Tức vì chồng đùng đùng bỏ đi khi đang cãi vã, vợ trút giận lên con 18 tháng tuổi để lại cảnh tượng khiến nhân viên y tế ám ảnh

02/11/2023 09:57

Người mẹ này vốn đã "vào tầm ngắm" của các nhà chức trách từ trước vì thái độ chăm sóc con.

Theo tờ tin tức Daily Express, sự việc gây ám ảnh xảy ra mới đây tại ngôi làng Priyutovo, nằm ở Cộng hòa Bashkortostan, thuộc Nga. Theo hồ sơ của cảnh sát, một phụ nữ đã dùng dao làm bếp đâm vào bụng cậu con trai 18 tháng tuổi như một cách trừng phạt vì cậu bé "không ngừng khóc và làm gián đoạn bữa rượu của cô ta".

Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ đơn giản như vậy. Diễn biến toàn bộ sự việc khiến dư luận không khỏi bất bình.

Người phụ nữ 22 tuổi, được xác định tên là Aida, đã tấn công chính con đẻ của mình tại nhà ở ngôi làng Priyutovo.

Tức vì chồng đùng đùng bỏ đi khi đang cãi vã, vợ trút giận lên con 18 tháng tuổi để lại cảnh tượng khiến nhân viên y tế ám ảnh - Ảnh 1.

Khi vừa đến hiện trường, các nhân viên y tế ám ảnh với cảnh tượng trước mắt.

Các báo cáo cho biết Aida và chồng của cô ta, tên Viktor, 28 tuổi, đang tổ chức một bữa tiệc chỉ có 2 vợ chồng thì cô ta nhắc đến chuyện anh ngoại tình. Hai bên xảy ra cãi vã nhưng vì không muốn đôi co thêm nên Viktor đã bỏ ra ngoài mặc cho Aida ngồi uống một mình.

Đúng lúc đó, cậu con trai mới biết đi của cặp đôi, tên Artem, đang ngủ ở phòng bên cạnh, thức dậy và bắt đầu la khóc. Cảnh sát cho biết người mẹ đã bỏ mặc con trai không dỗ và cho rằng cậu bé sẽ tự nín nhưng điều đó không xảy ra. Trong lúc tức giận mất kiểm soát, cô ta đã chộp lấy con dao làm bếp, lao tới và đâm vào bụng cậu bé 3 nhát. Sau đó, Aida ném con dao xuống sàn và lao ra đường đi lang thang trong trạng thái không bình thường.

Tức vì chồng đùng đùng bỏ đi khi đang cãi vã, vợ trút giận lên con 18 tháng tuổi để lại cảnh tượng khiến nhân viên y tế ám ảnh - Ảnh 2.

Chân dung người phụ nữ đối xử tàn ác với con trai của mình.

Một thời gian sau, cô ta chặn một người đi bộ lại và yêu cầu anh gọi xe cấp cứu đến giúp Artem. Các nhân viên y tế đến hiện trường thì phát hiện đứa trẻ đang nằm trong vũng máu với vết thương ám ảnh ở bụng. Họ lập tức gọi cảnh sát đến.

Đoạn video của cảnh sát cho thấy cậu bé Artem được đưa đi với vết thương khá nặng. Theo truyền thông địa phương, các bác sĩ đã tiến hành khâu vết thương và cứu sống được tính mạng đứa trẻ.

Aida lập tức bị bắt và đưa đến đồn cảnh sát để thẩm vấn.

Tức vì chồng đùng đùng bỏ đi khi đang cãi vã, vợ trút giận lên con 18 tháng tuổi để lại cảnh tượng khiến nhân viên y tế ám ảnh - Ảnh 3.

Anh Viktor - bố của đứa trẻ - chưa hết bàng hoàng sau vụ việc.

Theo điều tra, người mẹ này nói rằng mình tấn công con trai mình để trả thù chồng vì đã bỏ đi trong lúc cãi vã.

Ủy ban điều tra của Cộng hòa Bashkiria nói với truyền thông địa phương: "Người mẹ đã dùng dao đâm vào bụng đứa trẻ. Sau đó, cô ta đi ra ngoài và nhờ một người qua đường gọi xe cấp cứu".

Trước đây, Aida đã từng "rơi vào tầm ngắm" của các nhà chức trách thuộc cơ quan dịch vụ xã hội vì lý do "không thèm chữa bệnh cho con". Lần này, cậu bé sẽ được đưa vào trại trẻ mồ côi. Người mẹ đã bị giam giữ. Nếu bị kết tội, cô ta sẽ phải đối mặt với án tù 7 năm.

Phunumoi.net.vn

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/tuc-vi-chong-dung-dung-bo-di-khi-dang-cai-va-vo-trut-gian-len-con-18-thang-t.. Nguồn: https://phunumoi.net.vn/tuc-vi-chong-dung-dung-bo-di-khi-dang-cai-va-vo-trut-gian-len-con-18-thang-tuoi-de-lai-canh-tuong-khien-nhan-vien-y-te-am-anh-d286167.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu