Tử vi thứ Năm ngày 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự giải gặp 'quý nhân', Nhân Mã đạt thành tích cao

03/06/2020 11:41

Hãy cùng xem tử vi thứ Năm ngày 4/6/2020 dự báo điều gì về cuộc sống của 12 cung hoàng đạo nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người nhanh nhẹn, quyết đoán trong công việc. Trong ngày mới, bạn sẽ gặp phải một vài tình huống khó khăn cần chủ động hơn để giành được thành tích tốt và công nhận của những người xung quanh. Về tình hình sức khỏe, bạn không cần phải lo lắng gì trong thời điểm này. Trời nắng nóng, hãy bổ sung thêm nước, hoa quả để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Con số may mắn là 52; Màu sắc may mắn: trắng, xanh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người nhạy cảm và điều này sẽ rất hữu ích trong hôm nay. Khi được sếp giao việc, bạn sẽ tập trung 100% trí lực để hoàn thành một cách tốt nhất.

Về chuyện tình cảm, bạn là người có sức cuốn hút mạnh mẽ và sẽ đem lại niềm vui cho người ấy. Tuy nhiên, tính tình thay đổi thất thường có thể sẽ khiến bạn phải đối mặt với "bão tố" trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn là 02,03; Màu sắc may mắn: tím, nâu.

tu-vi-thu-5-ngay4-6-cua-12-cung-hoang-dao-01

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự thông minh giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc được giao. Tuy nhiên, đừng kiêu ngạo và tự phụ nhé. Ngày làm việc mới sẽ tương đối thuận lợi với bạn. Nếu ai đó gặp khó khăn, bạn cũng có thể chủ động giúp đỡ họ.

Về tình cảm, Song Tử là người hành xử theo cảm xúc nên dễ bị kích động bởi lời nói, hành động dù vô tình hay cô ý của người ấy. Điều này khiến đôi bên hay chiến tranh lạnh. Tốt nhất là nên bình tĩnh và lý trí hơn, tránh gây tổn thương cho cả hai bên.

Con số may mắn của Song Tử là 85; Màu sắc may mắn: tím, xanh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ được quý nhân phù trợ trong công việc. Đó có thể là đồng nghiệp hoặc một khách hàng khác giới. Bạn hãy cố gắng dành thời gian lắng nghe và học hỏi những người có kinhg nghiệm để trau dồi năng lực của bản thân. Chuyện tình cảm của Cự Giải cũng diễn ra khá êm đẹp. Việc gặp gỡ người mới và hẹn hò vào lúc này có thể đưa bạn đến với "chân ái" của mình.

Con số may mắn là 02; Màu sắc may mắn: nâu.

tu-vi-thu-5-ngay4-6-cua-12-cung-hoang-dao-02

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang cố gắng thay đổi suy nghĩ của mình. Trong ngày mới, bạn sẽ xác định rõ được điều mình muốn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Những mối quan hệ xã hội tốt cùng với đào hoa vượng vận hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ đối với chòm sao này.

Tài chính của Sư Tử ở thời điểm này không đến nỗi túng tiếu những cũng chẳng dư dả, vì thế hãy học cách chi tiêu hợp lý nhé.

Con số may mắn là 59; Màu sắc may mắn: hồng, tím.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày may mắn trong công việc. Bạn cần dành thời gian để hoàn thành những thứ còn đang dang dở. Sự chăm chỉ, chịu khó của chòm sao này sẽ mang lại những kết quả bất ngờ trong tương lai. Thời điểm hiện tại, bạn có thể đi chậm nhưng đó chắc chắn là bước đi vững chãi đưa bạn tới đỉnh cao.

Về tình cảm, bạn nên chú ý hơn đến người ấy, đừng để họ cảm thấy tình yêu bị nguội lạnh hoặc mệt mỏi với mối quan hệ này.

Con số may mắn là 91; Màu sắc may mắn: xanh, tím.

tu-vi-thu-5-ngay4-6-cua-12-cung-hoang-dao-03

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sau bao nhiêu cố gắng, Thiên Bình đang dần đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra. Thu nhập có dấu hiệu tăng tuy nhiên bạn có vẻ như sẽ chi ra nhiều hơn. Nếu không kiểm soát, chẳng mấy chốc Thiên Bình sẽ "rỗng túi".

Tình của của cung Thiên Bình đang trong những ngày tháng ngọt ngào khiến bạn muốn khoe với cả thế giới mình đang hạnh phúc ra sao. Bạn thậm chí còn mơ đến những chuyện xa hơn, về một mái ấm gia đình.

Con số may mắn là 07; Màu sắc may mắn: trắng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy phát huy hết khả năng của mình để mọi người thấy bạn có năng lực đến đâu. Hãy sử dụng mọi lợi thế của bản thân để tỏa sáng nhé.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng sẽ có những điểm mới thú vị. Tuy có thể gặp vài điều hơi cực đoan, không đúng ý muốn nhưng người ấy vẫn sẽ cảm nhận được tình yêu mà bạn dành cho họ.

Con số may mắn là 28; Màu sắc may mắn: đỏ, vàng.

tu-vi-thu-5-ngay4-6-cua-12-cung-hoang-dao-04

Nhân Mã (22/11– 21/12)

Nhân Mã sẽ đạt được thành tích cao trong ngày thứ Năm, đặc biệt là người làm ở lĩnh vực sáng tác nghệ thuật. Bạn có có những ý tưởng cực kỳ sáng tạo, gây ấn tượng với người khác.

Về tình cảm, Nhân Mã tỏ ra khá hời hợt nên các mối quan hệ thường dang dở. Hãy cân nhắc lại cách cư xử của bản thân để tình yêu không "đứt gánh giữa đường" nhé.

Con số may mắn là 16; Màu sắc may mắn: cam

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc khá thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của người khác. Bạn hãy mạnh dạn hơn trong giao tiếp và mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai.

Chuyện tình cảm, yêu đương trong quá khứ của Ma Kết sẽ bùng nổ vào thời điểm này. Đây là lúc bạn cân nhắc để làm rõ vướng mắc còn đang ở trong lòng bạn.

Con số may mắn là 18; Màu sắc may mắn: vàng, xanh.

tu-vi-thu-5-ngay4-6-cua-12-cung-hoang-dao-05

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang gặp khá nhiều rắc rối, tâm trạng bị đè nén mà không biết chia sẻ cùng ai. Bạn có thể cảm thấy áp lức và mệt mỏi với công việc.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng không được tốt lắm. Bạn dường như bỏ quên mất những người thân dung quanh mình và dễ nảy sinh mâu thuẫn với người ấy. Còn những Bảo Bình đang FA, hãy thứ cân nhắc một mối quan hệ mới trong hôm nay xem sao nhé.

Con số may mắn là 12; Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao này sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Nhờ sự tự tin, Song Ngư sẽ chinh phục được lòng tin của người xung quanh.

Bạn không nên làm việc theo cảm xúc mà cần phải quan sát bao quát và tủ mỉ hơn về mọi việc. Nếu có người bất đồng ý kiến với bạn, đừng vội nổi nóng tránh đẩy các mối quan hệ rơi vào căng thẳng.

Đây là thời điểm Song Ngư thể hiện cảm xúc của mình với người ấy và cũng mong muốn đối phương nhận ra được tình cảm của mình.

Con số may mắn là 17; Màu sắc may mắn: nâu, đỏ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-nam-ngay-4-6-2020-cua-12-cung-hoang-dao-cu-giai-gap-quy-nhan-n.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-nam-ngay-4-6-2020-cua-12-cung-hoang-dao-cu-giai-gap-quy-nhan-nhan-ma-dat-thanh-tich-cao-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương