Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của 12 con giáp mới và chuẩn nhất

08/03/2019 14:24

Xem tử vi thứ 7 của bạn do có quý nhân soi đường chỉ lối nên giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống, có cơ hội phát huy khả năng của bản thân trong công việc.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay gặp ngày tam hợp nên đường nhân duyên hanh thông hơn hẳn. Bản mệnh tự tin thể hiện bản thân, rạch ròi trong các mối quan hệ nên tránh được không ít rắc rối, tình cảm cũng tiến triển tích cực hơn và có thể tiến xa trong tương lai.

Nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ cấp trên nên con giáp này cũng dốc lòng làm việc.

Điều quan trọng là năng lực làm việc của bạn rất tốt, có chuyên môn vững vàng nên đó là lợi thế cạnh tranh. Vẫn biết con đường phía trước không dễ dàng nhưng rồi bạn sẽ đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Do ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Tý bất ổn, cần tránh làm việc quá sức, sinh hoạt điều độ, tránh lui tới những nơi có nhiều nguồn bệnh vì sức đề kháng của bạn khá kém, dễ bị lây bệnh lắm đấy.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay là ngày tam hợp nên đường công danh của tuổi Sửu cực vượng, có thể được khen thưởng hoặc cất nhắc lên vị trí cao hơn, đảm nhiệm những trọng trách quan trọng. Bản mệnh có cơ hội phát huy hết ưu điểm và thế mạnh bản thân, thoải mái tiến lên.

Về chuyện tình cảm cũng trong giai đoạn ngọt ngào, sự hòa hợp gắn kết hai người khiến bạn thấy thoải mái. Có thể là mới quen biết hoặc đã là người yêu lâu năm nhưng cảm xúc dành cho nhau đều giản dị, thân thiết và tự nhiên.

Có điều tuổi Sửu có phần vô tâm, lơ là mối quan hệ với bạn cũ và người thân trong nhà. Điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy buồn, nên hãy dành thười gian gọi điện trò chuyện hoặc thăm hỏi để duy trì mối quan hệ của mình nhé.

tu-vi-9-3-2019-phunutoday-1

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tác văn thơ có thể tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Bản mệnh có khá nhiều tài lẻ nên gây được tiếng vang tại nơi công tác, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Ngũ hành tương khắc không tốt cho sức khỏe, con giáp này cần được nghỉ ngơi do cảm thấy khó chịu trong người.

Bạn nên có các quãng nghỉ ngắn xen giữa thời gian làm việc, đứng dậy đi lại vận động để giảm bớt áp lực, đừng mải mê quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Hôm nay chính là cơ hội tốt để người độc thân thể hiện sức hút của mình, bạn nên chăm chút thêm vẻ bề ngoài cho hấp dẫn, chủ động nắm bắt cơ hội thì sợ gì không có người yêu thương mình. Nếu được mai mối, giới thiệu thì cứ thử gặp gỡ xem sao nhé.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Mão

Xem bói hàng ngày cho tuổi Mão vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Thời tiết diễn biến thất thường, lúc nóng lúc lạnh trong khi sức đề kháng kém nên dễ bị nhiễm bệnh, gây tổn hại tới các cơ quan trong cơ thể.

Thân thể của bạn không chống đỡ nổi nên hãy tạm gác lại công việc lớn hoặc hoàn thành cầm chừng để nghỉ ngơi. Nếu bạn vẫn muốn gắng gượng thì có làm hiệu quả cũng không cao lại đầy đọa bản thân thì tình hình còn tệ hại hơn.

Tình duyên của con giáp này đang chịu áp lực từ phía gia đình hoặc bạn bè, có lẽ mối quan hệ của bạn không được ủng hộ. Bên cạnh đó tuổi Mão còn phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Thìn

tu-vi-9-3-2019-phunutoday-2

Ngày Thìn Thổ tự hình, con giáp này cảm thấy bực bội, buồn phiền trong lòng, hay suy nghĩ tiêu cực, bảo thủ và cố chấp nên tự khiến bản thân khó chịu. Nếu bản mệnh chịu khỏ mở lòng cả, suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện cũng ổn thỏa, đừng giữ nó trong lòng một mình.

Cũng may là con giáp này vẫn có những người bạn chân thành bên cạnh, nhiều khi không hài lòng với thái độ của bạn nhưng vẫn ở bên khuyên nhủ chứ không bỏ đi. Cũng nhờ vậy mà tuổi Thìn tránh được không ít sai lầm, cảm thấy phấn chấn, thoải mái lên rất nhiều.

Công việc tiến hành có chút trở ngại, phần vì vận may chưa tới, phần vì ạn không chủ động học hỏi. Có nhiều nhiệm vụ khó nên bạn phải trau đồi kiến thức và kỹ năng nhưng do suy nghĩ không thông nên mới tự khép mình lại và tụt dần so với người khác.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Tỵ

Theo tử vi đông phương vận trình thứ 7 của tuổi Tỵ không mấy an lành, công danh hay sự nghiệp đều gặp phải vấn đề đáng lưu ý. Trong đó nguyên nhân chính là do những sai lầm mà bạn gây ra đã làm tiến độ công việc bị giảm sút khá nhiều.

Kiến nghị con giáp này nên tập trung hơn vào công việc, bạn càng thận trọng bao nhiêu thì càng làm giảm bớt những nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Tốt nhất nên giờ nào việc nấy, đừng để việc riêng ảnh hưởng đến việc công.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến tính khí tuổi Tỵ trở nên nóng nảy hơn thường lệ. Bạn nên chú ý kiểm soát cảm xúc, đừng để sự bồng bột khiến mình đánh mất lý trí, gây sứt mẻ tình cảm đã tốn công bồi đắp bao lâu nay.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để tuổi Ngọ đầu tư quá nhiều cho các hạng mục mang tính mạo hiểm vì tính rủi ro rất cao. Dù bạn là người can đảm, mạnh dạn nhưng cũng phải tùy tình huống và định hướng thị trường mới quyết định được nhé.

tu-vi-9-3-2019-phunutoday-3

Trong ngày này không nên xuất hành đi xa hoặc đi lại nhiều để tránh rước họa vào thân. Nhất là những người có bệnh mãn tính, bệnh hay phát tác thì việc đi lại nhiều có thể khiến bản thân không chịu được mà gây ra hậu quả khó lường.

Tuổi Ngọ không phải lo lắng gì về các mối quan hệ của bạn trong ngày hôm nay. Sẽ có người đứng ra làm cầu nối, trung gian để hai người hiểu nhau hơn, cùng tháo gỡ những vướng mắc không đáng có, chỉ cần bạn mở lòng thì sẽ cải thiện được thôi.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay, tuổi Mùi làm việc chắc chắn, có tiến bộ nhanh nên khiến người khác cảm thấy tin cậy, đây cũng là nền tảng để bản mệnh vươn lên vị trí cao hơn trong cơ quan, nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và cấp dưới, đồng nghiệp.

Bên cạnh đó con giáp này cũng có những cuộc gặp gỡ bất ngờ, tạo nên những mối quan hệ hữu ích sau này. Tuy nhiên vận may có được hay không thì lại phụ thuộc hoàn toàn vào sự nắm bắt của bạn, nếu tận dụng tốt thì nó sẽ là vũ khí lợi hại đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Ngày này nên hạn chế tiến hành các việc quan trọng vì có thể xảy ra xích mích, bất hòa trong khi tiến hành. Đôi bên có thể mâu thuẫn, xung đột khi trao đổi khiến không khí căng thẳng hơn, nếu có thể nên lùi lại chờ ngày đẹp hơn để tiến hành.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Thân

Xem tử vi thứ 7 của bạn do có quý nhân soi đường chỉ lối nên giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống, có cơ hội phát huy khả năng của bản thân trong công việc, đón nhận nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên, được đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ.

Không những thế, bằng trí thông minh của mình con giáp này dễ dàng vượt qua mọi thử thách để tiến gần hơn tới con đường công danh. Với đà này chẳng mấy chốc bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra từ lâu.

Hãy cố gắng duy trì và giữ gìn các mối quan hệ xã giao thật tốt vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai sau này. Bạn không cần phải lo lắng quá khi gặp khó khăn vì sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ. Đây cũng là do trước đây bạn luôn đối xử tốt với mọi người.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Dậu

Đường thăng tiến của tuổi Dậu rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Thời điểm này đang là lúc cạnh tranh quyết liệt nên bản mệnh không được lơ là giây phút nào, trong khi đối thủ của bạn cũng không phải dạng tầm thường đâu.

Con giáp này vẫn làm việc và kiếm tiền đều đặn, nguồn thu chủ yếu từ công việc chính và do chăm chỉ mà có. Các nguồn thu phụ kém hơn vì đầu tư ít, chủ yếu là thêm thắt nhỏ lẻ, vì vậy hãy tập trung vào việc mà bạn làm tốt nhất nhé. Hôm nay tuổi Dậu ra đường cần chú ý vì có thể gây họa tai nạn, va chạm hoặc làm người khác bị thương.

Việc này không chỉ ảnh hưởng tới người khác mà còn khiến bản thân thiệt thồi, vì thế khi đi lại, làm việc cần chú ý an toàn, quan sát kỹ lưỡng để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Tuất không được ổn cho lắm. Người đã kết hôn đối mặt với nhiều áp lực, tình cảm lâu ngày không được vun đắp nên ngày càng lạnh nhạt, bạn không còn thấy hứng thú với những chuyện lãng mạn như ngày đầu mới yêu.

Người độc thân không phải là không có người ngỏ ý nhưng vì bạn chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới nên vẫn còn do dự. Hoặc cũng có thể là trái tim bạn chưa rung động, còn suy tính nhiều trước khi đặt tình cảm lên đầu.

Bù lại vấn đề tài chính lại khá thuận lợi, tuổi Tuất có nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc dư dôi. Lúc này bạn có thể tính tới chuyện tiết kiệm hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập cho mình.

Tử vi thứ bảy ngày 9/3/2019 của tuổi Hợi 

Vận trình tuổi Hợi rộng mở, dễ kiếm được tiền. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nguồn thu dồi dào, song đó không phỉa là tiền lâu dài nên vẫn cần làm việc chăm chỉ, đừng tham lam quá. Đào hoa chiếu mệnh, tuổi Hợi trở nên phong lưu, không ít người theo đuổi.

Nếu còn độc thân, bạn có thể để cảm xúc được thả trôi, phóng túng để tìm niềm vui, nhưng nếu đã có một nửa của mình thì phải kiềm chế hành vi vì có thể gây hiểu lầm.

Đôi khi con giáp này hơi bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống, thành ra lơ là với người xung quanh. Mọi người đều ngán ngẩm trước thói vô tâm này của bạn, có lẽ bạn đang theo đuổi những thứ phù phiếm mà Hợi rời xa các mối quan hệ quan trọng rồi đấy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny