiều lời đánh giá tốt từ cấp trên nên rất hứng thú nhận thêm các dự án mới.

Tuy nhiên vì quá ham việc nên sức khỏe sa sút. Nhắc nhở bạn là phải quan tâm tới bản thân, không nên vất vả quá kẻo sau không còn sức mà lo cho công việc nhé. Cố gắng chăm sóc cả gia đình nữa, lâu nay bạn cũng bỏ bê họ qua rồi đó.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ kiếm ra tiền nhưng lại tiêu quá nhiều khiến túi tiền bị hao hụt. Nếu bạn không cố gắng có kế hoạch thì chẳng mấy chốc tiền trong túi bay đi hết đâu nhé.

Chuyện tình cảm không như ý, kế hoạch đi chơi bỗng nhiên bịd đình chỉ vì bạn và người ấy cãi nhau. Bạn cảm thấy vô cùng thất vọng, chán nản.

Cần phải bình tĩnh, không nên quá bức xúc. Mặc kệ những khúc mắc bên ngoài hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ thoải mái hơn nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ công việc có nhiều khó khăn nhưng may mắn có những người đồng nghiệp yêu quý, hết lòng giúp đỡ bạn. Bạn hãy chăm chỉ chịu khó làm việc hơn nhé để lấy lại điểm từ cấp trên nhé.

Chuyện tình cảm có chút buồn, bạn và người ấy có nguy cơ rạn nứt. Thực sự nếu không còn yêu nhau thì nên nghiêm túc suy nghĩ lại nhé.

Tiền bạc không nhiều nhưng bạn lại có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên lúc cần thì không phải vay mượn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay cẩn thận tai ương, tai họa có thể ập xuống bất cứ lúc nào nên phải sẵn sàng đón nhận nhé.

Tiểu nhân vây quanh, hãm hại bạn nếu không biết đề phòng và mạnh mẽ thì sẽ ảnh hưởng đến bản thân đó.

Sức khỏe không tốt. Điều tử vi 12 con giáp nhắc nhở bạn là phải quan tâm tới bản thân, ăn uống tẩm bổ nhiều vào. Thời gian này rất cần ngủ nghỉ đủ, tránh cà phê, nước chè đi nhé.

Tuổi Thân

Vận trình công việc hết sức may mắn. Bạn nhận được nhiều vận may trong công việc. Có nhiều người yêu thương bạn nên ra tay giúp đỡ bạn rất nhiều. Cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé.

Vận tình cảm khá tốt. Cả hai đang có những ngày tháng tươi đẹp, bạn nên trân trọng mối tình này nhé. Tình yêu thăng hoa, tiền bạc rủng rỉnh, cuối tuần phải đi chơi đi là vừa.

Tuổi Dậu

Chuyện tình yêu thăng hoa. Các cuộc hẹn hò cuối cùng cũng giúp bạn tìm được một nửa của cuộc đời mình. Tình yêu thăng hoa, bạn vui vẻ nên ngày cuối tuần đi làm với tinh thần nhiệt huyết không khác gì ngày thường.

Tiền bạc rủng rỉnh, người làm kinh doanh có thêm nhiều đơn hàng nên thu nhập tăng cao. Nếu cứ tình hình này thì sớm hay muộn bạn cũng sắm sửa được món đồ mà bạn yêu thích.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được tử vi 12 con giáp cảnh báo họa thị phi, không nên ăn nói thiếu suy nghĩ. Bạn phải chăm chỉ, chịu khó, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp, đừng tự kiêu quá họ sẽ khó chịu với bạn đó.

Tình yêu cho đi mà không nhận lại được bao nhiêu khiến bạn thất vọng. Bạn cảm thấy cần phải bớt yêu đi, đừng tự hành hạ bản thân mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không có nhiều biến động, may rủi đan xen. Bạn thực sự không cần phải làm gì hết, cứ ngồi yên mà đón nhận mọi chuyện thôi. Tận hưởng ngày cuối tuần đúng nghĩa nhé.

Tiền bạc không như ý. Tối nay không nên ra ngoài nếu không sẽ mất mát tiền nong, họa thị phi từ miệng. Không nên đi xe cộ đường xa đâu nhé, tránh tai nạn, ảnh hưởng bản thân.

- Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo -

 

vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Thanh niên bẻ khóa, trộm SH chỉ trong 3 giây ở TP.HCM