Tuấn Anh chưa thể trở lại, HLV Park Hang-seo vô cùng lo lắng

13/06/2021 08:27

Tiền vệ Tuấn Anh vẫn chưa thể góp mặt trong buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam.

Một ngày sau chiến thắng trước Malaysia, ĐT Việt Nam trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp UAE ngày 15/6.

Trong buổi tập này, nhóm các cầu thủ đá chính trong trận thắng 2-1 trước Malaysia chỉ vận động nhẹ nhàng nhằm thư giãn gân cốt. Còn nhóm các cầu thủ chưa vào sân thi đấu và có thời gian thi đấu ít được tăng cường khối lượng tập luyện với các bài củng cố thể lực cũng như kỹ chiến thuật.

NÓNG: Tuấn Anh chưa thể trở lại, HLV Park Hang-seo vô cùng lo lắng - Ảnh 1.

Quang Hải tập luyện rất tích cực

Điều đáng tiếc nhất trong buổi tập là tiền vệ Tuấn Anh vẫn chưa trở lại. Chấn thương mà cầu thủ người Thái Bình gặp phải ở cuộc đọ sức với Indonesia có vẻ như cần thêm thời gian để bình phục.

Thiếu vắng Tuấn Anh là bài toán không dễ giải cho HLV Park Hang-seo. Trong các tiền vệ mà thầy Park mang sang UAE, Tuấn Anh là người có khả năng phòng ngự, thu hồi bóng và triển khai tấn công thuộc loại toàn diện nhất. Anh cũng từng tỏa sáng trong trận đấu gặp UAE ở Mỹ Đình vào cuối năm 2019.

Điều lạc quan lúc này là thầy Park có sự trở lại của Quang Hải. Tiền vệ người Hà Nội không góp mặt trong trận gặp Malaysia do lãnh án treo giò. Với thể lực sung mãn nhờ được nghỉ ngơi, Quang Hải được kỳ vọng sẽ tỏa sáng, giúp ĐT Việt Nam đạt kết quả tốt trước UAE.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-tuan-anh-chua-the-tro-lai-hlv-park-hang-seo-vo-cung-lo-la.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-tuan-anh-chua-the-tro-lai-hlv-park-hang-seo-vo-cung-lo-lang-16221130606325717.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'