Từng chê mẹ người yêu quá yếu đuối, tôi không ngờ lại rơi vào cảnh ê chề lạnh nhạt khi tới nhà anh

08/01/2021 20:30

Cuộc gặp gỡ giữa em với gia đình người yêu diễn ra không hề vui vẻ, thoải mái gì.

Chào mọi người. Em mới 22 tuổi, còn trẻ và có nhiều suy nghĩ hơi "mơ mộng" về tình yêu và cuộc đời. Có lẽ vì tính cách lãng mạn nên em đã đổ gục trước vẻ ngoài lãng tử, cách nói chuyện dẻo miệng của T. Chỉ sau vài tuần quen nhau, chúng em đã chính thức trở thành một đôi.

T lớn hơn em 4 tuổi, là kĩ sư cơ khí, có gia thế bình thường nhưng gia giáo. Anh hay kể về mẹ bằng sự tự hào và hãnh diện. Anh còn nói rằng nếu như mẹ anh không kiên trì, không mạnh mẽ thì có lẽ bây giờ 2 anh em đã mỗi người một phương rồi. Trước đây, bố anh ngoại tình rồi về gây sự, đòi ly hôn vợ. Mẹ anh vì thương hai con nên đã cố gắng chịu đựng và tha thứ. Chính điều này đã giữ lại được mái ấm cũng như giúp cho bố anh trân trọng vợ hơn.

Nhưng là người thẳng thắn, em đã nói thẳng nếu đặt trong vị trí của mẹ anh, có lẽ em sẽ không chấp nhận tha thứ. Em không muốn tiếp tục thấy mặt một gã đàn ông trăng hoa, phản bội vợ. Em còn nói mẹ anh là nhu nhược, sợ hãi chứ không phải mạnh mẽ như anh nói. Hôm đó, chúng em đã cãi nhau vì bất đồng quan điểm mọi người ạ.

Đến nhà bạn trai chơi, em sốc khi thấy mẹ anh đang ân cần trò chuyện với một cô gái khác rồi tuyên bố một câu lạnh lùng - Ảnh 1.

Không ngờ hôm qua khi đến nhà anh chơi, em lại gặp phải chuyện oái oăm quá. (Ảnh minh họa)

Em cứ nghĩ mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó thôi. Không ngờ hôm qua khi đến nhà anh chơi, em lại gặp phải chuyện oái oăm.

Khi vào nhà, em đã bất ngờ khi thấy mẹ anh đang ngồi trò chuyện thân mật với một cô gái khác. Thấy em thưa chào, mẹ anh cũng không ngẩng mặt lên là hỏi cô gái ấy rằng: "Nếu sau này chồng phản bội thì con giải quyết thế nào?". Cô gái ấy nhẹ nhàng nói sẽ tha thứ vì còn con cái nữa. Thế là mẹ anh ngước nhìn em, lạnh nhạt buông một câu: "Bác cũng làm thế mới giữ được gia đình nhưng lại bị chê là nhu nhược và không có chính kiến đấy".

Lúc bấy giờ em mới hiểu ra vấn đề và giận người yêu kinh khủng. Chuyện gì anh cũng kể cho mẹ nghe thì sau này cưới em sẽ rất khó sống ở nhà chồng. Hôm ấy, em chỉ ngồi chơi được một lúc rồi đi về vì khó chịu trước sự lạnh nhạt của gia đình anh. Giờ em bối rối vì không biết phải nghĩ sao về hành động của mẹ người yêu. Và sau chuyện này, liệu tình cảm của tụi em có bị ảnh hưởng gì không?

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tung-che-me-nguoi-yeu-qua-yeu-duoi-toi-khong-ngo-lai-roi-vao-canh-e-che-lanh-n.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/tung-che-me-nguoi-yeu-qua-yeu-duoi-toi-khong-ngo-lai-roi-vao-canh-e-che-lanh-nhat-khi-toi-nha-anh-22202181181639210.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu