Tuần mới: 3 con giáp gặp họa thị phi, nên giữ mồm miệng, cẩn trọng kẻo dễ gặp tai bay vạ gió

12/06/2021 17:55

Trong 7 ngày sắp tới những con giáp này nên thận trọng trong ứng xử của mình, tránh xa thói ngồi lê kẻo gặp họa thị phi.

Tuổi Tỵ

Tử vi trong tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tỵ. Đặc biệt, trên phương diện sự nghiệp, nếu đầu tuần mọi sự còn có vẻ khá thuận lợi thì đến giữa tuần, đủ loại khó khăn bắt đầu xảy ra, khiến bạn đau đầu giải quyết. Người mang rắc rối đến cho bạn có thể là cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Thầy tử vi chỉ ra rằng do bản mệnh của tuổi Tỵ không được may mắn nên  chú ý cách cư xử của bản thân, đừng để những hành động lầm lỡ của mình khiến người khác có ấn tượng xấu. Trong những tình huống bạn phải đối diện là gì, sự bình tĩnh cũng có thể giúp bạn khắc phục và vượt qua.

Trên phương diện tình cảm của bản mệnh cũng chưa có nhiều cải thiện đáng kể, nhất là đối với những ai còn độc thân. Trong thời điểm này, tuổi Tỵ nên hạn chế tụ tập bạn bè kẻo dễ gặp những rắc rối không đáng có.

Tuổi Thân nên thận trọng tuần mới

Tuổi Thân nên thận trọng tuần mới

Tuổi Thân

Trong tuần mới này chuyện tình cảm của người tuổi Thân suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có rắc rối phát sinh. Với những người tuổi Thân dù là người độc thân hay đã có gia đình thì đều cần phải giữ khoảng cách hợp lý với người khác, chớ để mình vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

Người tuổi THân hãy hết sức bình tĩnh và kiên nhẫn, bởi có thể lãnh đạo đang đánh giá bạn thông qua những tình huống như thế này đấy.

Trên phương diện làm ăn tuổi Thân không có nhiều điểm sáng trong tuần này, có lẽ bạn cần phải bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn. Nếu cứ sốt sắng chỉ mong mau chóng làm giàu, có thể bạn sẽ tự đẩy mình vào chỗ khó khăn, rắc rối.

Tuổi Mão gặp xui xẻo trong tuần mới

Tuổi Mão gặp xui xẻo trong tuần mới

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới cho thấy trong sự nghiệp của người tuổi Mão có tốt xấu đan xen trong suốt tuần này. Người tuổi Mão là người làm việc có trách nhiệm nên dễ được cấp trên cất nhắc, nhưng cũng chính vì thế mà bạn sẽ khiến những kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Hãy đề phòng những người xu nịnh, cố tình tiếp cận mình.

Về mặt tài chính người tuổi Mão do bản mệnh cần có cách tiêu tiền hợp lý hơn, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình.

Tuy nhiên, dù việc kiếm tiền có suôn sẻ đi chăng nữa, tuổi Mão cũng không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai, nhất là trong tình hình hiện tại.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuan-moi-3-con-giap-gap-hoa-thi-phi-nen-giu-mom-mieng-can-trong-keo-de-g.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuan-moi-3-con-giap-gap-hoa-thi-phi-nen-giu-mom-mieng-can-trong-keo-de-gap-tai-bay-va-gio-search/?id=291208

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu