Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của 12 con giáp mới và chuẩn nhất

01/03/2019 12:51

Hôm nay tuổi Dậu điềm báo có khả năng va chạm, tai nạn hoặc bị đụng trúng rất cao. Vì thế nên cẩn thận khi di chuyển, tránh xa những nơi nguy hiểm.

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Tý

Ngày ngũ hành tương sinh nên vận tài lộc của tuổi Tý khởi sắc, có thêm thu nhập bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn nên tập trung vào các lĩnh vực mà mình có nhiều sự hiểu biết, có mối quan hệ vững chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn, mở rộng đầu tư để tăng thêm thu nhập.

Trong công việc chòm sao này cũng được khen ngợi nhờ thái độ cầu tiến và thành tích cao. Bạn có thể không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, đây cũng là điểm được lãnh đạo chú ý và cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Tuy nhiên tuổi Tý cần lưu ý tới sức khỏe vì ngũ hành Thủy vượng, không nên tắm khuya vì dễ bị trúng gió hay nhiễm lạnh. Bước sang tháng 3 thời tiết đã ấm áp hơn nhưng vẫn nên giữ ấm chân tay, cổ, ngực để phòng tránh nhiễm phong hàn.

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay tuổi Sửu có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy công việc tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho bạn, thậm chí còn được thăng chức, tăng lương nữa đấy.

Song mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm, tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm tuổi Sửu mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp, không ai muốn hợp tác thì công việc khó mà thuận lợi được.

Vì mải tập trung cho công việc mà con giáp này quên mất việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Bạn cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã.

tu-vi-1-3-2019-phunutoday-2

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc sự quan tâm của cấp trên. Hầu hết mọi nhiệm vụ khó khăn đều được bạn hoàn thành nhanh chóng, thành tích rất đáng nể và mở ra thêm nhiều phương hướng mới.

Điềm báo trong ngày có rủi ro nếu đi làm ăn xa, do đó nếu có người rủ bạn thì cũng nên cân nhắc kỹ. Không chỉ cân nhắc về lợi ích kinh tế mà cũng phải xem xét xem sức khỏe của bản thân có cho phép hay không, hoàn cảnh có phù hợp không. Người quyết định cuối cùng cũng là bạn nên đừng chỉ nghe ý kiến từ bên ngoài.

Chuyện tình cảm có chút không vui do vợ chồng cãi cọ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Tuổi Dần cho rằng người đó vô lý, chấp nhặt nhưng đối phương cũng nghĩ như bạn thôi, thay vì cố chứng minh mình đúng thì bạn nên tìm cách để dung hòa và thông cảm cho nhau.

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Mão

Bói tử vi 2/3/2019 của 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Mão thuận lợi, nhân cơ hội này có thể phát triển công việc, mở rông quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

Cát tinh hỗ trợ giúp hóa giải các mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu. Tài chính đang rủng rỉnh, bạn hãy mua một món quà ý nghĩa để tặng nửa kia của mình, có thể là một hiện vật hoặc vào bếp trổ tài nấu nướng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động cho mà xem.

Sức khỏe của tuổi Mão suy giảm hơn do ngũ hành tương xung, cần chú ý điều chỉnh thời gian làm việc cho hợp lý. Dù bận rộn đến mấy cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi và vui chơi giải trí, cân bằng dinh dưỡng, chế độ rèn luyện tốt sẽ giúp bạn duy trì thể lực ổn định, đề kháng trước bệnh tật.

tu-vi-1-3-2019-phunutoday-3

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 2/3/2019 của 12 con giáp Thìn Tuất tương xung, tuổi Thìn gặp khúc mắc trong các mối quan hệ xã giao. Bạn mắc lỗi khi giao tiếp với người khác, làm đối phương cảm thấy không được tôn trọng, có ấn tượng không tốt về bạn, do đó nên kiệm lời, giữ mồm giữ miệng, nói ít làm nhiều nhé.

Vì quan hệ xã giao không tốt nên tuổi Thìn tốt nhất đừng tiến hành đàm phán, kí kết hợp đồng, gặp gỡ tư vấn khách hàng vì kết quả không mấy khả quan. Thay vào đó hãy dành thời gian chuẩn bị những công việc liên quan thật kỹ càng, chờ thời cơ tốt thì tiến hành sẽ gặp hái được thành tích cao hơn.

Sức khỏe của con giáp này ổn định, người có bệnh tình hình tiến triển tốt, càng ngày càng phấn chấn hơn. Cuối ngày có thể ra ngoài thay đổi không khí, vận động nhẹ nhàng, đồng thời kết hợp bồi bổ thể lực, nhất là người mới ốm dậy.

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ gặp ngày tam hợp vượng nhân duyên, không chỉ tình yêu thăng hoa mà các mối quan hệ xã giao khác cũng có sự hài hòa, ăn ý. Bạn đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết, khách hàng, cộng sực phối hợp ăn ý trong công việc.

Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng triệt để các mối quan hệ của mình. Nhất là với những người đang làm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, nhân sự, đối ngoại, quảng cáo… Bình thường bạn cũng nhiệt tình với mọi người nên nay cũng xem như là được hưởng hồi báo.

Do ngũ hành Hỏa vượng nên có thể tuổi Tỵ sẽ cảm thấy nóng trong người, hỏa nhiệt tăng mạnh. Nên ăn đồ ăn mát, uống nhiều nước, tránh nóng giận, ngoài ra cũng nên đi đâu đó để giải tỏa tâm trạng nếu cảm thấy bí bách quá.

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Ngọ

tu-vi-1-3-2019-phunutoday-4

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết vì tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên chuyện tình cảm có nhiều tin vui bất ngờ. Bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình cùng tình yêu thương ngọt ngào đến từ nửa kia, tình yêu xuất phát từ hai phía nên đạt được sự thăng hoa trong cảm xúc.

Người độc thân nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này thì nên dũng cảm bước qua những nỗi đau trong quá khứ, mạnh dạn tiến tới với người trong thực tại. Vận đào hoa đang nở rộ nên đây chính là thời điểm thích hợp để bạn làm nên một cuộc tình mới nồng nàn đấy. Công việc và sự nghiệp của con giáp này cũng khá thuận lợi và suôn sẻ.

Tuổi Ngọ không phải vất vả quá nhiều mà chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra là cũng có thể đạt được mục tiêu rồi, song đừng để cho mình trở nên ì trệ hay thiếu sáng tạo là được.

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay, tuổi Mùi có một ngày tài lộc dồi dào, người buôn bán, kinh doanh làm ăn tấn tới. Bản mệnh cần tận dụng cơ hội hiếm có này làm việc chăm chỉ hơn, mở rộng quy mô làm ăn, tích lũy một khoản cho tương lai.

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thì bạn cần tăng cường bồi bổ, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để tăng đề kháng, cải thiện thể lực, hạn chế đau ốm. Chuyện tình cảm khá hài hòa, không khí gia đình đầm ấm.

Tuy nhiên vì bạn quá bận rộn với công việc bên ngoài nên ít dành thời gian quan tâm tới gia đình, nhân cơ hội này, hãy mua vài món quà nhỏ bày tỏ tấm lòng với người thân đi nhé, chắc hẳn là mọi người sẽ vui lắm đấy.

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp 2/3/2019 thứ 7 này là ngày Thân Tuất tương hội, báo hiệu người tuổi Thân sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc cũng như sự nghiệp. Bạn được một người nào đó có kinh nghiệm định hướng đường đi nước bước, phát huy được khả năng của mình.

May mắn cũng đến với con giáp này ở phương diện tiền bạc. Mặc dù con đường lập nghiệp không hề dễ dàng chút nào nhưng hôm nay bạn thực sự gặp may, bằng chứng là sẽ có một khoản tiền rủng rỉnh đủ để chi tiêu thoải mái trong thời gian tới.

Người buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn phát tài phát lộc, tạo tiền đề để thực hiện những kế hoạch trong tương lai. Tuy nhiên phải thận trọng từng đường đi nước bước kẻo có thể mắc sai lầm mà đánh mất tiền bạc trong tay.

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Dậu

Sức khỏe của tuổi Dậu đang có dấu hiệu suy yếu, bạn nên tập thể dục thể thao nhiều hơn. Vận động vừa giúp thân thể khỏe mạnh, vừa khiến tinh thần sảng khoái, tái tạo năng lượng tích cực.

Tiền bạc trong ngày không thiếu nhưng nếu lười biếng, ỉ lại thì không tụ tài. Bạn kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, ngược lại nếu tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực thì sẽ có lợi hơn. Lời khuyên cho tuổi Dậu là hãy mở một tài khoản tiết kiệm, cố định để có chút tích lũy cho riêng mình.

Hôm nay tuổi Dậu điềm báo có khả năng va chạm, tai nạn hoặc bị đụng trúng rất cao. Vì thế nên cẩn thận khi di chuyển, tránh xa những nơi nguy hiểm và làm gì cũng cần để tâm kỹ càng.

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay thuận buồm xuôi gió, dù đào hoa không vượng nhưng lại có tình cảm gần gũi, chân thành, ít người để ý nhưng lại chắc chắn, không lan man với các mối quan hệ vô bổ. Nếu còn độc thân thì đây là cơ hội để bản mệnh tính chuyện lâu dài.

Cuộc sống riêng của bạn rất tốt đẹp, công việc làm đâu ra đó, tuy nhiên vẫn có đôi lúc tuổi Tuất lơ là, đầu óc lơ đãng nên có thể mắc sai lầm với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu. Bản mệnh cần sửa chữa kịp thời nếu không muốn bị khiển trách nhé. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên sức khỏe của bạn không được tốt lắm.

Tránh ăn đồ cay nóng, quá cứng hay quá khó tiêu sẽ là gánh nặng cho dạ dày. Ưu tiên những thực phẩm thanh đạm, kết hợp nghỉ ngơi nhiều, kiểm tra sức khỏe định kỳ để theo sát tình trạng bản thân.

Tử vi thứ bảy ngày 2/3/2019 của tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi hôm nay được nâng đỡ nhiều trong công việc, cấp trên dìu dắt không chỉ tạo điều kiện cho bạn phát huy khả năng mà còn cất nhắc ưu ái cho những cơ hội học tập, rèn luyện kỹ năng. Tuổi Hợi nên tận dụng cơ hội tốt này, đừng phụ sự yêu mến và tin tưởng đó.

Mặc dù vậy, con giáp này cũng không nên tỏ ra lười biếng hay kiêu căng, có thể gây ra thị phi không đáng có. Xung quanh bạn có rất nhiều người muốn nhòm ngó và chiếm lấy vị trí cảu bạn, vì vậy nếu không cố gắng làm việc, trau dồi bản thân thì chẳng ai cứu giúp bạn được đâu.

Chuyện tình cảm đôi lứa khá hài hòa, người ấy không chỉ là chỗ dựa tinh thần mà còn chia sẻ với bạn những nỗi lo trong cuộc sống. Vì vậy mà tuổi Hợi cảm thấy yên tâm, hạnh phúc hơn, dù bận tới đâu cũng muốn trở về tổ ấm của mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020