Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam 2014: Tuyển chọn người mẫu ở Hà nội

15/11/2014 09:04

Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam 2014 tiếp tục tổ chức vòng tuyển chọn người mẫu của khu vực phía Bắc, tại TT Thương mại The Garden Hà Nội vào ngày 16/11 tới.

Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014 đang thu hút sự quan tâm của hàng triệu những tín đồ thời trang trên khắp cả nước. Với 17 show diễn, 16 nhà thiết kế đến từ các quốc gia khác nhau như Ý, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mông Cổ và các nhà thiết kế tài năng của Việt Nam như Nguyễn Công Trí, Hoàng Hải, Chung Thanh Phong, Adrian Anh Tuấn, Li Lam, Lý Giám Tiền, Hoàng Minh Hà và NTK Thanh Nga đến từ thương hiệu Defined Moment từ Paris.

tuyen-chon-nguoi-mau2

tuyen-chon-nguoi-mau3

Chính sức nóng của chương trình, vòng tuyển chọn người mẫu tại khu vực miền Nam đã thu hút rất nhiều những người mẫu chuyên nghiệp tham gia vòng tuyển chọn với mong muốn có cơ hội góp mặt trong show diễn.

Vietnam International Fashion Week 2014 tiếp tục tổ chức vòng tuyển chọn người mẫu của khu vực phía Bắc, tại TT Thương mại The Garden Hà Nội vào ngày 16/11 tới.

Những gương mặt người mẫu có triển vọng sẽ được Ban tổ chức lựa chọn và hỗ trợ chi phí để tham gia vòng casting và thử đồ trực tiếp với các nhà thiết kế tham gia trong Vietnam International Fashion Week và nhà thiết kế sẽ là người quyết định cuối cùng trong việc lựa chọn người mẫu trình diễn cho bộ sưu tập của họ.

tuyen-chon-nguoi-mau4

tuyen-chon-nguoi-mau5

Các người mẫu khi đến tham gia tuyển chọn tại TTTM The Garden Hà Nội vào chiều ngày 16/11/2014 tới đây thì ngoài yêu cầu đạt chiều cao chuẩn (1.75m với nữ và 1.85m với nam) còn cần phải mang theo mình những cuốn hồ sơ hình ảnh và compcard để ban tổ chức hiểu rõ hơn về kinh nghiệm làm việc của họ.

tuyen-chon-nguoi-mau1

Với quy trình casting kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week đang tuân theo đúng quy trình chuẩn của những Tuần lễ thời trang quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sự kiện thời trang quan trọng này của Việt Nam, sẽ diễn ra từ ngày 01-06/12/2014 tại Gem Center, Tp Hồ Chí Minh. 

Trần Tâm - Minh Phương (Xahoi.com.vn/Công lý)

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny