Tử vi thứ tư ngày 24/4/2019 của 12 con giáp mới và chuẩn nhất

23/04/2019 14:32

Tử vi tuổi Hợi hôm nay báo hiệu con giáp này sẽ đạt được nhiều may mắn, thành công trong công việc vì là ngày tam hợp.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Tý

Người tuổi Tý mà buôn bán kinh doanh thì hôm nay sẽ có một ngày phát tài, phát lộc. Tuy công việc nhiều và bạn sẽ phải vất vả hơn nhưng bù lại có thể bỏ túi một khoản tiền kha khá đấy nhé.

Ngày mới tuổi Tý có thể gặp chuyện buồn về tình cảm vì là ngày tương hình. Trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn. Do bản mệnh cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà dễ làm người khác bị tổn thương. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân trong ngày hôm nay nhé. Nên nhớ yêu thương mới chính là chìa khóa của hạnh phúc.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Khi làm bất kì việc gì hãy nghĩ đến những người có thể phải chịu tác động tiêu cực từ hành động của bạn. Trong công việc, nếu bạn cảm thấy mình không thể đáp ứng được yêu cầu cao và áp lực nhiều thì hãy cởi mở và kiên định về những gì phù hợp với năng lực của mình và đưa ra những yêu cầu về điều kiện làm việc cũng như trang thiết bị để có thể hoàn thành tốt công việc đó.

Về mặt tình cảm, có thể gần đây tuổi Sửu phải đau đầu suy nghĩ về rất nhiều chuyện trong cuộc sống nhưng hãy cố gắng tĩnh tâm và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Làm vậy giúp bạn dễ dàng nhìn ra hướng giải quyết cho các vấn đề của mình hơn.

tu-vi-24-4-2019-phunutoday-1

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay làm gì cũng có người trợ giúp, khó khăn đến mấy cũng vượt qua dễ dàng vì quý nhân luôn bên cạnh. Bạn vốn được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào cần tới.

Tuy nhiên trong quá trình đi lại, xuất hành thì nên thận trọng nhé, tốt nhất nếu đã uống rượu bia rồi thì không nên tham gia giao thông. Việc này vô cùng mạo hiểm cho tính mạnh bởi dù có quý nhân thì họ cũng không thể giúp được bạn vượt qua cửa ải nguy hiểm này.

Riêng về chuyện tiền bạc thì không phải lo lắng gì nhiều, nhưng đừng ỷ lại mà chi tiêu hoang phí, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết. Nếu tuổi Dần không quý trọng tài lộc thì vận may cũng chẳng ở bên bạn lâu dài được đâu.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới 24/4/2019 của tuổi Mão có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Thậm chí có người chỉ cần đi ngoài đường cũng nhặt được tiền, vận may hiếm có đến bản thân bạn còn bất ngờ, người ngoài cũng rất ngưỡng mộ.

Nếu con giáp này tranh thủ làm thêm thì thu nhập rất khá, dân văn phòng hay kinh doanh đều may như nhau. Song làm gì cũng nên có giới hạn nhé, đừng ham cái lợi lớn trước mắt mà không suy xét kỹ, tới lúc tiền mất tật mang lại hối không kịp.

Ngũ hành Mộc vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của mệnh chủ. Bạn nên hạn chế uống rượu bia, thức khuya thì chức năng gan có thể bị ảnh hưởng, từ đó cơ thể sẽ mệt mỏi và suy kiệt, không còn đủ sức lực để làm việc cho ngày hôm sau.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay gặp ngày tương hại nên không được gia đình, người thân ủng hộ. Gia đạo bất an, tình cảm lạnh nhạt, con giáp này thậm chí còn phải đề phòng cả những người thân bên cạnh. Mặc dù điều này khiến bạn vô cùng chán nản.

Nhân vô thập toàn, nếu tuổi Thìn thấy người thân làm việc không đúng thì tốt nhất nên góp ý thẳng thắn với đối phương. Dù sao cũng là người một nhà không nên để bụng.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Bạn nên nhìn ra sự khác biệt giữa chi tiêu hợp lí và chi tiêu tằn tiện. Trong công việc, đây là thời điểm bạn nên nỗ lực bền bỉ và luôn tự động viên bản thân không bỏ cuộc. Có vẻ sẽ có một ai đó luôn cố tìm cách để loại bỏ tất cả những kẻ ngáng đường họ và vô tình bạn là một trong những mục tiêu đó. Vậy nên tuổi Tỵ cần hết sức cẩn thận.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy là sự tổng hòa của tình yêu, sự chia sẻ, cảm thông, sự dịu dàng và sự thấu hiểu không gì diễn tả được mà cả hai dành cho nhau.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông, tuổi Ngọ gặp ngày tương phá nên có nhiều chuyện diễn ra không như ý muốn. Điềm báo trong ngày có hao phá tài lộc, cần thận trọng với những quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc, không nên tùy tiện mà hao tốn tiền của.

Nhìn chung hôm nay con giáp này sẽ có nhiều việc phải chi đến tiền, dù đi làm hay đi chơi cũng sẽ tốn kha khá. Biết là chuyện khó tránh nên chỉ nhắc bản mệnh giữ gìn đồ đạc tư trang, ví tiền cẩn thận để tránh bị mất trộm hay thất lạc.

Ngoài ra tuổi Ngọ cũng nên thận trọng với những kẻ tiểu nhân chuyên đặt điều thị phi, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Nghe ngoài tai thì chớ vội tin ngay mà phải tìm hiểu cho kỹ, ngay cả người gần gũi bên cạnh mà mình còn mất niềm tin thì chuyện tình cảm tránh sao được rạn nứt.

tu-vi-24-4-2019-phunutoday-2

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Sáng nay sẽ không phải là một sáng vội vã với tuổi Mùi. Bạn cứ ngủ nướng nếu muốn vì bạn cần có thời gian để tái tạo năng lượng cũng như xoa dịu tâm hồn. Trong công việc, cơ hội để bạn thành công trong các giao dịch tài chính là rất cao, vì thế đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn vàng này.

Về mặt tình cảm, trong một mối quan hệ bao giờ cả hai người cũng phải cố gắng để cân bằng giữa những gì mình muốn và những gì người ấy muốn.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Thân

Thứ 4 này tuổi Thân nên đề phòng có họa phá tài có thể đến bất cứ lúc nào. Trong quá trình đi lại, di chuyển bạn có thể bị thất lạc đồ đạc tư trang, hoặc bị mất tiền, vì vậy cần hết sức cẩn trọng. Bên cạnh đó cũng nên chú ý tới việc chi tiêu mua sắm, chớ nên quá đà mà vung tiền. Bạn nên tập trung vào công việc thì hơn.

Ngũ hành Kim Mộc tương xung, mối quan hệ giữa tuổi Thân và người ấy gặp phải chút vấn đề, tuy không đến mức quá rắc rối nhưng cũng đủ khiến hai bạn xa nhau thêm 1 chút đấy.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Bạn sẽ hoàn thành dự án mà mình đã ấp ủ hàng tháng tới hàng năm trời một cách xuất sắc. Trong công việc, tuổi Dậu đã bao giờ nghĩ rằng những sở thích của mình nếu biết phát huy và khai thác đúng cách có thể trở thành một cái "cần câu cơm" mới chưa?

Về mặt tình cảm, hôm nay tâm trạng của tuổi Dậu khá ổn định. Có thể bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc kết thúc một mối quan hệ cũ nhưng dường như chuyện này cũng không khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn là mấy.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Ngày Tuất Mão lục hợp mang đến vận trình hanh thông, thuận lợi cho người tuổi Tuất. Công việc tiến triển vượt bậc, bạn sẽ đạt được một số thành tựu mới, cấp trên ghi nhận công lao và sẽ có hình thức tán thưởng xứng đáng cho công sức mà bạn đã bỏ ra.

Chuyện tình cảm cũng rất vui vẻ, thoải mái, con giáp này biết cách chăm lo cho gia đình, mọi thành viên đều gắn kết với nhau. Người mới yêu hay đã kết hôn lâu cũng đều đang trên đà tăng tiến. Bạn khéo léo nên chẳng bao giờ khiến đối phương phật lòng, tình yêu cứ đầy lên theo năm tháng.

Người độc thân nếu tích cực hơn cũng có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Ban đầu chỉ là bạn bè nhưng sau sẽ dần thấu hiểu, cảm thông cho nhau, rất có thể sẽ tiến tới mối quan hệ xa hơn.

Tử vi ngày 24/4/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay báo hiệu con giáp này sẽ đạt được nhiều may mắn, thành công trong công việc vì là ngày tam hợp. Bạn gặp được đối tác khách hàng tiềm năng, ký kết được những hợp đồng quan trọng, nhờ vậy mà tiền bạc thu về đủ để chi tiêu và trang trải cuộc sống.

Bản mệnh cũng tìm được niềm vui bên gia đình của mình, cảm giác bình an và thân thuộc mà không đâu có được. Bạn biết chỉ khi trở về với gia đình của mình thì mới bớt được căng thẳng và sạc lại năng lượng sau một ngày lăn lộn vất vả bên ngoài.

Người độc thân nếu muốn cải thiện tình trạng thì nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, năng gặp gỡ bạn bè sẽ tăng cơ hội gặp được một nửa phù hợp. Hãy mở lòng mình ra để đón nhận những tình cảm tươi mới, để được đắm chìm trong hạnh phúc đôi lứa nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai